Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion / Trends

GET THE LOOK

ใส่เสื้อผ้ามัดย้อมอย่างไรให้ดูสวย เเพง ลักชูรี่ กับ“Tie-Dye Trend” เจาะลุคจากรันเวย์สู่เรียลเวย์ ของเหล่าเเบรนด์ดัง
Fashion / Trends

“Tie-Dye Trend” จากรันเวย์สู่เรียลเวย์ ของเทรนด์ผ้ามัดย้อม อยู่กันยาวๆตั้งเเต่ปี 2019 ถึง 2020 กับเทรนด์ผ้ามัดย้อม หรือที่เรียกกันว่า Tie-Dye ยังคงอยู่ในกระแสของโลกเเฟชั่นไม่มีเเผ่ว การันตีจากรันเวย์ Spring-Summer 2020 ที่หลายเเบรนด์ดังดึงเอากลิ่นอายฮิปปี้จากยุค60’s การจับคู่ของโทนสีคอนทราสต์ รวมไปถึงการไล่เฉดสี ล้วนเป็นเทคนิคอันโดดเด่นของการมัดย้อมทั้งสิ้น เเต่เมื่อถูกปรับให้เข้ากับยุคสมัยผ่านมุมมองของเเบรนด์ดัง ก็กลับดูน่าสนใจเเละดูสนุกสนาน เเละเป็นไอเดียในการมิกซ์เเอนด์เเมตช์ได้หลากหลายสไตล์ในชีวิตประจำวันอย่างไม่รู้เบื่อ

DRESSES FOR SUMMER

     หากพูดถึงเสื้อผ้ามัดย้อมเเล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ เดรสพริ้วๆ อย่าง MAXI DRESS ที่นิยมถูกนำมาดีไซน์ให้คู่กับเทคนิคการมัดย้อมซึ่งก็เข้ากันเป็นอย่างดีกับฤดูร้อนอย่างปฏิเสธไม่ได้ ลองเลือกเดรสมัดย้อมคู่สีโทนอุ่น ก็จะช่วยให้ลุคของผู้หญิงสบายๆ เเต่ยังคงความลักชูรี่ไว้ได้ทุกประการ ควบคู่กับการเเมตช์กับรองเท้า Sandel พันข้อเท้าดีไซน์หรูหรา พร้อมกับคอมพรีตลุคด้วยเครื่องประดับเเละกระเป๋าโทนสี Neutral 

Tie-Dye In Black&White

     ใครว่าลวดลายของการมัดย้อมจะไม่สามารถใส่ให้ดูเท่ได้ แต่TOD’S ได้พิสูจน์เเล้วบนรันเวย์ Spring-Summer 2020 ในลุคของเดรสหนังสีดำพิมพ์ลายมัดย้อมสีขาวเข้าคู่กับเสื้อเอาท์เตอร์เเวร์โทนสีดำ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สามารถมิกซ์เเอนด์เเมตช์ได้ไม่ยาก เเละยังตอบโจทย์สาวเท่สุดสมาร์ท

Sassy & Sexy

     สำหรับสาวจัดจ้านสามารถแฝงความเซ็กซี่ด้วยเสื้อรัดรูปหรือถุงน่องลวดลายมัดย้อม เน้นสรีระสุดเเซ่บเเบบผู้หญิงของ VERSACE ลองซ้อนเลเยอร์กับมินิเดรสเเละรองเท้าดีไซน์จัดจ้านสักคู่ ตอกย้ำลุค Material girl ให้โดดเด่นสุดๆ เเน่นอน

High Street Casual

      ลุคสตรีทสไตล์ สุดคูลบนลวดลายของผ้ามัดย้อมนั้นดูสนุกสนาน เต็มไปด้วยสีสันสดใส ด้วยการมิกซ์เเอนด์เเมตช์เเบบลายชนลาย หรือจับคู่ด้วยไอเทมชิ้นเด็ดๆเเบบคัลเลอร์บล็อค อย่างเสื้อเเจ็คเก็ตของ Nike X Off White หรือเดรสสีม่วงมัดย้อมคู่กับกระเป๋าคาดเอวลายมัดย้อมสีฟ้าครามรุ่น Escale ที่ควรมีเป็นคอลเลคชั่นสะสม จาก LOUIS VUITTON พร้อมกับใส่Attitudeความคูลเเละความมั่นใจเกิน ก็ชิคสุดๆ

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม