Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

เทียบลุค All White เมื่อเซเลบฯ ไทยและเทศ มากับโททัลลุคสีขาวราวเจ้าหญิงหิมะ

Fashion / Trends

ช่วงเทศกาลนี้เราได้เห็นเซเลบฯ อินกับคอสตูมที่มีกลิ่นอายเย็นยะเยือกหลายต่อหลายครั้ง เราเลยมัดรวมลุครับลมหนาว ที่ไม่ใช่แค่หนาวธรรมดา แต่เป็นหนาววววว! แบบตะโกน โดยเฉพาะลุคเจ้าหญิงหิมะสีขาวโพลน ที่เราอยากจะ Let It Go แต่ให้ Go ไม่ได้จริงๆ เพราะว่าจึ้งเกิ๊น

White Christmas ระดับจักรวาล

ราวกับตัวละครเอมม่า ฟรอสต์ในการ์ตูนเรื่อง X-MEN เซเลบฯ พร้อมใจกันเซย์โนให้กับลุคสีแดงสีเขียวแบบซานต้า-แซนตี้ แล้วกระโดดมาเอาดีกับลุค White Christmas 

เอมม่า ฟรอสต์ หนึ่งในตัวละครไอคอนิกของ X-MEN

White Christmas ทีมแรกไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึงระดับจักรวาล กับทีมมิส Miss Universe Thailand นำโดยแอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023, แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022, แอน-แอนชิลี สก๊อต เคมมิส Miss Universe Thailand 2021, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 และแนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ Miss Universe Thailand 2015 ขอเริ่ดยกแก๊งกับเสื้อเฟอร์ หมวกเฟอร์ กระโปรง มินิสเกิร์ตและปลอกแขนเฟอร์ที่รังสรรค์โดยสไตลิสต์ Supavit Style BKK เรียกได้ว่ายกลานหิมะว่าไว้ที่เมืองไทยก็ยังได้

ลุค White Christmas ระดับจักรวาลของทีม Miss Universe Thailand

White Christmas แบบแซ่บเซี๊ยะ

ฉะนั้นจะมาเป็น White Christmas เหมือนกันไม่ได้ เพราะเจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ระเบิดภูเขาหิมะให้กลายเป็นเกล็ดด้วยการสลัดผ้าแล้วห่มแค่บราคริสตัลเริ่ดๆ กับมินิสเกิร์ตตัวจิ๋ว พร้อมคอมพลีตด้วยฮู้ดและปลอกขาเฟอร์ สมเป็นลุคราชินีหิมะที่สวยแบบกินคน

เจนี่ กับลุคสโนว์ควีน แซ่บเซี๊ยะด้วยบราคริสตัลและมินิสเกิร์ตตัวจิ๋ว

งานเมกอัพของเจนี่ก็ดีงาม มอบลุคหนาวที่หนาวยันตาด้วยการปัดมาสคาร่าสีขาวเคลือบขนตาพร้อมระเบิดหัวตาด้วยไฮไลต์สีเงินมุก ปัดบลัชออนสไตล์หิมะกัดอีกนิด สร้างรอยกระปลอมอีกหน่อย ปิดจบด้วยการทัชริมฝีปากและบริเวณดั้งด้วยผงสร้างเอฟเฟกต์หิมะเทียมฉ่ำๆ

เมกอัพลุคสโนว์ควีนของเจนี่ที่จึ้งเกินเบอร์

White Christmas แบบราชนิกูล

ดูเหมือนว่าลุค All White จะมาแรงในเทศกาลวันหยุดนี้ เจ้าหญิงแคเธอรีนแห่งเวลส์ก็ขออินกับลุคขาวล้วนเช่นกันโดยในงานคอนเสิร์ตการกุศล Royal Carols: Together at Christmas 2023 ที่ Westminster Abbey เจ้าหญิงสวมโค้ทสีงาช้างที่สั่งทำพิเศษของ Chris Kerr สวมทับสเวตเตอร์ของแบรนด์สัญชาติสกอตแลนด์อย่าง Kiltane และกางเกงผ้าวูลเอวสูงประดับฮาร์ดแวร์สีทองจากแบรนด์ Holland Cooper คอมพลีตลุคเรียบหรูอีกนิดด้วยกระเป๋าสะพายหนังลูกวัวสีวานิลลา ที่เล่นกับลวดลายเรขาคณิตของแบรนด์ Strathberry ปิดท้ายด้วยต่างหูคอลเลกชัน Alhambra จากแบรนด์จิวเวลรี่หรู Van Cleef & Arpels

White Christmas แบบตัวแม่นักแสดง

แอนน์ แฮธาเวย์ ปรากฏตัวในลุคขาวล้วนเลอค่าในรายการทอล์กโชว์ของจิมมี ฟอลลอน เพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ Eileen โดยเธอสวมมิดิสเกิร์ตเอวสูงผ่าหน้าประดับคริสตัลจับคู่กับคอร์เซตครอปท็อปสวยสะกดสายตา กลายเป็นหนึ่งใน All White Look เลอค่าที่เราโปรดปราน

White Christmas สไตล์บัลเลรินา

โรเซ่มาในธีม White Christmas กับกลิ่นอายบัลเลรินาเบาๆ โดยเจ้าแชงขนชุดสีขาวงานเลื่อมแพรวพราวเขียวแดงฟีลเทศกาลเป๊ะ เราเลิฟกระโปรงยาวผ้าตาข่ายที่ทำให้แชงสวยผุดผ่องราวกับหิมะแรกของฤดู

ลุคสวยกลิ่นอายบัลเลรินาของโรเซ่

White Christmas ชนกันในหนึ่งงาน

นอกจากงานเทศกาลเพลงส่งท้ายปี 2023 SBS Gayo Daejeon จะเต็มอิ่มไปโชว์พิเศษจากเหล่าศิลปิน พร้อมเอฟเฟ็กต์แสงสี เสียงสุดยิ่งใหญ่ ก็เห็นจะเป็นเรื่องแฟชั่นที่ทุกคนพร้อมใจกันตีโจทย์ธีม  ‘SWITCH ON’ ออกมาเป็นชุดสีขาว ชนิดที่ว่าชนกันแบบโครมเบอเร่อ ไม่ว่าจะเป็น IVE, NMIXX และ NewJeans ฯลฯ

IVE กับลุค White Christmas ในงาน 2023 SBS Gayo Daejeon
@wony_jangwy น้องวอนยองเดิน Red Carpet งาน SBS Gayo Daejeon 2023 วันนี้ืน่ารักมากกก เหมือนตุ๊กตาเลย ❄️🤍✨ #Wonyoung #JangWonyoung #WonyounglVE #IVE #장원영 #아이브 #merrychristmas #sbsgayodaejun2023 ♬ Santa Tell Me – Ariana Grande
น้องวอนยองกับลุค All White สุดคิวต์
สาวๆ NMIXX และลุค All White ยกแก๊ง
แฮริน NewJeans กับลุคสีขาวบริสุทธิ์
ฮเยอิน NewJeans น่ารักเหมือนตุ๊กตา
ฮันนิ NewJeans คิวต์แบบ 11/10
วินเทอร์ AESPA ก็มาในลุค (เกือบ) All White
ยูนา ITZY กับผมแดงที่ตัดกับชุดสีขาว ช่างเหมาะเจาะกับความเป็นคริสต์มาส
รยูจิน ITZY ก็ขอสวยแบบคลีนๆ ด้วยลุค All White

สวยสมมงทุกคนกับโจทย์ White Christmas ที่ขนไอเดียของเซเลบฯ และไอดอลทั้งไทยและเทศมาให้คุณอินกัน ตั้งแต่ลุคแซ่บเซี๊ยะแบบเจ้าหญิงหิมะ ไปจนถึงลุคขาวแบบสง่างามของเจ้าหญิงตัวจริง และสารพัดลุคสุดคิวต์ที่เคป๊อปใส่มาชนกันโครมเบอเร่อ งานนี้รักใครชอบใคร อย่ามัวทดคะแนนไว้ในใจ แวะคอมเมนต์มาบอกกันบ้าง

จากลาไปด้วยลุค White Christmas ที่ LIPS ชอบตลอดกาลของตะลิซ ลิซ่า

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก:

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม