Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

ULTIMUNE LIMITED EDITION

เลอค่าบำรุงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้องใหม่ Defense Refresh Mist
Beauty

ประเดิมสัปดาห์ใหม่ ด้วยคุณค่าการบำรุงอันเลื่องลืออย่าง Ultimune Power Infusing Concentrate จาก Shiseido สกินแคร์ยอดนิยมตลอดกาล เซรั่มที่โดดเด่นในเรื่องของการรับมือปัญหาผิวแห่งวัย การบำรุงล้ำลึก เพื่อผิวที่แลดูใสและอ่อนเยาว์ แต่ครั้งนี้มาในรูปแบบที่พิเศษยิ่งกว่า

┃Ultimune Defense Refresh Mist (Limited Edition)

     โปรดักส์ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวทุกคน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นใจและเพิ่มพลังเต็มเปี่ยมได้ทุกที่ทุกเวลา กับเซรั่มรูปแบบสเปรย์มิสต์ พร้อมเติมความสดชื่นทันทีแม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดีไปพร้อมๆ กัน ในแพคเกจจิ้งดีไซน์พิเศษ

┃Double-Refreshing Complex กับความเย็นสดชื่นทันที

     เซรั่มรูปแบบเสปรย์ คือผลลัพธ์สุดล้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก uchimizu หรือประเพณีรดน้ำของญี่ปุ่น เพื่อคลายความร้อนอบอ้าว สู่เสปรย์มิสต์ที่สามารถเติมเต็มความสดชื่น คืนความผ่อนคลายสบายผิวได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมปลอบประโลมผิวที่รู้สึกระคายเคือง หรือไม่สบายผิวจากความร้อนในช่วงฤดูร้อนอบอ้าว คงความล้ำด้วยเทคโนโลยี วิทยาการ Uchimizu Technology™ ที่ประกอบด้วย Double-Refreshing Complex ช่วยมอบความรู้สึกเย็นสดชื่นผิวทันที และคุณค่าบำรุงจากน้ำแร่ธรรมชาติ Kirishima Spring Water

     นอกจากนี้ ImuGeneration Technology™ อันเป็นเทคโนโลยีหลักของ Shiseido Ultimune พลังของเห็ดเรอิชิและสารสกัดราไอริส ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา รวมทั้งคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด และกลิ่นผ่อนคลายของดอกบัวผสานกุหลาบ

┃หัวฉีดสเปรย์ที่เล็กกว่าทั่วไปถึงครึ่งหนึ่ง ช่วยมอบละอองละเอียดซึบซาบง่าย รวดเร็ว

Tip: ใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้า ซึ่งสามารถฉีดพรมลงบนเมคอัพได้โดยไม่รู้สึกเลอะเทอะ เมื่อฉีดพรมแล้วค่อยๆ ใช้ฝ่ามือแตะและกดละอองเซรั่มให้ซึมซับลงสู่ผิวอย่างอ่อนโยน 
Price: 30 มล. 2,200 บาท (พร้อม Refill 30 มล.)

┃Ultimune Power Infusing Concentrate (Limited Edition)

     อีกความ Limited ในเรื่องของแพคเกจจิ้งลวดลาย GINZA สดใส (แบบเดียวกับที่มีใน Ultimune Defense Refresh Mist) ที่มีให้ช้อปปิ้งเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น 
Price : 75 มล. 5,300 บาท
Where : ช้อปปิ้ง Ultimune Defense Refresh Mist และ Ultimune Power Infusing Concentrate ได้ที่ Shiseido ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์​ได้ที่ Lazada


Photo : Courtesy of SHISEIDO

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม