Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

ชอบซุกรองเท้า Manolo ดีนัก ‘ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์’ รับเลี้ยงแมวจรจากซีรีส์ And Just Like That ซะเลย

Culture / Entertainment

ไม่ว่าใครก็มิอาจต้านทานพลังของนายทาสได้! เมื่อ Sarah Jessica Parker (ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์) นักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ And Just Like That… ซีรีส์ Spin-off ในจักรวาลของ Sex and the City ได้รับอุปการะเจ้าแมวน้อยที่แสดงร่วมกันในซีรีส์เข้าสู่ครอบครัวพาร์กเกอร์-บรอเดริกอย่างเป็นทางการ เลยทำให้ (อดีต) แมวหาบ้านตัวนี้ได้ครอบครัวเสียที แถมเป็นครอบครัวที่สปอตไลต์ส่องดวงเบอเร่อ สมกับเป็นแมว (ที่เป็น) นักแสดงตัวจริง!

แมวน้อยผู้นอนอยู่ในรองเท้า Manolo

‘The Last Supper Part One: Appetizer’ ตอนที่ 20 ก่อนจบซีซั่นที่ 2 เจ้าแมวน้อยปรากฏตัวหลังจาก เช ดิแอซ ที่รับบทโดยซารา รามิเรซ ได้พามายังอพาร์ตเมนต์ของแครี แบรดชอว์ ที่นำแสดงโดยซาราห์ เจสสิกา พาร์เกอร์ และเธอตัดสินใจรับเลี้ยงพร้อมตั้งชื่อว่า Shoe (ชู) เพราะมันชอบซุกตัวอยู่ในรองเท้า Manolo Blahnik และพ้องกับคำว่า ‘Shoo’ ที่เป็นเสียงเวลาเธอไล่เจ้าแมวน้อยออกจากรองเท้าคู่โปรดอีกด้วย 

ชูน้อยในอ้อมอกขุ่นแม่แครี แบรดชอว์ในซีรีส์ AJLT
ชูน้อยในอ้อมอกขุ่นแม่แครี แบรดชอว์ในซีรีส์ And Just Like That

ผมชื่อโลตัส

แท้จริงแล้วเจ้าแมวน้อยตัวนี้มีชื่อว่า Lotus (โลตัส) และได้รับการอุปการะจากซาราห์ให้ไปอยู่ในบ้านย่าน West Village ในแมนฮัตตันร่วมกับสามี แมททิว บรอเดริก และแมวตัวโปรดอีกสองตัว ซึ่งซาราห์โพสต์อัลบัมรูปในอินสตาแกรมเผยให้เห็นถึงความน่ารักน่าชังของเจ้าแมวน้อยเป็นชุดใหญ่ พร้อมโพสต์ข้อความว่า “ชื่อหลังกล้องของน้องคือโลตัส น้องและญาติๆ ทั้งหมดได้รับการตั้งชื่อในหมวดพืชพรรณตั้งแต่ได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่เกิดโดยสถานสงเคราะห์ Connecticut Humane Society ซึ่งได้รับการอุปการะอย่างเป็นทางการโดยครอบครัวพาร์กเกอร์-บรอเดริกในเดือนเมษายน 2023 โดยโลตัสได้อยู่ร่วมกับ ‘เรมี’ และ ‘สมิลา’ แมวที่พวกเราไปรับเลี้ยงมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2022 ถ้าดูคุ้นๆ ก็คือเจ้าตัวนี้นี่เอง จุ๊บๆ ลงท้ายชื่อย่อ SJ.” ซึ่งอัลบัมภาพได้รับการกดไลก์จากเหล่าฟอลโลเวอร์ไปถึง 475K ซึ่งได้รับความสนใจไม่แพ้รูปเบื้องหลังอื่นๆ ที่เธอลงด้วยซ้ำ

อัลบัมรูปเจ้า “โลตัส” (หรือ “ชู” ในเรื่อง) กับบ้านแสนอบอุ่นที่ซาราห์กระหน่ำโพสต์ในอินสตาแกรม

ขณะที่สถานสงคราะห์สัตว์เลี้ยงแห่งคอนเนตทิคัต (Connecticut Humane Society) โพสต์ในเฟซบุกร่วมแสดงความยินดีว่า “สัตว์เลี้ยงบางตัวได้รับบ้านอุปถัมภ์ที่น่าตื่นเต้นมากในขณะที่พวกมันพักอยู่ที่ Connecticut Humane Society โดยเจ้าโลตัสน้อย ต้องอยู่ในกองถ่าย And Just Like That… ร่วมกับซาราห์ เจสสิกา พาร์เกอร์ในแมนฮัตตัน! คุณเห็นการเปิดตัวที่น่ารักของน้องหรือไม่? สปอยล์แล้วนะ โลตัสชอบสปอตไลต์มาก น้องตัดสินใจที่จะอยู่ในรายการต่อไป!”

ซึ่งที่มาของเจ้าชู หรือโลตัสนั้น ซาราห์ในฐานะ Executive Producer ได้ทำการแคสติงนักแสดง (แมว) ด้วยตัวเองที่สถานสงคราะห์สัตว์เลี้ยงแห่งคอนเนตทิคัต (Connecticut Humane Society) ในรัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกา แล้วก็โดนเจ้าโลตัสตกหัวใจไปเต็มๆ เป็นจุดเริ่มต้นเส้นทางการเป็นแมวเซเลบฯ ของโลตัสนั่นเอง

อัลบัมรูปที่อีวาน รอสส์ แคตส์ นักเขียนและนักจัดรายการพอดแคสต์ชื่อดังโพสต์ในไอจี พร้อมระบุว่าเจ้าโลตัสคือตัวละครสุดโปรดในซีซั่น2 ของซีรีส์ AJLT

นอกเหนือจากความน่ารักของเจ้าโลตัส หรือเจ้าชูที่จะสร้างสีสันอย่างต่อเนื่องในซีรีส์ แฟนๆ ยังเฮลั่นแบบสองต่อ เมื่อซีนสุดท้ายของซีซั่น2 พบการปรากฏตัวของซาแมนธา โจนส์ ตัวละครโปรดของแฟนๆ ที่นำแสดงโดยคิม แคตทรอลล์ และข่าวการยันยืนว่าซีซั่น 3 ได้การการอนุมัติในการสร้าง ถือว่าเป็นการคัมแบ็กอันงดงามของจักรวาล Sex and the city ที่แท้ทรู

ซีนเซอร์ไพรซ์แฟนๆ เมื่อตัวละคร “ซาแมนธา โจนส์” ที่นำแสดงโดยคิม แคตทรอลล์ ปรากฎตัวในช่วงท้ายของซีซั่น

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก:

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม