Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

“A SUMMER OF LOVE”

คอลเลคชั่นสุดปัง ไม่ว่าจะออกมากี่ครั้งก็โดนใจสายแฟ ของ LOEWE PAULA’s IBIZA
Fashion / Style File

กลับมาอีกครั้งในคอลเลคชั่น LOEWE PAULA’S IBIZA 2020 ที่ได้สร้างเสียงฮือฮาไว้หลายต่อหลายคอลเลคชั่น ด้วยการออกเเบบที่อ่อนเยาว์ลงเเละจัดจ้านด้วยสีสันสดใส

     จากตำนานแห่งท้องทะเลของหมู่เกาะแบลีแอริก(Balearic) ถูกนำมาเล่าเรื่องราวผ่านภาพวาดลวดลายพิมพ์เมอร์เมด เเละธรรมชาติรอบหมู่เกาะที่เน้นความสนุกสนาน ฝีมือการออกแบบโดย ArminHeinemann และ Stuart Rudnik ผู้ก่อตั้งห้องเสื้อระดับตำนาน Paulas เเห่งเกาะ IBIZA (อิบิซ่า) ร่วมกับ LOEWE ที่ยังคงคิดค้นไอเท็มเเห่งการพักผ่อนอย่างเต็มรูปเเบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เเละ ASSESSORIES ต่างๆ มาช่วยเติมเต็มคอลเลคชั่นในปี 2020 ให้สมบูรณ์

     คอลเลคชั่น LOEWE PUALAS 2020 จึงเป็นการออกเเบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่หลงรักการเดินทางท่องเที่ยวเเละเเสวงหาประสบการณ์เเละวัฒนธรรมใหม่ๆ
     ด้วยชุดคลุมตัวยาวผ้าลินินชุดเอี้ยมแบบสั้นไปจนถึงกางเกงยีนส์ฟอก และในคอลเลคชั่นนี้ทางแบรนด์ก็ยังคงนําเสนอวัสดุที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดโอเว่อไซส์ผ้าคอตตอน ที่มีลูกเล่นการทําริ้วระบายที่ชายเสื้อ เสื้อยืดผ้าเทอรี่ที่ส่วมใส่สบายแมชท์คู่กับกางเกงขาสั้นวัสดุบางเบา นอกจากนั้นยังมีไอเท็มเด่นอย่างบอมเบอร์แจ๊คเก๊ตสีเงินสะท้อนแสง รองเท้าแซนเดิลและแว่นตาสีเหลืองฟลูออเรสเซนต์ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวเพื่อชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และปาร์ตี้ฟูลมูนยามค่ำคืนก็ได้เช่นกัน เเละที่โดดเด่นไม่เเพ้เสื้อผ้าเลย เห็นจะเป็นตะกร้าทรงสีเหลี่ยมรุ่น Squared Basket ถูกทําขึ้นจากวัสดุกกป่าด้วยเทคนิคดั้งเดิม โดยใช้กี่ทอขณะที่วัสดุเชือกคาบูย่าชั้นเลิศจากต้นอากาเว่ ถูกนํามาย้อมในเฉดสีส้ม แล้วจึงนํามาทอเป็นลวดลายชิกร้า (Shigra) อันเป็นลายพื้นเมืองของชาวเอกวาดอร์

Squared Basket

     เเละตามมาด้วยกระเป๋ารุ่นดังอย่างพัซเซิล โท๊ต คูชั่น เพาช์บั๊มพ์แบ๊ค รวมไปถึงหมวกหลากทรงก็ถูกแต่งแต้มด้วยลายพิมพ์เมอร์เมด (Mermaid) และวอเตอร์ ลิลลี่ (Waterlily) ลายพิมพ์เก่าที่ได้รับความนิยมจากการเปิดตัวคอลเลคชั่นเมื่อปีที่ผ่านมา และในส่วนของกระเป๋าใบจิ๋วนั้นก็ถูกออกแบบให้มีรูปทรงสนุกสนานของเหล่าสัตว์ทะเลอย่าง ปลาหมึก ปลาโลมา ปลาปักเป้า และปลาวาฬรวมไปถึงต่างหู และพวงกุญแจก็ถูกทําเป็นรูปสัตว์น้ําต่างๆ ที่สามารถพบได้ตามชายหาดเช่น ม้าน้ํา และปลาดาว ชิ้นเล็กๆ เเต่เป็นจิ๊กซอตัวสำคัญที่เติมเต็มความสนุกสนานของ LOEWE PUALAS 2020 ในครั้งนี้

WHERE TO BUY : สำหรับโลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า 2020 จะออกวางจําหน่ายในร้านโลเอเว่ ประเทศไทย ทั้งสองสาขาในวันที่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป เเละบน LineOfficialAccount ของโลเอเว่ @Loewe_TH

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม