Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

หน้ากากผ้าเเละหมวก Anti-Virus สุดเก๋จากฝีมือเเบรนด์แฟชั่นไทย

เหล่า Thai Designer ผลิตไอเท็มสู้โควิด ที่ทั้งดีไซส์สวย และราคาจับต้องได้
Accessories / Fashion

     เป็นสภาวะที่ผู้คนต้องป้องกันตัวเองจากไวรัสเป็นพิเศษ เหล่าเเบรนด์ไทยดีไซเนอร์ก็เป็นอีก1วงการที่ออกมาช่วยเหลือประชาชนด้วยการผลิตหน้ากากผ้าในราคาจัับต้องได้ เเละยังมีดีไซน์สวยงาม ช่วยสร้างสีสันเล็กๆน้อยๆให้ผู้คนได้มีรอยยิ้มเล็กๆ ผ่อนคลายจากการหวาดกลัวในช่วงนี้ไปบ้าง

ISSUE (IG : @issuethailand

    หมวกทรง Bucket พร้อมพลาสติกใสด้านหน้าที่กำลังได้รับความมนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ดารา เซเลบริตี้ จากแบรนด์ ISSUE นี้ นอกจากจะมีหมวกทรง Bucket ก็ยังมีหมวกแก๊ปให้เลือก เเละยังสามารถถอดพลาสติกออกได้ทั้งสองดีไซน์ มาในสีคลาสสิค สีขาวเเละสีดำ ใส่ได้ทั้งชายเเละหญิง
     Bucket Hat 1,290 บาท
     Survival Cap 890 บาท
     จำหน่ายทาง Line : @ISSUETHAILAND

Kloset (IG : @klosetdesign)

     เเบรนด์ Kloset ผลิตหน้ากากผ้า เพื่อหารายได้ช่วยเหลือสถาบันบำราศนราดูร โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับสถาบันโดยตรง หน้ากากผ้าดีไซน์สวยกับลวดลายโซ่เเบบสามมิติ ซึ่งเป็นลายจากคอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 คอลเลคชั่นล่าสุดของ Kloset นั่นเอง
     ราคา 550 บาท
     จำหน่ายทาง Line : @Kloset

Sretsis (IG : @sretsisofficial)

     ถึงจะไม่ได้ขาย เเต่ว่าทางเเบรนด์ได้ทำเเจกลูกค้าของเเบรนด์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยลวดลายเป็นผ้าทอพิเศษโดยเฉพาะของเเบรนด์ ที่เข้าชุดกับคอลเลคชั่น Spring-Summer 2020
     ติดต่อ Line : @Sretsis

ROTSANIYOM (IG : @rotsaniyom)

     หน้ากากผ้าลายลูกไม้เนื้อดีเอกลักษร์ของแบรนด์ ROTSANIYOM มาพร้อมกับสายรัดผมน่ารักๆ มีให้เลือกสามสี ขาว ชมพู เเละดำ
     หน้ากากผ้า 250 บาท
     สายรัดผม 250 บาท
     จำหน่ายทาง Line : @Rotsaniyom เเละ Instagram

Tutti (IG : @tuttiandme)

     เบรนด์ Tutti ผลิตหน้ากากผ้าไหมเเละผ้าฝ้ายจากภูมิปัญญาของชาว จ.สุรินทร์ เเละ ชาว จ.ชัยภูมิ พร้อมซับในด้วยผ้าสาลู ซึ่งทางเเบรนด์ประกาศไม่จำหน่าย เเต่เเจกฟรี เพื่อรณรงค์ให้คนที่ไม่ป่วยหันมาใช้หน้ากากผ้าเเทนหน้ากากอนามัยที่กำลังขาดเเคลนเป็นอย่างมากในขณะนี้
     ติดต่อ : Instagram @Tuttiandme

SODA BKK (IG : @soda_bkk)

     หน้ากากผ้าลวดลายเปรี้ยวๆ ตามสไตล์ SODA BKK มีให้เลือกหลากหลายเเบบ จำหน่ายทาง www.sodabkk.com

LEGOLOGELEGO (IG : @legologelego)

     เป็นเเบรนด์เครื่องประดับทำมือสีสันสดใส เอกลักษณ์ของสาวร่าเริง ที่มาเเรงใน Instagramในขณะนี้ เเละได้ผลิตหน้ากากผ้าพร้อมกับสายรัดผมเข้าเซ็ทสีสันสดใสตามสไตล์ของเเบรนด์ออกมาจำหน่ายในราคาจับต้องได้
     จำหน่ายทาง Line : @iin3136y

Teteaporter (IG : @teteaporter)

     หากใครชอบงานสไตล์แฮนด์เมด เเบรดน์ Teteaporter บน Instagram ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งหมวก AntiVirus ประดับคริสตัล เเละลูกปัด รวมไปถึงหน้ากากผ้าประดับคริสตัล
     จำหน่ายทาง Line : @ploy1000pat

ICONIC (IG : @iconicofficial)

     Iconic Pinky Sparkling Mask หน้ากากผ้าซาตินลายดาวกริตเตอร์แบบน่ารักซ่อนเปรี้ยว มาพร้อมช่องใส่เเผ่นกรอง ตัดเย็บอย่างดี จากเเบรนด์ ICONIC
     จำหน่ายทาง Line : @Iconicbrand

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม