Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

TIMES FOR STRONGEST DESIGN

LIPS รวมนาฬิกาคลาสสิกทรงสี่เหลี่ยมของเหล่าเเบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมของผู้หญิงยุคใหม่อย่างลงตัว
Fashion / Trends

หากคุณเป็นสาวผู้มีความเท่ จริงจัง เเละเด็ดเดี่ยวเเล้วหละก็ เรือนเวลาคู่ใจที่จะสะท้อนบุคลิกของคุณให้ดูมีรสนิยมเเละยูนีคอยู่ภายใต้รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเเละสี่เหลี่มผืนผ้าดูสมมาตรเเละจริงจังเป็นหนึ่งในเรือนเวลาที่สะท้อนความงามเเละความทันสมัยของคุณได้อย่างไร้ที่ติ

CARTIER : PANTHÈRE DE CARTIER

     นับว่าเป็นนาฬิกาชั้นสูงที่เป็นหนึ่งใน Wish list อันดับเเรกๆในดวงใจของผู้หญิงเเละยังคุ้มค่าเเก่การลงทุนเพราะ CARTIER คือเรือนเวลาดีไซน์เเบบ TIMELESS อยู่เหนือกาลเวลาไม่ว่าจะใช้ไปอีกกี่สิบปีก็ยังดูสวยให้ความภูมิฐานเเละมีรสนิยมให้เเก่ผู้สวมใส่เสมอ ตัวเรือนทองคำขาว เเละ ตัวเรือนโรสโกลด์ประดับเพชร

4ไอเดียสำหรับการเตรียมลุคสวยกับสี่กิจกรรมยอดฮิตในช่วงวันหยุดปลายสัปดาห์นี้

Tiffany & Co. : Tiffany 1837

     โดดเด่นไม่เเพ้เครื่องประดับทั้งเเหวน ต่างหู เเละสร้อยคอ เพราะเรือนเวลารุ่น Tiffany 1837 นั้นถูกออกเเบบให้มีดีไซน์ที่สอดคล้องไปกับเครื่องประดับอื่นๆ ของเเบรนด์จึงเป็นเรือนเวลารูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีความละมุนอยู่ในตัว
     ตัวเรือนขนาด 22 มม. บนวัสดุเเสตนเลสสตีลสีเงินเเละเเบบสายหนังล้อมตัวเรือนด้วยเพชรเเละตัวบอกเวลาทำจากเพชรเจียระไนรูปทรงเอมเมอร์รอล

4ไอเดียสำหรับการเตรียมลุคสวยกับสี่กิจกรรมยอดฮิตในช่วงวันหยุดปลายสัปดาห์นี้

CHANEL : BOY·FRIEND

     อีกหนึ่งเรือนเวลาจาก CHANEL ในซีรีส์ BOY·FRIEND ด้วยดีไซน์คลาสสิกเเละแฝงความโก้หรูไว้อย่างลงตัวที่ถูกตาต้องใจสายเวิร์คกิ้งวูเเมนเเละสาวเท่ไปเต็มๆ มาในวัสดุหลากหลายทั้งไวท์โกลด์ โรสโกลด์ สตีล เเละอัญมณี ทำให้รุ่น BOY·FRIEND เป็นนาฬิกาที่มีให้เลือกหลากสีหลากอารมณ์ เเละมาในราคาตั้งเเต่หลักเเสนต้นๆ ไปจนถึงหลักล้าน 
     เรือนเวลาไวท์โกลด์ 18K ขนาดใหญ่ 37*28.6*8.4 มม. ประดับเพชรเเละสายหนังลูกวัวปั้มลายจระเข้สีดำ เเละรุ่นขนาดเล็ก 27.9*21.5*6.2 มม.รุ่นขนาดเล็ก เบจโกลด์และหน้าปัดประดับเพชร สายหนังจระเข้

4ไอเดียสำหรับการเตรียมลุคสวยกับสี่กิจกรรมยอดฮิตในช่วงวันหยุดปลายสัปดาห์นี้

Jaeger-LeCoultre : Grand Reverso
Ultra-Thin Duetto Duo

     นาฬิาของสาวนักธุรกิจ Jaeger-LeCoultre รุ่น Grand Reverso Ultra-Thin Duetto Duo  โดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าปัดบอกเวลาเเบบสองสองหน้าปัดจึงทำให้สามารถตั้งเวลาได้สองไทม์โซนหรือตอบโจทย์นักธุรกิจที่มีรสนิยมได้อย่างสง่างาม ตัวเรือนเเสตนเลสสตีล มาพร้อมสองหน้าปัดบอกเวลาเอกลักษณ์ของ Jaeger-LeCoultre

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม