Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

THE TOM FORD FACE

รองพื้นและคุชชั่นเพื่อผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
Beauty

ผิวหน้าสวยได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ Weekend Beauty วีคนี้ ที่เริ่มออกไปผ่อนคลายได้บ้างแล้ว LIPS เลือก ไอเท็มสำหรับการแต่งหน้าแบบเบาๆ เน้นแค่งานผิว สวยเนี้ยบ ไม่ต้องลงหลายเลเยอร์ให้ต้องกังวลเรื่องผิวอุดตัน ด้วย ‘The Tom Ford Face’

     ผ่านปรัชญาเบื้องหลังผิวหน้าที่สวยงาม คือในส่วนของการสร้างสรรค์ความโดดเด่นให้กับโครงสร้างของใบหน้า ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครของแต่ละคน ผสานการสร้างมิติของแสง และความสมมาตรเพื่อให้ได้โครงสร้างตามธรรมชาติ ที่ชัดเจนและมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งขั้นตอนความสวยเป็นธรรมชาติคือ Choose Your Foundation ซึ่ง Tom Ford Beauty ส่งต่อ 2 ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างงานผิวเรียบเนียนสวยเป็นธรรมชาติ 

Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation SPF 50/PA++++  

     รองพื้นสูตรน้ำมอบการปกปิดตั้งแต่ปานกลางจนถึง Full Coverage โดดเด่นด้วยอิลาสโตเมอร์ช่วยกระจายแสง ให้ผิวดูสวยเปล่งประกายยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังถูกเรียกว่าเป็นรองพื้นสูตรไฮบริด เพราะมีคุณค่าการบำรุงผิวปกป้องผิว โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน พร้อมสร้างสรรค์ผิวที่แลดูสม่ำเสมอ ช่วยรังสรรค์โครงสร้างของหน้าให้ชัดเจนเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ โดดเด่นด้วยส่วนผสมถนอมและบำรุงผิว Hyaluronic Acid ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น สารสกัดและน้ำมันธรรมชาติ Balsam Copaiba, Andiroba Oil และ Acai ช่วยดูแลผิวให้อ่อนนุ่มผิวดูมีสุขภาพดี 

Price : 4,900 บาท

Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation SPF 45/PA+++
Cushion Compact 

     รองพื้นสูตรน้ำมาในรูปแบบของคุชชั่นตลับสีทองหรู พกพาง่าย คุณสมบัติเป็นเลิศเหมือนเดิม ทั้งการช่วยปกปิดอำพราง และคุณค่าการบำรุง สัมผัสบางเบาสบายผิว สามารถทัชอัพได้ตลอดทั้งวัน หรือในวันเร่งรีบ และไม่ต้องการให้หน้ามีหลายเลเยอร์ แค่คุชชั่นตลับนี้ตลับเดียว ผิวก็สวยเพอร์เฟ็กต์เหมือนใช้รองพื้น 

TIP : เพื่อผิวเรียบเนียนสวยสม่ำเสมอ ให้เริ่มแตะคุชชั่นจากศูนย์กลางของใบหน้าแล้วเกลี่ยไปด้านข้าง

Price : 3,400 บาท

hade and Illuminate Brush

     แปรงสำหรับทารองพื้นที่ออกแบบมาสำหรับใช้รองพื้นให้การเกลี่ยรองพื้นเป็นเรื่องง่าย ทั่วถึง ด้วยสัมผัสอ่อนโยน ที่สำคัญยังดีไซน์มารองรับการใช้งานร่วมกับรองพื้นหรือคุชชั่นสูตรShade and Illuminate ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Price : 3,400 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Shade and Illuminate ได้ที่เคาน์เตอร์ TOM FORD BEAUTY  ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Tom Ford Beauty

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม