Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

DIOR ADDICT STELLAR SHINE

เป็นประกายแค่ไหนก็ไม่เคยพอ
Beauty

Shine เท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ หลงใหลในประกายสุกสว่างวาววามของสีแฟชั่นอย่างถอนใจไม่ขึ้น

     ปี 2019 ความกล้า ก๋ากั่น ไม่หวั่นเกรงต่อธรรมเนียมนิยมแต่ดั้งเดิม นำไปสู่การเพิ่มเติมประกาย สุกสกาววาววามให้แก่บรรดาเฉดสีจากโลกของแฟชั่นจน Dior Addict Stellar Shine กลายเป็น ผลงานสัญลักษณ์แสดงเสน่ห์ดึงดูดให้หลงใหลอย่างถอนใจไม่ขึ้น 
     ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่าย สร้างสรรค์และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup ได้ออกแบบ สรรค์สร้างลิปสติกรุ่นใหม่ มอบประกายกลอสสุกสกาววาววามถึงขีดสุดในเนื้อสีสดสว่างเต็มพิกัด เนื้อบาล์มอุดมความชุ่มชื่นมาพร้อมสัมผัสสบายผิวเจือกลิ่นหอมเย้ายวนใจจากการผสมสูตรวานิลลา ร่วมกับมัสค์ จากการพลิกแพลงสีชมพูอันเป็นที่รักของมงซิเออร์ ดิออร์ มาสู่คอลเลคชั่นเฉดสีแฟชั่น เจิดจรัสอันชวนเชิญ ให้แต่งเติมไม่สิ้นสุด

ประดับความงามในสีชมพูกับคอลเลคชั่นเฉดสีแฟชั่นสุด “ไชน์” 
     “ผู้หญิงทุกคนควรมีชุดสีชมพูอยู่ในตู้เสื้อผ้าของตนบ้าง” คริสเตียน ดิออร์เคยกล่าวไว้มุมมองทาง ความคิดอันล้ำค่ากลายเป็นทฤษฎีแฟชั่น นำมาซึ่งการถือกำเนิดของคอลเลคชั่นลิปสติกสูตร เอกลักษณ์น่าหลงใหลชวนใช้ไม่รู้เบื่อ ปีเตอร์ ฟิลิปส์ ได้สรรค์สร้างสีชมพูแปดเฉดใหม่โดย ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้งห้องเสื้อระดับตำนาน มรดกแฟชั่นและผลงานการออกแบบ เครื่องแต่งกายแห่ง DIOR นี่คือเมคอัพที่รองรับความหรูหราของวัสดุสำหรับตัดเย็บเสื้อผ้าชั้นสูง ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นผ้าแพรโปร่งใยตาข่าย หนังเนื้อเมทัลลิก ซาติน และผ้าเลื่อม เป็นบท ตอบรับทางการใช้ความคิดสร้างสรรค์อันปรากฏตัวในรูปแบบสีชมพูของลิปสติกที่กลมกลืนกับสีชมพู ของชุดแฟชั่น Dior
     ทุกความชำนาญด้านการใช้สีของ Dior ถูกถ่ายทอดผ่านลูกเล่นการจับคู่ผสมผสาน ทั้งละเมียดละไม ทั้งท้าทาย บรรดาเฉดใหม่ของสีชมพู Dior Addict Stellar Shine ทวีรสชาติแห่งความสนุกสนาน ด้วยการเจือโทนในสีแดง และส้ม ตามกันมากับสีน้ำตาล, ม่วงลูกพลัม และสีน้ำผลไม้ เพื่อให้เฉดสี ที่น่าหลงใหลจุดประกายสุกสว่างเย้ายวนใจไม่รู้จบ…
     ขอให้ลองคอลเลคชั่นสีแฟชั่นใหม่จาก Dior Addict! เฉดสีชวนฝันกับสูตรสัมผัสสบายผิว หลอมรวมลงสู่ริมฝีปากอย่างกลมกลืน» ปีเตอร์ ฟิลิปส์

เฉดสีใหม่: PORCELAIN PINK, IBIS PINK, PINK PINK, SWEET PINK, FRENCH PINK, BAL PINK, PEONY PINK, FLAMINGO PINK, ELECTRIC PINK, NIGHT PINK, DUSK PINK

หลงเสน่ห์คารา เดอเลอวิญจน์
     ทัศนคติร็อค เอ็น โรล หมายถึงการมีมุมมองแนวคิดหัวขบถ ไม่ยึดติดแบบแผน หรือธรรมเนียมดั้งเดิม คือหนึ่งในความโดดเด่นเชิงบุคลิกของนางแบบสาว และกลายเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวให้เธอควรค่า สมเป็นตัวแทน Dior Addict อย่างแท้จริง สำหรับฤดูกาลนี้ อีกครั้งที่คารา เดอเลอวิญจน์ เผยแง่มุม แห่งความเป็นสาวมั่น เปี่ยมความกล้า ท้าทายทุกสายตาด้วยมาดสาว Dior Addict ในชุดสีชมพู พร้อมตวัดมือทา Dior Addict Stellar Shine ไปบนริมฝีปาก เท่านั้น 
     เดรสที่เธอสวมพลันเปลี่ยนไปในทันที ท่ามกลางเสียงเพลง My strange addiction (Hookie Remix)3 ของบิลลี ไอลิช ลุคใหม่ก็ปรากฏไปกับทุกย่างก้าวที่เธอกรีดกราย หนึ่ง, สอง, สาม จากสีที่พลิกผัน ไปตามจังหวะ กลายเป็นอำนาจสะกดใจ คาราลองสีชมพูทุกเฉดของลิปสติก Dior Stellar Shine เพื่อออกแบบลุคใหม่ให้ตัวเอง และเหมือนมีสีใหม่มาเพิ่มเติมให้เธอสนุกไม่หยุดหย่อน เจิดจรัสสดใสไม่จบสิ้น นั่นก็เพราะ “Shine เท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ”!

Dior Addict Stellar Shine lipstick :  ราคา 1,490 Baht

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วที่ line : @diorthailand หรือ Central Call Shop 02 793 7555 

_______________________________________

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการออนไลน์ได้ที่ lipsmagonline@gmail.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม