Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

THE SPIRIT COLLECTION

Punk Spirit, Let It Bloom, Refined Traditions เทรนด์สีผม มาแรง
Beauty / Hair & Nail

ถึงจะยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 กันอยู่ แต่ล่าสุดสายบิวตี้ก็แฮปปี้ขึ้นอีกขั้น เมื่อร้านทำผมเปิดให้บริการแล้ว หลังจากที่หลายคนต้องทนกับสภาพผมที่ชวนหงุดหงิดเต็มไปหมด ทั้งผมที่แห้งเสียเพราะไม่ได้ทำทรีตเมนต์โปรแกรมที่เคย ผมยาวจนเริ่มรำคาญในสาวผมสั้น  โคนสีผมจริงตามธรรมชาติเริ่มงอกไล่สีผมสวยที่ทำมา สารพัดปัญหากวนใจของ Hairlover ทั้งหลายมาเพียบ

     เมื่อร้านทำผมเปิดแล้วทั้งที มาอัพเดพ Essential Looks หรือเทรนด์ผมใหม่ประจำซีซั่น Spring/ Summer 2020 ที่ได้ Schwarzkopf Professional (Thailand) ได้เลือก 3 เทรนด์ผมจากรันเวย์ทั่วทุกมุมโลกมาครีเอทใหม่อีกครั้ง จนได้มาเป็น ‘The Spirit Collection’ พร้อม 3 เทรนด์ผมที่เหมาะกับคนไทยที่สุด

Punk Spirit สีผมย้อนแย้งที่ลงตัว

     เผยตัวตนอีกด้าน อย่างไร้ขีดจำกัด ไปกับเทรนด์สีผมแบบพังค์ๆ เพิ่มพลังความดุดัน แข็งแกร่ง โลดโผนไปอย่างอิสระ ทว่ายังแฝงความอ่อนโยนละมุนตาไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยเทคนิคการทำสีผมที่เลือกวางเลเยอร์ หลบ ซ่อน ซ้อนกันไว้ และความโปร่งแสงให้กับสีผม ร่วมกับเทคนิค #CAMOUFLAGING จับความยอ้นแย้งของสีพาสเทลกับ Chroma ID สีใหม่ของชวาสคอฟ มาพรางให้ทุกครั้งที่แสงตกกระทบจะเปล่งประกายเป็นสีรุ้ง

Let It Bloom : การผลิบานของมวลดอกไม้จากยุค 70s

     การกลับมาของสายลม แสงแดด ความหมายของมนุษย์ และการผลิบานของหมู่มวลดอกไม้ในฤดูร้อนของลุค 70s เทรนด์สีผมนี้โดดเด่นด้วย #SHIMMERING เทคนิคการทำสีที่ดึงความงามอันอบอุ่นของสีโทนน้ำตาลทองและสีบลอนด์ทองมาใช้ร่วมกัน เพิ่มความเป็นเฟมินีนอ่อนหวานด้วยไฮไลต์สีกลีบกุหลาบ ที่ยังคงความทันสมัยไว้พอดิบพอดี

Refined Traditions แสง เงา และสีผมสวยคลาสซี่

     มีคำหนึ่งในโลกบิวตี้ที่ทั้งแฮร์สไตลิสต์ และเมคอัพอาร์สติสต์ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ยิ่งง่ายยิ่งยาก” ดังนั้นเทรนด์นี้จะสวยสง่าดูแพงได้นั้น ต้องอาศัยช่างผมที่มีความชำนาญเพื่อให้ได้มาซึ่งงานผมสวยคลาสสิค โดยลุคนี้รังสรรค์สีผมเพียง 3 สี เติมมิติด้วย Igora Muted Desert ไฮไลต์เฉดสีคูลเบจใหม่ ที่มาสร้างมิติสีผมสวย ภายใต้เทคนิคที่ช่างผมมืออาชีพรู้จักดีในชื่อ #Muting ที่เน้นเรื่องมิติของแสงและเงา

┃Photos : Courtesy of Schwarzkopf Professional (Thailand)

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม