Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

SKIN CARE UPDATE สกินแคร์ชิ้นใหม่ ชิ้นต่อไปอะไรดี

สกินแคร์ชิ้นใหม่ ชิ้นต่อไปอะไรดี
Beauty / Skincare

จะเรียกว่าเป็น Wish List สำหรับการช้อปปิ้งของบิวตี้ครั้งต่อไปก็ได้ ก่อนหน้านี้เราอัพเดท Makeup ที่ควรค่าต่อการครอบครองไปแล้ว แต่ความสวยที่แท้ไม่ใช่แค่แต่งหน้าสวยเท่านั้น มันต้องควบคู่การมีผิวพรรณที่ดี ไม่ว่าจะเริ่มตั้งแต่การทำความสะอาด แต่ยังรวมถึงสกินแคร์ต่างๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอีกด้วย  LIPS รวบตึง ของบิวตี้ สายสกินแคร์น่าใช้ เพื่อผิวสวยสดใส ทั้งกลางวันและกลางคืน 

E-Rase™

ขั้นตอนสำคัญเพื่อผิวหน้าสวย คือการล้างทำความสะอาดหน้า 

     Drunk Elephant™ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ทั้งล้างทำความสะอาดพร้อมคืนความสดใส ไปกับ E-Rase™ Milki Micellar Water  ไมเซล่าวอเตอร์สูตรน้ำนม นอกจากคุณสมบัติดูดจับสิ่งสกปรกแบบไม่จำเป็นต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาด (เช็ดด้วยสำลี) เพราะพลังของไมเซล่าแล้ว ยังมีเซราไมด์ช่วยลบคราบเมคอีพ สิ่งสกปรกหมดจด และผสานนานาส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขณะทำความสะอาด คงความชุ่มชื้น เนียนนุ่มให้ผิวหลังทำความสะอาดได้อย่างดี มีค่า PH 5.0 อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้ทึกบริเวณทั้งดวงตา หรือริมฝีปาก

Price :   920 บาท

Where :   Sephora ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of Drunk Elephant™

___________________________________

MICELLAR CLEANSING MARINE WATER

     คลีนผิวจากเลเยอร์สกินแคร์ เมคอัพ และมลภาวะได้สะอาดหมดจดนำโดยพลังการทำความสะอาดของไมเซล่า วอเตอร์ อย่างอ่อนโยน ด้วย Micellar Cleansing Marine Water คลีนซิ่งน้ำจาก HANA (สกินแคร์แบรนด์ไทย ที่ทุกกระบวนการและขั้นตอนการผลิต มาตรฐานเกาหลีใต้) มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Deep Clean Deep Sea Deep Moisture ทำความสะอาดผิวล้ำลึก
     อ่อนโยนและถนอมผิวด้วยส่วนผสมสารสกัดจากท้องทะเล (Marine Extracts) ช่วยเติมเต็ม เก็บกัก และปกป้องความชุ่มชื้น ค่า PH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับผิว ผสานด้วยน้ำบริสุทธิ์และสารสกัดสาหร่ายทะเล 9 ชนิดใต้ท้องทะเลที่อุดมด้วยแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังมี Centella Asiatica Extract สารสกัดใบบัวบก 

Price :  350 บาท 

Where : LAZADA และ SHOPEE 

┃Photo: Courtesy of HANA

___________________________________

SKIN-ENHANCING WATER ESSENCE

     สกินแคร์เพื่อผิวบอบบางเป็นสิวง่าย กับ  Skin-Enhancing Water Essence เอสเซนส์สูตรน้ำจาก Aqua Plus Series เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เสริมสร้างสมดุลและเติมเต็มความชุ่มชื้น ผสาน 3 คุณค่าการบำรุงผิว อย่าง Anti-Oxidant สารต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวกลับมาแข็งแรงสดใส Anti-Acne ป้องกันการเกิดสิว โดดเด่นด้วยนวัตกรรมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยน และช่วยควบคุมความมัน และ Skin Moisturizing & Brightening คืนความชุ่มชื้นและผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งประกาย

Price :  1,050 บาท

Where :  Watson และ Euphoria Shop ทุกสาขา

┃Photo : Courtesy of Aqua Plus

___________________________________

CELLTRESOR

     ไลน์ผลิตภัณฑ์ภายใต้กลุ่ม Dr.Spiller Exclusive Solution ที่มุ่งน้นเรื่องการฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ยังคงโดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักอย่างกรดไฮยาลูโรนิคมาใช้ใน Cellyresor Intense Rebuilding Cream Light  อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Dr.Spiller เท่านั้น 
     นอกจากนี้ยังผสานด้วยส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการถนอมผิว ไม่ว่าจะเป็น เรติคิวลาร์ คอมพาวด์ สารสกัดของหน่อจากดอกไม้แถบเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยซ่อมแซมผิวหยาบากร้านและหย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น ผสานเมสเซนเจอร์​เปปไทด์ ช่วยเยียวยาผิวหมองคล้ำให้แลดูสดใสมีชีวิตชีวา  และเซลลโพรเท็ค คอมพาวด์ ไลโปโซมที่อุดมด้วยโปรตีนจากถั่วเหลืองที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิว ลดเลือนริ้วรอย และด้วยส่วนผสมหลักทั้งหมดนั้นจะช่วยผลิตเส้นใยธรรมชาติที่มีโครงสร้างเหมือนตาข่าย ช่วยให้คอลลาเจนและอิลาสตินในผิวยึดเกาะกันได้ดีขึ้น เป็นผลให้ผิวแข็งแรงขึ้น 

Price : 6,950 บาท 

Where :  BFF Bangkok ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of Dr.Spiller 

___________________________________

LUCENT BREEZE 

     กันแดด ที่ต้องมีที่สุด เพราะ ALLIE ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เรื่องเนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคุญรุ่นนี้มีความ Limited มีจำกัด 
     Lucent Breeze SPF 50+ PA++++ คือเจลกันแดดสูตรเย็นสดชื่นด้วยส่วนผสม Menthol สัมผัสนุ่มลื่นสบายผิว คุณสมบัติ Super Friction Froof ติดทนนาน ไม่ลบเลือนจากการเสียดสี หรือเช็ดถู สูตร Super Waterproof ทนน้ำทนเหงื่อต่อเนื่องยาวนาน มีส่วนผสมของ Beauty Essence อย่าง Hyaluronic Acid ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิว กลิ่นหอมสดใสแนวซีตรัส 

Price : 690 บาท 

Where : เคาน์เตอร์​ KATE TOKYO ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

┃Photo: Courtesy of ALLIE

___________________________________

CONFIDENCE in YOUR BEAUTY SLEEP

     Confidence in Your Beauty Sleep Skin -transforming Pillow Cream Moisturizer ครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ชื่อยาวสูตรก่อนนอน ใหม่จาก it COSMETICS เพื่อการปรับสภาพผิวอย่างต่อเนื่องใน 7 คืน ช่วยฟื้นบำรุงผิว 5 ปัญหาหลักสู่ผิวริ้วรอยก่อนวัย อย่างปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวไม่กระชับ หมองคล้ำ อ่อนล้า และริ้วรอยตื้น ด้วย Rest & Restore Technology 
     การทำงานยามค่ำคืนคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เนื้อครีมเข้มข้น เต็มประสิทธิภาพการเติมความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะจนอุดตัน สผสานด้วย Sodium Hyaluronate และ Adenosine อนุพันธ์ของกรดไฮยาลูรอนิค เสริมด้วยเซาราไมด์ช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ 

Price :  2,50 บาท 

Where :  Sephora ทุกสาขา

┃Photo: Courtesy of it COSMETICS

___________________________________

ROSE PETAL-SOFT LIP CREAM

     ลิปบาล์มเพื่อการบำรุงริมฝีปาก ด้วยคุณค่าจากกลีบกุหลาบสูตรแรกจาก Fresh ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก การันตีคุณค่าการถนอมและบำรุงในไลน์ Rose Collection จาก Fresh ไลน์ที่สกินแคร์เลิฟเวอร์เป็นปลื้ม 
     Rose Petal-Soft Lip Cream อุดมด้วยส่วนผสมหลักน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบ คุณค่าความชุ่มชื้นที่ช่วยลดความแห้งกร้าน ผสานวิตามิน และส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ อาทิ เมล็ดแอปริคอท เมล็ดแบลคเคอร์แรนต์ และเมล็ดองุ่นช่วยเติมพร้อมล็อคความชุ่มชื้น ต่อเนื่องยาวนาน และคืนสัมผัสอ่อนนุ่มให้ริมฝีปาก

Price :  980   บาท 

Where :  เคานเตอร์​ FRESH ทุกสาขา 

┃Photo: Courtesy of ​ FRESH 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม