Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

BATHROOM, THE BEAUTY AREA?

ของบิวตี้ 10 อย่างที่จะทำให้ห้องน้ำเป็นจุดเริ่มต้นความงาม
Beauty / Skincare

LIPS ชวนทุกคนมาเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อห้องน้ำ ให้ต่อจากนี้ไปจะไม่ใช่แค่ห้องสำหรับระบาย หรืออาบน้ำเพียงไม่กี่เท่านั้น แต่ห้องน้ำจะกลายเป็นพื้นที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นความงามของเรา เมื่อมีของบิวตี้ที่น่าใช้ ระยะเวลาที่จะละเลียดไปกับการทำความสะอาด ดูแลปรนนิบัติเส้นผม ผิวกาย รวมทั้งผิวหน้าก็เพิ่มมากขึ้น พร้อมความรู้สึกผ่อนคลาย เบาสบายกว่าที่เคย

Citrus Melange Body Cleanser

     ของที่ห้องน้ำต้องมีอันดับแรก ก็ต้องยกให้เจลอาบน้ำ Aesop ส่งเจลอาบน้ำสูตรใหม่ อ่อนโยน ฟองน้อย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง สะอาดหมดจดและคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวต่อเนื่องด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดจากน้ำมันสกัดเพตติกริน ผิวเลมอนละผิวเกรปฟรุ๊ต ยังโดดเด่นเด่นด้วยความหอมอโรมาสไตล์​เอสอป 

Price : 1,500 บาท

Where : เคาน์เตอร์ Aesop ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Aesop 

_____________________________________________

Eastern Orchard 

     ส่วนใครชอบเครื่องทำความสะอาดผิวกายที่มอบความสดชื่นคู่กับ กลิ่นหอมแนวตะวันออกอันแสนรื่นรมย์ ต้องจัดคู่หูเจลอาบน้ำและครีมบำรุงผิวกายจาก THANN ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมโทนซีตรัส อย่าง Japanese Yuzu และเลมอน ผสานความหวานของดอกไม้อย่าง Jasmine และ Brazilian Neroli พร้อมคุณค่าการดูแล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากออยล์ธรรมชาตินานาชนิด 

Price : Aromatherapy Shower Gel 650 บาท / Rice Extract Body Milk 850 บาท

Where : ร้าน THANN ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of THANN

_____________________________________________

Full Body Wash AC 

     เจลอาบน้ำเนื้อสัมผัสอ่อนโยน ให้ฟองนุ่มละเอียด ผสานส่วนผสมช่วยทำความสะอาด ถนอมผิวและมอบสัมผัสสดชื่น กรุ่นกลิ่นอายความหอมของญี่ปุ่น ตามแบบฉบับของแบรนด์ THREE ให้ทุกครั้งที่อาบน้ำเหมือนการนวดที่ปสา ผิวสะอาดและเนียนนุ่มทุกครั้ง 

Price : 1,500 บาท

Where : ร้าน และเคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of THREE 

_____________________________________________

PHYTONOVATRIX Shampoo & Treatment

     แชมพูและเซรั่ม จาก PHYTO มาในสูตรเพื่อการดูแลผมร่วงจากทุกสาเหตุ คุณค่าการทำความสะอาด บำรุงอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99% รวบตึงสุดยอดส่วนผสม 4 ชนิด นำโดย Celery Seed Extract ส่วนผสมสูตรใหม่ที่ช่วยกระตุ้นโปรตีนสำคัญต่อการสร้างเส้นผมใหม่และช่วยให้ผมแข็งแรง ลดปัญหาผมร่วง ผมบางจากทุกสามารถ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมี ฮอร์โมน เพศ หรืออายุ

Price : Renergizing Shampoo 1,360 บาท Treatment 5,400 บาท 

Where : เคาน์เตอร์ PHYTO ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of PHYTO

_____________________________________________

Balance Scalp Detox

จับคู่หูการดูแลเส้นผม เน้นการดูแลจากพื้นฐานจากหนังศีรษะ สะอาด แข็งแรงและมีสมดุล จาก ปัญญ์ปุริ ที่ไม่เพียงแต่อ่อนโยน เพราะปราศจากสารเคมี และสารก่อการระคายเคือง ยังอุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากทั่วโลก อาทิ น้ำส้มสายชูหมักสมุนไพรธรรมชาติ สารสกัดจากCelery Seed และน้ำมันขมิ้นเพื่อช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง คอนดิชันเนอร์ยังโดดเด่นด้วยสารสกัดสควอเลนธรรมชาติที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น อย่างมีสมดุล ให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู 

Price : Clarifying Hair Cleanser 590 บาท Clarifying Hair Conditioner 590 บาท 

Where : เคาน์เตอร์ PANPURI ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of PANPURI

_____________________________________________

Tonic Body Treatment Oil 

     เพื่อผิวกระชับเรียเนียนสม่ำเสมอ ต้องยกให้บอดี้ ทรีตเมนต์ออยล์ตัวเด็ดจาก คลาแรงส์ ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด ให้เอสเซนเชียลออยล์อย่าง Rosemary, Geranium และ มินต์ รวมทั้งน้ำมันเฮเซลนัทคืนความชุ่มชื้น พร้อมกักเก็บไว้ในผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ สร้างความยืดหยุ่น และกลิ่นหอมบำบัดแนวอโรม่าสุดรีแล็กซ์

Price : 2,700 บาท

Where : เคาน์เตอร์ และ สปา CLARINS ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of CLARINS

_____________________________________________

Absolute Scented Candle 

     ใครชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆ การจุดเทียนหอม ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย สบายเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้านได้ดีทีเดียวค่ะ เทียนหอมจาก Panier Des Sens โดดเด่นเรื่องความหอมและไขจากส่วนผสมธรรมชาติ ปราศจากควัน ทั้งกลิ่นหอมหวาน Precious Jasmine และกลิ่นรีแล็กซ์ละมุน Rose Geranium 

Price : 850 บาท

Where : ร้าน ALL ABOUT YOU ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of PANIER DES SENS

_____________________________________________

Extra White Cooling Lotus In Lotion 

     ฟื้นบำรุงผิวกาย และปลอบประโลมผิวที่ต้องเผชิญความร้อนและแสงแดด กับโลชั่นสูตรใหม่ล่าสุด ผสานวิตามิน C เข้มข้นบริสุทธิ์ 95% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส UV Filter ช่วยปกป้อผิว และสดชื่นสบายผิวทุกครั้งที่ใช้ด้วย Cool Tech Lotus เทคโนโลยีช่วยลดไอร้อนให้ผิว รู้สึกเย็นสบายขึ้น พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลาย  

Price : 525 มล. 269 บาท

Where : ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำ 

┃Photo : Courtesy of  NIVEA

_____________________________________________

Acne Clear Potion

     ปัญหาสิวยังคงเป็นปัญหาสามัญตอนนี้ และการแต้มยาสิวที่ฟินที่สุด ก็ต้องกระจกหน้าห้องน้ำ Acne Clear Potion ขวดจิ๋วคือโพชั่นสีชมพูใส จาก Oxe’cure สำหรับแต้มสิวสูตรใหม่ โดดเด่นด้วยส่วนผสมมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Salicylic Acid 2% Zinc PCA Vitamin B3 ผสาน Aloe Vera Extract และนวัตกรรม Encapsulated Acne Care ช่วยควบคุมความมัน แต่คงความชุ่มชื้น ลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยกระชับรูขุมขน ด้วยสูตรอ่อนโยนที่ผิวบอบบางก็ใช้ได้  

Price : 189 บาท

Where : Watson ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Oxe’cure 

_____________________________________________

LUNA™ Mini 3

     หลัง LUNA™ 3 เปิดตัวไปไม่นาน ตามมาติดๆ ด้วย LUNA™ Mini 3 เอาใจคนที่ชอบ Beauty Gadget ไซส์กะทัดรัด ควรค่าแก่การติดไว้คู่ห้องน้ำ (หรือจะพกพาไปที่ไหนก็สะดวกมากค่ะ) สำหรับการล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึกกว่า โดดเด่นด้วย T-Sonic Pulsation™ เทคโนโลยีการสั่นสะเทือนที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก เหงื่อ เชื้อโรคล้ำลึกระดับรูขุมขน และ Glow Boost Mode โหมดทำความสะอาดหมดจดใน 30 วินาที 

Price : 5,800 บาท

Where : Sephora ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of FOREO

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม