Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

รับมือกับมลภาวะและไวรัส ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสไตล์เบิร์ตส์ บีส์

เมื่อฤดูร้อนมาถึงก็ได้เวลาที่จะต้องออกมาปกป้องและปลอบประโลมผิวกันแบบจริงจังแล้ว
Beauty / Skincare

เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ชวนเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ปราศจากการระคายเคือง ไม่มีผลข้างเคียง ดีต่อระบบทางเดินหายใจด้วยกลิ่นหอมจากส่วนประกอบธรรมชาติ ปลอดภัยต่อร่างกาย  ไร้สารสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และเป็นมิตรกับโลกด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ในสิ่งแวดล้อม รวมทั้งไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์ใด ๆ กับสัตว์

ไอเท็มสุดเด็ดจาก เบิร์ตส์ บีส์ ที่สาว ๆ รักผิว ต้องมีติดกระเป๋าในหน้าร้อนนี้ ประกอบด้วย

Intense Hydration Nourishing Facial Water

ขนาด 118 มล. ราคา 970 บาท

     พัฒนาสูตรขึ้นเพื่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง เพื่อเติมเต็มและเตรียมผิวสำหรับพร้อมรับการบำรุง  ทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ชั้นผิวไฮโดรลิพิด (Hydro-lipid) ซึ่งเป็นชั้นผิวที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากภายนอกให้แข็งแรงยิ่งขึ้น  “ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์นี้ให้ประสิทธิภาพแตกต่างกันออกไป และก็ทำหน้าที่ได้หลากหลาย ผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ทั้งสารสกัดจากผลกีวี ที่ประกอบด้วย วิตามินซี และอี และกรดไขมันจำเป็น ที่ไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื่น แต่ยังช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ผสานความโดดเด่นของแคลรี เซจ (Clary Sage) พืชที่เติบโตในดินแดนกันดารและลมแรงของเนินเขาแถบเมดิเตอร์เรเนียน ที่มีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีน้ำแร่และกรดโฟลิก ช่วยป้อนอาหารผิว และแอคทินิดิน (Actinidin) ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อเตรียมผิวให้ตอบรับความชุ่มชื่นจากการบำรุงมากขึ้น

ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า
100% ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ใช้
98% ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้รู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้น หลังการใช้ 1 สัปดาห์
98%  ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้รู้สึกว่าสภาพผิวดีขึ้น หลังการใช้ 1 สัปดาห์

คุณประโยชน์ของอินเทนส์ ไฮเดรชั่น นอริชชิ่ง เฟเชียล วอเตอร์  
◇ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง
◇ ให้ความชุ่มชื่นทันที
◇ ฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น
◇ ช่วยให้ครีมบำรุงผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น
◇ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
◇ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รูขุมขนอุดตันได้ (noncommedogenic)

 Facial Cleansing Towelettes Cucumber & Sage Extract

ปริมาณ 30 แผ่นราคา 450บาท

      เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดจากคราบฝุ่น PM2.5 คราบเครื่องสำอาง ความมัน สารตกค้างบนผิวหน้าและบริเวณรอบดวงตาอย่างหมดจด โดยไม่ต้องล้างออก พร้อมให้ความชุ่มชื่นในเวลาเดียวกัน ด้วยแผ่นผ้าเนื้อนุ่มผลิตจากเส้นใยจากธรรมชาติ (FSC Fabric) เปี่ยมด้วยสารสกัดจากแตงกวา 

◇ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และจักษุแพทย์ว่าอ่อนโยน แม้ผิวรอบดวงตา 
◇ ผ่านการทดสอบอาการภูมิแพ้ (Allergy-Tested) และไฮโปอัลเลอร์เจนิค (ผลิตภัณฑ์ที่หลีกเลี่ยง การใช้สารเคมีที่อาจก่อให้การเกิดการแพ้ หรือระคายเคือง เป็นส่วนผสม)
 
เหมาะที่สุดสำหรับคนผิวแห้งถึงผิวธรรมดา  ที่สำคัญปราศจากพาราเบนส์ สารกันเสียในผลิตภัณฑ์ต่างๆ และโซเดียม ลอริล ซัลเฟต สารทำให้เกิดฟอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และอาจเกี่ยวเนื่องกับสารก่อมะเร็ง

 Lemon Butter Cuticle Crème 100% Natural

 ขนาด 17 กรัม ราคา 530 บาท

     ล้างมือบ่อยๆ เพราะต้องป้องกันไวรัส COVID-19  แต่กลับทำให้มือแห้งเหี่ยว จมูกเล็บแข็งกระด้าง  ต้องบำรุงด้วยสิ่งนี้…  ครีมบำรุงจมูกเล็บผสมเลมอนบัตเตอร์ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยบำรุงจมูกเล็บมือให้นิ่ม ลดความแห้งกร้านและเสริมความแข็งแรงแก่เล็บ มอบความชุ่มชื่นแก่นิ้วมือและเล็บด้วยสารสกัดจากน้ำมันสวีทอัลมอนด์ วิตามินอีและโกโก้บัตเตอร์ บีแว็กซ์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น น้ำมันสกัดจากเลมอนมีกลิ่นหอมสดชื่น ทั้งยังช่วยให้เล็บสะอาด สุขภาพดี เป็นเงางาม และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เล็บแข็งแรงขึ้นและจมูกเล็บอ่อนนุ่มน่าสัมผัส


โปรโมชั่นพิเศษ! ต้อนรับซัมเมอร์ที่ใกล้จะมาถึง เมื่อซื้อ เบิร์ตส์ บีส์ อินเทนส์ ไฮเดรชั่น นอริชชิ่ง เฟเชียล วอเตอร์ (Intense Hydration Nourishing Facial Water) มูลค่า 970 บาท ร่วมกับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ครบ 1,800 บาท รับฟรี!! ซัมเมอร์ กิฟท์ เซ็ท มูลค่ารวม 450 บาท มินิเซ็ทพกพาเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า บำรุงมือและเล็บ  เหมาะสำหรับพกติดกระเป๋า ไปนั่งชิลริมทะเล หรือระหว่างเดินทางไปพักผ่อน ประกอบด้วย มินิ เลมอน บัทเทอร์ คิวติเคิล ครีม (Mini Lemon Butter Cuticle Crème ) ขนาด 8.5 กรัม มูลค่า 300 บาท และมินิ เฟเชียล เคล็นซิ่ง ทาวเล็ตต์ คิวคัมเบอร์ แอนด์ เสจ เอ็กซ์แทร็กซ์ (Mini Facial Cleansing Towelettes Cucumber & Sage Extract) ปริมาณ 10 แผ่น มูลค่า 150 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด   

ปรนนิบัติผิวและเล็บให้พร้อมรับมือหน้าร้อนนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ 100% จากเบิร์ตส์ บีส์  อัพเดตข้อมูลข่าวสารและช้อปออนไลน์ได้ที่

WEBSITE : www.burtsbees.co.th
FACEBOOK : Burt’s Bees
IG : @burtsbees

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม