Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ALL ABOUT EYE LIFT นวัตกรรมคืนความอ่อนเยาว์และดวงตาสดใส

นวัตกรรมคืนความอ่อนเยาว์และดวงตาสดใส
Beauty / Wellness & Aesthetic

ดวงตาแค่หนึ่งคู่นี้ สามารถบ่งบอกปัญหาสารพัดออกมาเพียบ โดยเฉพาะปัญหาจากวัยที่เพิ่มขึ้น ที่ปรากฏในรูปแบบของแนวคิ้วและหางตาตก รวมทั้งหนังตาที่เริ่มยับย่น หากเป็นไปตามวัยที่เพิ่มขึ้นก็ยังไม่รู้สึกแย่เท่าไร แต่ถ้ามาก่อนวัยอันควรนี่ยิ่งทำให้ความมั่นใจเข้าใกล้ศูนย์ 

New Ulthera Eye

     New Ulthera Eye เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จาก THE KLINIQUE ที่ไม่ต้องศัลยกรรมให้เจ็บ ไม่มีแผล และใช้เวลาในการรักษาเพียง 15 นาที การแก้ไขตรงจุดที่สุด ที่ได้รับรองมาตรฐาน US FDA ช่วยยกยกแนวคิ้วและหางตาขึ้นด้วยเทคนิคเดียวกับศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า ในขณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญใช้ระบบ Real-Time Visualization เพิ่มประสิทธิภาพในการปล่อยพลังงาน Advanced Focused Ultrasound ไปกระตุ้นการหดตัวและสร้างคอลลาเจนใหม่ที่ชั้น SMAS ได้อย่างจำเพาะ  จึงสามารถยกแนวคิ้วให้สูงขึ้นได้ ช่วยให้ดวงตาที่เปิดโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติในทันที และค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนาน 1-2 ปี   

New ThermageFLX Eye

     สำหรับปัญหาหนังตายับย่นเนื่องจากการขาดคอลลาเจนจากวัยที่เพิ่มขึ้นนั้น สามารถแก้ไขได้ด้วยนวัตกรรม New ThermageFLX Eye ของ THE KLINIQUE เท่านั้น เนื่องจากเป็นเพียงนวัตกรรมเดียวที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวที่หนังตาได้โดยตรง และยังได้รับรองมาตรฐาน US FDA ด้วย การปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ที่มีระเบียบและมีการปรับอย่างอัตโนมัติให้เหมาะสมกับการรักษาในแต่ละบริเวณ สามารถช่วยให้การรักษามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้การผสมผสานระบบ ThermageCool กับ Advanced Comfort Pulse Technology จะช่วยปกป้องและผ่อนคลายผิวและเสริมให้พลังงานลงสู่ผิวได้ลึกขึ้นอย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมและเทคนิคการรักษาของแพทย์ที่เดอะคลีนิกค์จะช่วยให้ดวงตาสวยดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนาน

Doctor’s Tips


นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์ (ผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์)

     “การยกแนวคิ้วและหางตาด้วยโปรแกรม New Ulthera Eye ร่วมกับการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้หนังตาแน่นกระชับและเรียบเนียนด้วย New ThermageFLX Eye นั้น แม้จะเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีและยาวนานกว่า 1-2 ปี แต่การดูแลหลังการรักษาก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากเช่นกัน เพราะผิวของเรายังต้องการการบำรุงอย่างต่อเนื่องและเหมาะสมกับสภาพผิว 
     ทั้งนี้สามารถเลือกใช้ Eye Cream และ Eye Serum ที่อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา และเน้นเรื่องการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มช้น และแข็งแรงโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังอาจทำทรีตเมนต์ดูแลเพิ่มเติม เช่น Cool Laser Eye เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ก็จะยิ่งเป็นการช่วยให้ผลลัพธ์ชัดเจนและอยู่กับเราได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้นครับ” 

Where : THE KLINIQUE (เดอะ คลีนิกค์) 

Tel : 080-000-9800 

More Info :Line @theklinique

FACEBOOK :TheKliniqueMedicalClinic

VITAL PERFECTION

     พบ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากไลน์ Vital Perfection ของ SHISEIDO ที่ครั้งนี้ว่าด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวรอบดวงตา ซึ่งเป็นผิวบริเวณที่บอบบางมากที่สุด จึงหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยและหย่อนคล้อยง่าย โดยไลน์นี้โดดเด่นด้วยส่วนผสมเชิงซ้อน MATSU-ProSculpt Complex มุ่งเน้นช่วยให้ผิวกระชับ ผสานการทำงานของ ReNeura Technology++™ เอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอย และรอยคล้ำรอบดวงตาให้ดูลดเลือน ประกอบด้วย
❋ Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Cream (2,900 บาท) อายครีมเนื้อเข้มข้น คืนสัมผัสชุ่มชื้นทันที และช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากวัยที่เพิ่มขึ้น นอกจากส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ยังประกอบด้วย KURENAI-Trulift Complex TruStructiv Technology และ VP8 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวรอบดวงตาดูแน่นกระชับ ยืดหยุ่นและกระจ่างใส 
❋ Vital Perfection Uplifting and Firming Express Eye Mask (2,800 บาท) อายมาสก์ที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีสำคัญเช่นเดียวกับ Eye Cream เสริมด้วยเรตินอลช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื้อมาสก์นุ่มนวล เบาสบายและอ่อนโยน ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมผิวใต้ดวงตา หางตา ไปถึงขมับและโหนกแก้ม 

CONCENTRATE ON 

     เจลครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น ยังคงเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมสารเซราไมด์สกัดจากเมล็ดกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์เอกลักษณ์จาก Huxley ที่ครั้งนี้มีอยู่ใน Concentrate On  ที่ออกแบบมาอย่างอ่อนโยนเพื่อผิวรอบดวงตาที่บอบบางเป็นพิเศษ ตัวเจลบางเบาซึมซาบง่าย ตรงเข้าฟื้นบำรุง คืนความชุ่มชื้น และช่วยชะลอริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อม รวมทั้งลดความหมองคล้ำของผิวรอบดวงตา  

PRICE : (1,200 บาท)

┃Photo : Courtesy of THE KLINIQUE 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม