Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ดังนั้นจะมาเป็นนาฬิกาเหมือนกันไม่ได้ รวมแบรนด์เรือนเวลาหรูที่อยู่คู่ลิซ่า EXO และ BTS

Fashion / Watches & Jewelry

มอบนิยามคำว่า (เซเลบฯ) วัยรุ่นเทสต์ดี ให้เลย เมื่อบรรดาไอดอลหยิบจับนาฬิกาเรือนหรูมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง นอกจากความอลังการสวยจึ้งตาแตกของเหล่าแบรนด์นาฬิกาไฮแบรนด์แล้ว มูลค่านาฬิกาก็ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ไปดูกันตั้งแต่จิน และอาร์เอ็ม BTS ไปถึงลิซ่า BLACKPINK ฯลฯ พวกเขาและเธอจะโปรดปรานเรือนเวลารุ่นไหนเป็นพิเศษ!

เอสคุปส์ Seventeen 

เอสคุปส์ ลีดเดอร์แห่ง Seventeen ขึ้นชื่อเรื่องความใจป้ำใจป๋า เขามักเลี้ยงอาหารให้กับบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอ แฟนๆ ถึงขนาดขนามนามเขาว่า “เอสคุปส์ ลีดเดอร์ผู้รุ่มรวย” และล่าสุดเขาเปิดเผยกับสื่อ Allure Korea ว่าเพิ่งควักกระเป๋าตังซื้อ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan เพื่อเฉลิมฉลองในการต่อสัญญาของวงกับบริษัท โดยเรือนเวลาเรือนนี้สนนราคาอยู่ที่ 52,500 เหรียญเลยทีเดียว

แจมิน NCT และนาฬิกาเกือบสามล้านบาท!

เป็นที่รู้กันว่าแจมิน NCT เป็นนักช็อปตัวพ่อ โดยเมื่ออายุ 22 ปีเขาก็ได้ครอบครองนาฬิกา Cartier หลากหลายรุ่นมาอยู่ในคอลเลกชันราวกับว่าเป็นของสะสม แต่ดูเหมือนว่าไอเทมที่มีมูลค่าสูงกว่านั้นกับตกเป็นเรือนเวลา Rolex Cosmograph Daytona Ice Blue Oyster Platinum 40mm ที่มีราคากว่า 2,813,500 บาท (ราคาในปี 2023) โดยเขาโปรดปรานเรือนนี้เป็นพิเศษ แจมินสวมใส่ในหลายๆ โอกาสทั้งในงานและในชีวิตประจำวันอีกด้วย

Rolex Cosmograph Daytona Ice Blue Oyster Platinum 40mm
Rolex Cosmograph Daytona Ice Blue Oyster Platinum 40mm ที่มีราคากว่า 2,813,500 บาท

Rolex ครองใจชานยอล

ดูเหมือนว่า Rolex Cosmograph Daytona จะไม่ได้เป็นที่โปรดปรานเฉพาะแจมินเท่านั้น สำหรับชานยอล EXO ด้อมแฟนคลับเฉพาะของเขาจากประเทศจีนที่มีชื่อว่า ‘ชานบาร์’ ตัดสินใจทุ่มงบเพื่อเปย์ Rolex Cosmograph Daytona ให้เป็นของขวัญ ซึ่งก็ต้องยกโลโก้แฟนพันธุ์แท้เรือนเวลา Rolex ให้เลย เพราะเขามีนาฬิกาหรูแบรนด์นี้สะสมเป็นคอลเลกชันอย่างน้อย 6 เรือนด้วยกัน ซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 13,000 ถึง 75,000 ดอลลาร์สหรัฐ (โอ้โห!)

ลิซ่า BLACKPINK สาวกนาฬิกาตัวจริง

ลิซ่า BLACKPINK มีแบรนด์นาฬิกาหรูในดวงใจมากมาย หากเรียงลำดับราคาก็จะมีตั้งแต่ Hermes Heure H watch ไปจนถึง Rolex Datejust ที่โอบล้อมด้วยเพชร ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1,596,300 บาท และเรือนเวลาหรูที่แพงที่สุดของเธอก็คือ Audemars Piguet Royal Oak Lady 37mm Rose Gold Automatic สื่ออย่าง Royal Oaks รายงานว่านาฬิกาเรือนนี้มีราคาอยู่ระหว่าง 50,000 ถึง 95,000 ดอลลาร์สหรัฐ

Rolex Datejust ที่ลิซ่าโปรดปราน
Rolex Datejust ที่ลิซ่าโปรดปราน ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1,596,300 บาท

อาร์เอ็ม และจิน BTS กับนาฬิกาสีแพลตทินัมและโรสโกลด์แพงหูฉี่

อาร์เอ็ม BTS เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสาวก Rolex ตัวจริง โดยเขามักปรากฎตัวพร้อมกับนาฬิกาหรู Rolex Day-Date 40 ที่มีมูลค่าถึง 2,290,200 บาท ในขณะที่จิน BTS ดูเหมือนว่าจะถูกใจนาฬิการุ่นดังกล่าวเหมือนกัน แต่เป็นสีโรสโกลด์ ซึ่งเวลาหนุ่มๆ สวมใส่ก็ดูสมาร์ตสมกับฉายาของนาฬิการุ่นดังกล่าว ‘The President’s Watch – นาฬิกาของประธานาธิบดี’

นาฬิกาหรู Rolex Day-Date 40
นาฬิกาหรู Rolex Day-Date 40 ที่มีมูลค่าถึง 2,290,200 บาท

ดังนั้นจะเป็นนาฬิกาเหมือนกันไม่ได้ ระดับท็อปไอดอลทั้งนี้ก็ต้องจัดเรือนเวลาหรูใส่ประดับบารมีข้อมือแบบจึ้งๆ กันคนละเรือน สองเรือน

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก:

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม