Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Culture

อัพสไตล์ชีวิต..สไตล์ ‘เดอะ ซิงเกิลตัน’ (The Singleton) ซิงเกิลมอลต์สก็อตวิสกี้ ดีกรีเหรียญทองระดับโลก

Culture

‘เดอะ ซิงเกิลตัน’ (The Singleton) ซิงเกิลมอลต์สก็อตวิสกี้ระดับโลกจากสก็อตแลนด์ ภายใต้ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DMHT ชวนอัพลิฟต์ไลฟ์สไตล์ ภายในงาน ‘My Singleton Style by The Singleton’ อัพสไตล์ชีวิต…สไตล์ Singleton พร้อม ฌอห์ณ จินดาโชติ นักแสดงมากฝีมือ, เนม – ปราการ ไรวา นักร้องนำ วงเก็ตสึโนวา และ วิน – ภวัต สิริธีรภัคกุล นายแบบสุดฮอต

ซิงเกิลมอลต์สก็อตวิสกี้ ดีกรีเหรียญทองระดับโลก

สก็อตแลนด์ ดินแดนที่บ่มเพาะภูมิปัญญาในการบ่มวิสกี้ที่ให้รสชาติและรสสัมผัสโดดเด่นเหนือใคร จนกลายเป็นต้นตำรับ ‘สก็อตวิสกี้’ ที่สร้างชื่อไปทั่วโลก และ ‘เดอะ ซิงเกิลตัน’ (The Singleton) หนึ่งในซิงเกิลมอลต์สก็อตวิสกี้ที่ได้รับการยอมรับจากนักดื่มในระดับสากล จากรสชาติครบรส แต่ละรุ่นมีระยะการบ่มที่แตกต่างกัน ทั้งรุ่น 12 ปี 15 ปี และ 18 ปี ให้รสผลไม้ ผสานกลิ่นวานิลลา กลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นไม้โอ๊กและถั่วต่างๆ จนกลายเป็นเครื่องดื่มที่โดดเด่น การันตีด้วยการกวาดรางวัลเหรียญทองจากเวทีระดับโลก อาทิ The International Spirits Challenge 2022 และ The San Francisco World Spirits Competition 2022 เป็นต้น

ครั้งแรกกับการเปิดตัว ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มองหาประสบการณ์พรีเมียมอย่างไม่หยุดนิ่ง ได้แก่ ฌอห์ณ จินดาโชติ นักแสดงมากความสามารถ, เนม-ปราการ ไรวา นักร้องนำวงขวัญใจคอดนตรีอย่างเก็ตสึโนวาและวิน-ภวัต สิริธีรภัคกุลนายแบบที่มาแรงด้วยสไตล์เป็นเอกลักษณ์ 

จอยๆ ไปกับประสบการณ์พรีเมียม

เทรนด์มาแรงด้านไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ คือการมีประสบการณ์พรีเมียมทุกวันในแบบของตนเอง หรือ Premiumization จึงเป็นที่มาของงาน ‘My Singleton Style by The Singleton’ อัพสไตล์ชีวิต…สไตล์ Singleton ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ยกระดับการใช้ชีวิตไปอีกขั้น อัพลิฟต์ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นในทุกๆ วัน โดยไม่ทิ้งเอกลักษณ์และความเป็นตัวเอง 

ตัวแทนทั้งสามมาร่วมแชร์ประสบการณ์อัพลิฟต์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของตนเอง ผ่านกิจกรรม Glamping แบบเอ็กซ์คลูซีพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกของ The Singleton Orchard ค็อกเทลสูตรใหม่ของโลกที่ฌอห์น ร่วมกับ เอิร์ท-ภาปุณณ์ บุญรักษาตระกูล บาร์เทนเดอร์ผู้ชนะ Diageo World Class Thailand 2023 

อิ่มท้องกับบาร์บีคิวที่ปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษของ วิน ภวัตกับการ pairing ที่เหนือไปอีกขั้น เมื่อทานคู่กับเครื่องดื่มมอลต์วิสกี้ เปิดมิติใหม่ๆ ให้กับมื้ออาหารแบบคาดไม่ถึง

อัพลิฟต์อาหารและเครื่องดื่มให้อร่อยยิ่งกว่า ด้วยบทเพลงอะคูสติกจากหนึ่งในเสียงที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในวงการดนตรีของ เนม-ปราการ ไรวา ที่สร้างบรรยากาศสุดจอย ให้คนทั้งงานพร้อมใจกันดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดพิเศษของ เดอะ ซิงเกิลตัน ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ต้นตำรับจากสก็อตแลนด์  

เดินหน้าอัพลิฟต์ไลฟ์สไตล์

เดอะ ซิงเกิลตัน เดินหน้าจับมือกับ ทั้งสามตัวแทนและพาร์ตเนอร์ต่างๆ เตรียมเปิดตัว ‘The Singleton Foldable Bar’ โชว์เคสการอัพลิฟต์สไตล์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้คนอัพลิฟต์ไลฟ์สไตล์ต่อไป ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ Glamping จากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์อย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ จาก Viewfinder Thailand 

และข่าวดีของสายชิล เตรียมเปิดประสบการณ์แคมปิ้งสุดพรีเมียมในบรรยากาศปลายฝนต้นหนาวไปกับกิจกรรม Glamping ครั้งใหม่ๆ ตามโรงแรม รีสอร์ต และเทศกาลดนตรีที่เขาใหญ่และเชียงใหม่ตลอดเดือนตุลาคมจนถึงธันวาคม 2023 

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปอัพลิฟต์ไลฟ์สไตล์ไปให้สุดกับ เดอะ ซิงเกิลตัน 

Words: Suphakdipa Poolsap

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม