Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

FINE JEWELRY OF FASHION BRANDS

ตามดูเครื่องประดับ FINE JEWELRY ของเเบรนด์แฟชั่นเฮาส์ชื่อดังที่งดงามไม่เเพ้ไลน์ของเครื่องนุ่งห่มเเละเครื่องหนัง
Fashion / Trends

LIPS นำเสนอเครื่องประดับ Fine Jewelry ของเหล่าเเบรนด์เเฟชั่นชื่อดังที่นอกจากจะเป็นเเบรนด์ชั้นนำในไลน์ของเสื้อผ้า เเละเครื่องหนังเเล้ว เครื่องประดับไลน์จิวเวลรี่ยังเป็นอีกหนึ่งสินค้าทำเงินเเละเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของการเเสดงตัวตนของเเบรนด์นั้นนั้น ด้วยดีไซน์เพราะตัว สร้างความเเตกต่าง ความเเปลกใหม่เเละสีสันให้กับโลกของไฟน์จิวเวลรี่

GUCCI

     เมื่อ5ปีที่เเล้วอเลสซานโดร มิเคเล ผู้อำนวยการสร้างสรรค์เเห่ง GUCCI ได้ให้กำเนิดหัวสิงโตบนเครื่องประดับของGUCCI FINE JEWELRYเป็นครั้งเเรก หัวสิงโตเป็นที่น่าเกรงขาม ถูกหล่อขึ้นบนทองคำเเละทองคำขาว 18K ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู เเละเเหวน ประดับประดาด้วยเจมส์ศโตนหลากสีเเละเพชรเเวววับ จนสิงโตอ้าปากราวกับกำลังคำรามกลายเป็นดั่งภาพจำของเเบรนด์

_______________________________________

CHANEL

     เรื่องราวของดอกไม้สีขาว นามาว่า ‘คามิเลีย’ สัญลักษณ์เเห่งเเบรนด์CHANEL ดอกไม้ที่ถูกนำมารังสรรค์บนเครื่องนุ่งห่ม เครื่องหนัง ทั้งเเบบสามมิติลวดลายพิมพ์ที่ผู้หญิงต่างหมายปองในคอลเลคชั่น ‘CAMÉLIA’ และอีกหนึ่งความโดดเด่นของไฟน์จิวเวลรี่เเห่งเเบรนด์ชาเนลนั่นก็คือคอลเลคชั่น ‘COCO CRUCH’ จิวเวลลี่สลักลายควิลท์ลวดลายอันมีที่มาจากกีฬาขี่ม้าเเละคุ้นตากันดีบนกระเป๋าของชาเเนลการเดินเส้นสีเหลี่ยมลายควิลท์จึงเป็นที่มาของเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรี่ดีไซน์ทันสมัยสุดโก้

_______________________________________

LOUIS VUITTON

     เมื่อตัวอักษร LV อันคุ้นตาบนฮาร์ทเเวร์ของกระเป๋าเเละคำย่อที่ผู้คนมักเรียกจนชินหูของ LOUIS VUITTON กลายมาเป็นไฟน์จิวเวลรี่อันเรียบหรูบนตัวเรือนทองคำ,ทองคำขาวเเละทองคำชมพู มีทั้งเเบบตัวเรือนเกลี้ยงเเละประดับประด้วยเพชรเม็ดงาม ดีไซน์ที่มาพร้อมกับนิยามของยุคโมเดิร์น น้อยเเต่มากเรียบเเต่โก้ ด้วย ตัวอักษรตัว L เเละ V ถูกจับคู่มาอยู่ด้วยกันบ้นต่างหู เเหวน สร้อยข้อมือเเละสร้อยคือสลับกันไปมาได้งดงามเเละลงตัวที่สุด

_______________________________________

HERMÈS

     จากฮาร์ทเเวร์ที่ปิดกระเป๋ารุ่น Kelly สู่การดีไซน์เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรี่ของ HERMÈS ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น ‘KELLY’ เฉกเช่นเดียวกับชื่อกระเป๋าไอคอนิคระดับตำนานของเเบรด์ จิวเวลรี่คอลเลคชั่น ‘KELLY’ นั้นได้รับความนิยมจากสาวก HERMÈS ทั่วโลกรวมไปถึงผู้รักการสวมใส่เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรี่ ด้วยเอกลักษณ์ของตัวฮาร์ทเเวร์อันคุ้นตาที่ดูทันสมัยเหนือกาลเวลา เเละในขณะเดียวกันยังให้ความเท่ไม่เหมือนใคร บนวัสดุทองคำ ทองคำชมพู เเละทองคำขาว ประดับเพชรน้ำงามนั้นยกระดับความหรูหราให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างเเท้จริง

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม