Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

GET THE LOOK

LIPS เเนะนำเทรนด์การเเต่งกายในโทนสี PASTEL อย่างไรให้ดูเก๋เเละทันสมัย
Fashion / Trends

LIPS พาสายเเฟเข้าสู่โลกของสีพาสเทล สีโทนอ่อนที่ชวนนึกถึงความหวาน มุ้งมิ้ง หรือความเเบ๊ว คำเเสลงที่เป็นคำติดปากเมื่อต้องการพูดถึงบางสิ่งที่น่ารักเเละอ่อนหวานมากๆ เเต่!!เสื้อผ้าโทนสีพาสเทลสามารถมิกซ์เเอนด์เเมทช์ได้บียอนด์คำว่าหวาน มุ้งมิ้ง หรือเเบ๊วอย่างที่หลายๆคนคุ้นชิน เพราะ LIPS จะมาเเนะนำไอเดียการเลือกสวมเสื้อผ้าหรือเลือกไอเท็มสีพาสเทลเเสนหวานให้เก๋เเละทันสมัย สามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้เเน่นอน

BUSINESS LOOK

     โทนสีพาสเทลในลุคของ Working woman เป็นหนึ่งในลุคเก๋ที่ LIPS อยากเเนะนำ หากมีประชุมเเบบไม่เป็นทางการมากเเต่ยังต้องการลุคที่ดูโปรเฟสชั่นแนล ชุดโทนสีฟ้าพาลเทล หรือเหลืองพาสเทล อย่างเบรเซอร์กระดุมหกเม็ด หรือเดรสดีไซน์เฉียบที่ดูผ่านการตัดเย็บมาอย่างดีเเม้จะดูด้วยตาเปล่า ก็ช่วยให้ลุคของวันประชุมไม่กดดันมากนัก เเละช่วยให้การพูดคุยดูผ่อนคลายเเต่ยังแฝงความมืออาชีพของสาวเวิร์คกิ้งวูเเมนไว้ได้ครบทุกประการ

PYJAMA,READY TO WEAR

     เป็นลุคที่ใส่ได้ง่ายๆ เเต่ไม่ต้องคิดเยอะ เเค่เพียงหาชุด Pyjama ที่เข้ากันทั้งท่อนล่างเเละท่อนบนก็ทำให้ลุคของคุณดูเก๋มากๆ เเละหากใครที่ชอบมิกซ์เเอนด์เเมทช์ไอเท็มหลายๆชิ้น ลองคอมพรีทลุคด้วยที่คาดผมโทนสีเดียวกับชุด หรือถุงมือเเละหน้ากากอนามัยก็สร้างลุคสุดชิคในช่วงโควิดได้เหมือนกัน

PASTEL GREEN

หากสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่า ชมพู เเละเหลืองพาสเทล เป็นสีที่ไม่สามารถทำใจใส่ได้เเล้วหละก็ LIPS อยากเเนะนำสีพาสเทลสีเขียวมิ้นท์เป็นอีก 1 โทนสีที่มาเเรงในปีนี้เเละยังง่ายต่อการจับคู่กับไอเท็มชิ้นอื่น เช่น กางเกงเดนิมสีฟ้าอ่อน หรือกางเกงขาสั้นเอวสูงสีขาวเบสิค ก็รับกันดีกับโทนสีเขียวมิ้นท์ในวันสบายๆ เเละยังช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

Tie Dye in pastel

     สำหรับสาวจัดจ้านมีสไตล์เฉพาะตัว เสื้อผ้าลวดลายผ้ามัดย้อมในโทนพาสเทลก็เป็นอีกหนึ่ง ตัวเลือกที่น่าสนใจ เพิ่มความโดดเด่นเเละสะดุดตาเมื่อสวมใส่ ลองเเมทช์เเบบลายชนลายเเละเบรคด้วยสนีกเกอร์เท่ๆ สักคู่ก็เก๋ไม่น้อย     

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม