Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

tHermoCEUTICAL

แบรนด์เวชสำอาง K-Beauty ที่เน้นเรื่องอุณหภูมิผิว
Beauty

LIPS ชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับสกินแคร์สาย K-Beauty หรือความงามแบบฉบับเกาหลีใต้ แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด  tHermoCEUTICAL แบรนด์เวชสำอางที่มอบการดูแลผิวระดับเดียวกับที่ใช้ในคลินิก และโรงพยาบาลในประเทศเกาหลีใต้ 

     เวชสำอางที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวอ่อนแอ และบอบบางจากการทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์เสริมความงาม ให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงล้ำลึก กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง ศัลยแพทย์พลาสติกทั้งในประเทศเกาหลีใต้และหลายประเทศ แล้วว่า  tHermoCEUTICAL  ตอบโจทย์ความต้องการของทุกสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน 
     ปัญหาผิวที่พบเป็นประจำ ได้แก่ ผิวขาดสมดุล ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย สิวเรื้อรัง ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย และอีกปัญหาที่พบบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ คือเรื่องของการระคายเคืองของผิวหลังจากทำทรีตเมนต์หรือเลเซอร์นั่นเอง  tHermoCEUTICAL เผยถึงสาเหตุหลักของปัญหาเหล่านี้ว่าเกิดจาก ‘อุณหภูมิผิวที่ไม่เหมาะสม’ จุดหมายสำคัญของแบรนด์จึงมุ่งเน้นไปที่การปรับอุณหภูมิผิวให้สมดุล ซึ่งสุขภาพผิวที่ดีควรมีอุณหภูมิอยู่ที่ 31 องศาเซลเซียส แต่ด้วยปัจจัยต่างๆ ทั้งสิ่งแวดล้อม ไลฟ์สไตล์และความเครียดทำให้ผิวเสียสมดุลได้ 

Phytoamino Regentron Foamgel

     เจลทำความสะอาดผิว เนื้อบางเบา มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระจากแอปเปิ้ล นอกจากนี้ยังมี r-PGA สารสกัดจากถั่วหมักที่ให้ความชุ่มชื้น ร่วมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และสมานแผลจากสารสกัดใบบัวบก 

Price :  1,020 บาท

Rejuvenating Complex Regentron Toner

     โทนเนอร์รูปแบบสเปรย์ ช่วยปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า พร้อมปลอบประโลมผิวด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Rejuvenating Complex สารสกัดโปรตีนจากธรรมชาติช่วยเสริมสร้างการเติบโตของเซลล์ และบำรุงผิวเสื่อมสภาพให้กลับมาแลดูสดใสอ่อนเยาว์ ส่วนผสมหลากหลายช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำ และปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 

Price :  940 บาท

Prime Phyto Ampoule

     การบำรุงอย่างเข้มข้นเพื่อรับมือสารพัดปัญหาผิว เพื่อปรับลดอุณหภูมิ ปลอบประโลมผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากมะเขือเทศ​กล้วยไม้ป่า และข้าวขาว Acai Berry และคุณค่าจาก สารเปปไทด์ เป็นต้นที่ผสมผสานกันจนเป็นแอมพูลหรือซูเปอร์เซรั่ม ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น ดูสดใส มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังลดอาการอักเสบไม่สบายผิวอย่างอ่อนโยน 

Price :  2,720 บาท

Regentron Cream

     ครีมบำรุงสัมผัสบางเบา มุ่งเน้นฟื้นบำรุง และปรับสมดุลผิวเช่นกัน แต่โดดเด่นด้วยสารสกัดจาก 7 สมุนไพรที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวอักเสบ และระคายเคืองรวมทั้งช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้สารสกัดรากดอกโบตั๋น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง 

Price :  2,460 บาท

Prime Cleansing Masque 

     ทำความสะอาดล้ำลึกด้วยมาส์กสูตร Water-based ปราศจากน้ำมัน หายห่วงเรื่องการอุดตัน ยังมาพร้อมส่วนผสมช่วยเติมความชุ่มชื้น สารสกัดใบบัวบกช่วยลดความอักเสบ ช่วยเพิ่มความมยืดหยุ่น สารสกัดใบชาเขียวบะการระคายเคือง มีสารต้านอนุมูลอิสระ และ Allantonin บรรเทาอาการอักเสบ ช่วยทำความสะอาดหมดจด 

Price :  950 บาท

Solarcare 90 Gel Fluid SPF50+ PA+++

     ปิดท้ายด้วยสกินแคร์ที่ห้ามละเลยเด็ดขาด อย่างครีมกันแดด ที่ tHermoCEUTICAL ส่งต่อในรูปแบบเนื้อเจลฟลูอิดบางเบา สบายผิว ซึมซาบรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบมันวาวและคราบขาว ประกอบด้วยส่วนผสมหลากหลาย ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างสดใส มีส่วนผสมของวิตามิน C และ E ช่วยเติมความชุ่มชื้น 

Price :  1,530 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง tHermoCEUTICAL ได้ที่ร้าน KIS Beauty @ CTW หรือช้อปออนไลน์ที่ Line : @thermoceutical 

┃Photo : NUCHA J.
┃Style :  ANANSIT K.

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม