Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

CK Calvin Klein Spring/Summer 2020

หน้าร้อนในเเบบของ CK Calvin Klein เน้นเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายเเต่ยังคงเอกลักษณ์ความเรียบ โก้ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Colour Block
Fashion / Style File

ถือเป็นเครื่องนุ่งห่มที่เน้นความงามของกลิ่นอายฤดูร้อนที่ถูกถ่ายทอดผ่านคอลเล็กชั่น CK Calvin Klein Spring/Summer 2020 คือนิยามความงามใหม่ที่คุณควรดื่มด่ำ 

     CK Calvin Klein Spring/Summer 2020 คือซีซั่นแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยการผสมผสานซึ่งสไตล์และโครงร่างต่างๆ แล้ว ยังคงไว้ซึ่งความสมดุลระหว่างการทำงานและการเล่นได้เป็นอย่างดี
     และสำหรับคอลเล็กชั่น  Womenswear ประจำซีซั่นนี้ ว่าด้วยการรังสรรค์ซีรีส์ลุคเฟมินีนสุดคลาสสิค ด้วยลายพิมพ์เรขาคณิตที่ผสมผสานสีสันสดใสเข้ากับสีหม่น และโทนสีจัดจ้านเข้าด้วยกัน ภายใต้เทคนิค Color Blocking โดยมีเสื้อผ้าอย่าง พลีตทรงใหญ่ สูท เดรส และกระโปรงแบบ Asymmetrical เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับเสื้อผ้าทำงาน วันว่าง และปาร์ตี้ ซึ่งเมื่อฤดูร้อนใกล้เข้ามา ก็ถึงเวลาของบรรดาสีหม่นที่จะได้ออกมาเฉิดฉาย คอลเล็กชั่นนี้จึงเป็นการนำเทคนิคเย็บปักสุดประณีต ความสะอาดสะอ้าน ผ้าลินินสีซีด และกลิ่นอายความยิ่งใหญ่แบบกูตูร์มาพบกับโทนสีที่ครอบคลุมโทนสีซอฟท์ และกลางอย่าง Alabaster, Chalk และ Eggshell รวมไปถึง Pale Pink, Chroma Gold และ Sharp Black ซึ่งล้วนเป็นสีที่สะท้อนถึงบรรยากาศแสนสบายในฤดูร้อน

     ส่วนคอลเล็กชั่น Menswear ได้ชูโรงด้วยนวัตกรรมด้านแมททีเรียล และลายพิมพ์อันโดดเด่น ทั้งด้านน้ำหนักที่เบา และความแปลกใหม่ โดยมีลายพิมพ์ดิจิทัลลายดอกไม้ และการไล่โทนสีสลัวๆ มาทำให้เสื้อผ้าดูฉีกแนว และโรแมนติก ขณะที่โทนสี Statement ของคอลเล็กชั่นนั้นก็ประกอบด้วยสี Parachute Orange, Primary Yellow และ Aqua Blue ส่วนเสื้อผ้าอย่างสูทก็ถูกตีความขึ้นใหม่ โดยนำเสนอผ่านผ้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วูลกันน้ำซึ่งเหมาะกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงง่าย ไปจนถึง Washable Wool Stretch หรือผ้าที่สามารถนำไปซักเครื่องได้ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ทำงานในเมืองและต้องเดินทางเป็นอย่างยิ่ง และปิดท้ายคอลเลคชั่นด้วยสูทลินินในสีกลางอย่างเทาอ่อน และเบจ เป็นชิ้นที่ทำให้คอลเล็กชั่นฤดูร้อนยิ่งกลมกล่อมมากขึ้น

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม