Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

TREND JUMPSUIT

สาวๆ ที่เบื่อการมิกซ์เเอนด์เเมชต์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นในชีวิตประจำวัน เเต่ยังคงต้องการสวยเเละเก๋อยู่ LIPS มีเทรนด์มาเเนะนำ รับรองว่าใส่ง่ายใส่ชิ้นเดียวจบเเละยังทำให้ลุคการเเต่งกายมีสไตล์สุดเลิศ
Fashion / Trends

JUMPSUIT คือหนึ่งตัวเลือกอันดับต้นๆ ในวันที่เบื่อกับการมิกซ์เเอนด์เเมชต์เสื้อผ้าหลายๆชิ้นเเต่ยังคงต้องการให้ลุคการเเต่งการดูเก๋อยู่ จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายอันเเสนสนุกหากจะลองสวม JUMPSUIT ดีไซน์สวยในโอกาสต่างๆ เเบบชิ้นเดียวเอาอยู่

Classic Beige 

     เเน่นอนว่าโทนสีที่จะทำให้ลุคของคุณดูเเพง มีระดับ เเละภูมิฐานนั้นก็คือโทนสีเบจ จัดเป็นโทนสีสามัญประจำบ้านช่วยชีวิตของสาวๆ ในลุคที่หลากหลาย รวมไปถึงไอเทมในหัวข้อประจำวันนี้อย่าง Jumpsuit ในโทนสีเบจจะช่วยทำให้ชุดจั้มสูทของคุณดูเป็นฟอมอลมากยิ่งขึ้น ลองเลือกดีไซน์ของปกเสื้อเเบบเทรนช์โค้ท หรือปกเชิ้ตใส่ในวันทำงานที่ไม่มีประชุมจริงจัง หรือนัดคุยงานเเบบสบายๆ ก็จะทำให้ลุคไปออฟฟิสเฉิดฉายเเละทรงพลังสุดๆ

White Always Cool

     สำหรับสาวสายเเฟนั้น Jumpsuit สีขาวนั้นเป็นไอเทมที่น่าลองไม่น้อยสำหรับวันที่อยากได้ลุคทะมัดทะแมงพร้อมความเเฟชั่นในเวลาเดียวกัน เเละเมื่อจับคู่กับรองเท้าเทรนดี้ อย่างรองเท้าคาวบอยบู้ท สนีกเกอร์โทนสีขาว ช่วยเสริมลุคให้มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

MISSY DENIM

     เป็นปีที่มาเเรงอีกหนึ่งปีสำกรับเสื้อผ้าเเนวเดนิม เเละจั้มสูทเนื้อผ้าเดนิมนั้นก็ไม่ได้มีดีไซน์สำหรับสาวเท่เสมอไป เเต่ยังมีดีไซน์เฟมินีนอย่างจั้มสูทเเขนกุดปกกะลาสี จาก See by Chloé หรือดีไซน์หรูหราในเเบบ Balmain ที่สาวหวาน สาวเนี้ยบ ก็สามารสวมใส่ชุดจั้มสูทเดนิมในสไตล์ของตัวเองได้เช่นกัน

MILITALY GRENG SWAG

     มาถึงลุคเท่โดนใจสาวเซอ สาวติสส์กันบ้าง กับจั้มสูทโทนสีเขียวทหารที่อยู่มาทุกยุคสมัย หยิบมาใส่ในวันที่อยากเป็นสาวลุยๆ เท่ๆ จับคู่กับรองเท้าบู้ทหนังสักคู่ หรือเเมชต์กับรองเท้าส้นสูงที่ดูคอนทราสต์เเต่กลับเข้ากันดี เป็นเฟอร์เฟคเเมตช์ที่เอาอยู่มากๆ

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม