Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือ มากคุณค่า

เพราะล้างมือบ่อย ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ
Beauty / Skincare

ช่วงนี้ หลายคนคงมีพฤติกรรมเรื่องการรักษาความสะอาดเปลี่ยนไปมาก จากที่ไม่ค่อยล้างมือ กลายเป็นล้างแล้วล้างอีก ไม่ว่าจะล้างทำความสะอาดด้วยสบู่ก็ยังไม่พอ เสริมทัพความสะอาดปลอดเชื้อโรคด้วยแอลกอฮอล์ทั้งรูปแบบเจล และสเปรย์กันจริงจังต่อเนื่องจนอาจจะพูดได้ (เกือบ) เต็มปากว่านี่คือไลฟ์สไตล์ใหม่ของยุคสมัยนี้ไปแล้ว แต่ล้างมือสะอาดทั้งวันเป็นสิบๆ รอบ มั่นใจไร้เชื้อ มารู้ตัวอีกที มือเหี่ยว แห้งกร้าน ไปจนถึงลอกเป็นขุย ได้เวลากอบกู้มือสวยๆ ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้ว และแฮนด์แคร์เป็นอีก New Normal ใหม่คู่หูผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือที่ห้ามขาดไปอีกหนึ่งอย่าง

TIPS
     การนวดมือเบาๆ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือ เป็นการช่วยเสริมประสิทธิภาพการซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก โดยเริ่มนวดจากบริเวณกลางฝ่ามือไปจนถึงปลายนิ้ว เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

Panier Des Sens

Precious Jasmine Absolute Hand Cream

     ครีมบำรุงมือเนื้อนุ่มลื่น จาก Panier Des Sens ประเทศฝรั่งเศสหอมมะลิกรุ่นเหมือนอยู่ในแคว้นโพรวองซ์ นอกจากจะมากคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติสูงถึง 96% Olive Oil คือพลังการฟื้นฟูผิวมือให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น และอ่อนโยนต่อผิว

Price : 650 บาท  

Where : สามารถช้อปปิ้ง Panier Des Sens Precious Jasmine Absolute Hand Creamได้ที่เคาน์เตอร์ All About You ทุกสาขา

┃Photo : Courtesy of  Panier Des Sens

___________________________________

HARNN

Angel Hand Collection Purifying Temptation

     มาเป็นเซ็ตสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลมือจากแบรนด์ไทยอย่าง harnn.com จึงเป็นคุณค่าการบำรุงพร้อมกลิ่นหอมอโรมาจากสารสกัดเอสเซนเชียลออยล์หลากหลายชนิด โดดเด่นด้วย Rose Hip Oil ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและลดการอักเสบ 1 เซ็ต 3 สูตร Bliss สดชื่น, Breeze หอมสะอาด และ Bloom หอมหวาน 3 สไตล์ความหอม

Price : 1,590  บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Angel Hand Collection Purifying Temptation ได้ที่ HARNN ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Line Official : @HARNN

┃Photo : Courtesy of  HARNN

___________________________________

BURT’S BEES

Lemon Butter Cuticle Crèam

     บำรุงมือล้ำลึกไปถึงขั้นถนอมจมูกเล็บให้อ่อนนุ่ม และเล็บแข็งแรงเงางามอย่างอ่อนโยน  ด้วยครีมบำรุงจมูกเล็บเลมอนบัตเตอร์กลิ่นหอมสดชื่น ความเข้มข้นของส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดดเด่นอย่างน้ำมันสวีตอัลมอนด์ และบีแว็กซ์ บำรุงขั้นสุด

Price : 530 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Lemon Butter Cuticle Crèam ได้ที่เคาน์เตอร์BURT’S BEESทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ burtsbees.co.th

┃Photo : Courtesy of  BURT’S BEES

___________________________________

Gallinée

Gallinée Hand Cream

     แฮนด์ครีมที่โดดเด่นด้วย Triple Biotic Complex นวัตกรรมที่รวมส่วนผสมของพรีไบโอติด โปรไบโอติก และโพสไบโอติก จนได้แฮนด์ครีมที่มีส่วนช่วยรักษาระดับจุลินทรียบนผิว ทำให้ผิวมือนุ่มเนียนไม่เหนียวเหนอะหนะ

Price : 510 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Gallinée Hand Cream ได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Sephora.co.th

┃Photo : Courtesy of  Gallinée

___________________________________

La Mer

The Hand Treatment

     บำรุงผิวมือด้วยสัมผัสหรูของครีมทามือที่มีสารสกัดของ The Miracle BrothTM ส่วนผสมซิกเนเจอร์จากลาแมร์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวบอบบาง ผสานสารสกัด Skin Brightening Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอที่มือให้แลดูจางลง เนียนนุ่มและดูกระจ่างใสขึ้น

Price : 4,100 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง The Hand Treatment ได้ที่เคาน์เตอร์ La Mer ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ lamer.co.th

┃Photo : Courtesy of  La Mer

___________________________________

NEAL’S YARD REMEDIES

Frakincense Intense Hand Treatment Serum

     เซรั่มบำรุงผิวมือเนื้อบางเบา นุ่มละมุนผิว สูตรออแกนิก จึงมั่นใจในความอ่อนโยนของทุกส่วนผสม นำโดยคุณค่าและความหอมผ่อนคลายของแฟงค์คินเซนส์จากประเทศโอมาน นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวมือให้อ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิว 

Price : 1,890 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Frakincense Intense Hand Treatment Serum ได้ที่เคาน์เตอร์ NEAL’S YARD REMEDIESหรือช้อปออนไลน์ได้ที่ nealsyardremedies.co.th

┃Photo : Courtesy of  NEAL’S YARD REMEDIES

___________________________________

THREE

Hand & Arm Cream AC-R

      แฮนด์ครีมสูตรอ่อนโยนที่ช่วยมอบสัมผัสเนียนนุ่มเสริมสร้างการไหลเวียนเลือดตั้งแต่ปลายนิ้วมือ เรียวแขน ไปจนถึงข้อศอก คืนความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของเอสเซนเชียลออย์จากธรรมชาติ 98%พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นตามแบบฉบับของ THREE

Price : 1,300 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Hand & Arm Cream AC-R ได้ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ที่ THREEThailand

┃Photo : Courtesy of  THREE

___________________________________

Huxley

Hand Cream Blue Medina Tangerine

     แอนด์ครีม K-Beauty แพคเกจจิ้งเรียบง่ายจาก Huxley ที่ได้แรงบันดาลใจจากโอเอซิสอันชุ่มฉ่ำใจกลางทะเลทราย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นฟื้นบำรุงผิวมืออย่างอ่อนโยน ของ Shea Butter และ Coconut Oil พร้อมกลิ่นหอมเพิ่มความมีชีวิตชีวาจาก Mango Seed Butter

Price : 400 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Hand Cream Blue Medina Tangerine ได้ที่ Eve & Boy  ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ที่ Lazada

┃Photo : Courtesy of  Huxley

___________________________________

CAUDALIE

Hand & Nail

     ด้วยส่วนผสมหลักเช่นเดียวกับเฟซแคร์จาก Caudalie อย่างเมล็ดและเถาองุ่นที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมวิตามิน C และ E สูง ผสานประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใสนุ่มนวลให้ผิวมือและเล็บ อย่างอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสียและน้ำหอม

Price : 625 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Caudalie Hand & Nail ได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ที่ Sephora.co.th

┃Photo : Courtesy of  Caudalie

___________________________________

AESOP

Resurrection Aromatique Hand Balm

     บาล์มเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นบางเบา กลิ่นหอมแนวเฮิร์บอบอวลด้วยสมุนไพรประเภทวู๊ดดี้และซีตรัสช่วยผ่อนคลายสไตล์ Aesop ไม่ว่าจะเป็นผิวส้มแมนดาริน ใบโรสแมรี่ และแก่นไม้ซีดาร์ ช่วยถนอมและเสริมความแข็งแรงให้มือ จมูกเล็บ และเล็บอย่างอ่อนโยน  

Price : หลอดอลูมิเนียม 75 มล. 1,000 บาท และ ขวดพลาสติกรีไซเคิล 500 มล. 3,250 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Resurrection Aromatique Hand Balm ได้ที่เคาน์เตอร์ AESOP ทุกสาขา

┃Photo : Courtesy of  AESOP

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม