Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

THE BEST SKINCARE ROUTINE

10 สกินแคร์รูทีน บำรุงผิวได้ทุกวัน
Beauty / Skincare

Madagasca Centella Light Cleansing Oil

     คลีนซิ่งออยล์จาก SKIN 1004 แบรนด์สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ อุดมส่วนผสมธรรมชาติ เนื้อสัมผัสจึงบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบความมันไว้บนผิว พลังทำดูดจับคราบสกปรกได้หมดจดทุกเลเยอร์ ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ และฝุ่นควันมลภาวะ โดดเด่นด้วยสารสกัดใบบัวบก ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปลอบประโลมผิว และส่วนผสมอื่นๆ ช่วยลดอาการอักเสบ ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย อ่อนโยนเพราะปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคือง

Price : 890 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Madagasca Centella Light Cleansing Oil  ได้ที่ร้าน ALL ABOUT YOU ทุกสาขา
Photo : Courtesy of SKIN 1004

_____________________________________________

Balancing Foaming Cleanser

     โฟมล้างหน้าประสิทธิภาพสูงจาก Laura Mercier ที่พร้อมมอบความสะอาดล้ำลึกภายในขั้นตอนเดียว ขจัดทั้งเมคอัพติดแน่น และละลายคราบสกปรก รวมทั้งน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า อย่างอ่อนโยนด้วยโฟมที่จะเปลี่ยนสภาพทันทีที่ใช้ สู่ครีมเนื้อนุ่มทำความสะอาดแบบไม่ระคายเคืองผิว และยังมีส่วนผสมช่วยปลอบประโลม คืนความชุ่มชื้นอย่าง Rose Water และ French Spring Sea Water น้ำแร่จากประเทศฝรั่งเศสอุดมด้วยแร่ธาตุอันเป็นประโยชน์มากมาย

Price : 1,150  บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Balancing Foaming Cleanse  ได้ที่เคาน์เตอร์​ Laura Mercier ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Laura Mercier

_____________________________________________

Designing Gankin Massage Cream

     สกินแคร์ที่เราอยากให้ลอง จัดเป็น ขั้นตอนแรกสุด (Step Zero) หลังล้างหน้า ครีมนวดหน้าเอกลักษณ์ของ Suqqu ขั้นตอนสู่ผิวเปล่งปลั่งกว่าที่เคย ด้วย 3 นาที ก่อนการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อื่นช่วงเช้าและค่ำ พร้อมการนวดหน้าด้วยมือช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของของเหลวใต้ผิว อุดมด้วยส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นสู่ผิวจากคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น Floral Citrus ช่วยผ่อนคลาย

Price : 4,600 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Designing Gankin Massage Cream ได้ที่เคาน์เตอร์ SUQQU ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of SUQQU

_____________________________________________

Daily Refining Milk-Peel Toner

     ปรับสภาพผิวหลังล้างหน้าได้ทุกวัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวด้วยโทนเนอร์สูตรใหม่ล่าสุดจาก Kiehl’s ช่วยทำความสะอาดหมดจด โดยเฉพาะผิวด้านนอก และยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวด้านนอกที่เสื่อมสภาพ พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือระคายเคือง  ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ สัมผัสบางเบา สบายผิว

Price : 2,500 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Daily Refining Milk-Peel Toner  ได้ที่ Kiehl’s  ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Kiehl’s

_____________________________________________

Activating Water Essence

     เอสเซนส์สัมผัสอ่อนโยนรูปแบบน้ำ หรือหลายคนรู้จักกันดีในนามน้ำตบของเจอร์ลีค เป็นสิ่งที่คู่ควรในสกินแคร์รูทีน ในขั้นตอรนของการช่วยเติมความชุ่มชื้นผิวหลังล้างหน้า นอกจากนี้ยังทรงพลังด้วยส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติ 14 ชนิด นำโดยสารสกัดราก Marshmallow กับคุณสมบัติเก็บกักน้ำและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวต่อเนื่องนาวนาน และสารสกัด

Price : 2,400 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Activating Water Essence  ได้ที่เคาน์เตอร์ Jurlique ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Jurlique

_____________________________________________

Hydrating Water Fresh Cream

     การเติมความชุ่มชื้นคือสิ่งสำคัญที่เราเน้นย้ำเสมอ Hydrating Water Fresh Cream คือครีมเนื้อเจลบางเบาสบายผิวสูตรใหม่จาก Bobbi Brown ที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับสมดุล และเป็นเสมือน Prep Your Skin for Make up ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมมากมาย นำโดย กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยเติมและเก็บกักความชุ่มชื้น

Price : 2,550 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Hydrating Water Fresh Cream ได้ที่เคาน์เตอร์​ Bobbi Brown  ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Bobbi Brown

_____________________________________________

Abeille Royale Multi-Wrinkle Minimizer Eye Cream

     อายครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 94% ด้วยคุณค่าการบำรุงจากน้ำนมผึ้งเข้มข้นพิเศษ BlackBee Repair Technology เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ประสาทผิวต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ประสิทธิภาพมากกว่าด้วย Multi-Wrinkle Smoothing Complex ไฮยาลูรอนิก แอซิด และน้ำผึ้ง ฟื้นบำรุงคืนความเรียบเนียนและผิวดูอิ่มเอิบขึ้น ช่วยให้อาการบวมและรอยหมองคล้ำดูลดลง

Price : 4,000 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Abeille Royale Multi-Wrinkle Minimizer Eye Cream ได้ที่ GUERLAIN ทุกสาขา
Photo : Courtesy of GUERLAIN

_____________________________________________

Airthin UV Defender SPF 50+ PA++++

     ครีมกันแดดคือสิ่งที่ต้องมี ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสบางเบาเป็นพิเศษ ทว่าชุ่มชื้นสบายผิว ดีไซน์ที่ช่วยกำหนดปริมาณผลิตภัณฑ์ได้อย่างแม่นยำ นอกจากปกป้องแสงแดดได้ครบถ้วน ยังมีคุณค่าการบำรุงจาก Niacinamide ที่ช่วยทำให้ผิวสร้างปราการปกป้องการทำร้ายจากปัจจัยภายนอก ผสานคุณค่าของเปลือกเลมอนอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวจากความเครียดต่างๆ 

Price : 2,100 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Airthin UV Defender  ได้ที่ YSL BEAUTÉ ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of YSL BEAUTÉ

_____________________________________________

Youth Potion

     เซรั่มที่ควรค่าในทุกๆ วัน ตามแบบฉบับของแบรนด์ SEASUN SOCIETY เพื่อเป็นการฟื้นบำรุงและปกป้องผิว รวมทั้งบรรเทาผิวจากแสงแดด และฝุ่นควัน มลภาวะ พร้อมช่วยต่อต้านปัญหาผิวแห่งวัยได้อย่างดี ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100%  Youth Potion คือ เซรั่ม Multi Vitamin อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้จากสารสกัดผลไม้ เอสเซนเชียลออยล์ ‘บลูคาโมมายล์’ ที่ทำให้เนื้อเซรั่มมีสีฟ้า นอกจากนี้ยังผสานสารสกัดแตงกวาและมังคุด อุดมวิตามิน B3,C,E และ Squalane

Price : 790 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้งYouth Potion  ได้ที่ seasunsociety.com 
Photo : Courtesy of SEASUN SOCIETY

_____________________________________________

Advanced Retinol 1.5% Complex Night

     เรตินอลสำหรับใช้ยามค่ำคืนสูตรใหม่จาก No7 จากการค้นคว้าวิจัยกว่า 2 ทศวรรษ จนได้ 1.5% Advanced Complex คุณค่าของเรตินอลที่มาจากส่วนผสมของ ‘Bisabolol’สารออกฤทธิ์สำคัญจากดอกคาโมไมล์ ช่วยปลอบประโลมผิว และส่วนผสมนานาชนิดเข้มข้นเต็มประสิทธิภาพ สู่ผลลัพธ์แห่งผิวสวย 10 ประการ อาทิ ริ้วรอยและจุดด่างดำที่ดูลดเลือน รูขุมขนที่แลดูกระชับ และสีผิวแลดูกระจ่างใส

Price : 1,400 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Advanced Retinol 1.5% Complex Night ได้ที่ Boots ทุกสาขา
Photo : Courtesy of No7

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม