Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Fashion

CHANEL ‘THE MÉTIERS D’ART 2019/2020COLLECTION’

ดูกันชัดๆ กับกระเป๋าใบเด่นเเละไอเทมสุดเลิศของชาเนลในคอลเลคชั่นเมติเยร์ ดาร์ท 2019/20 ในเเฟชั่นเซ็ทสุดเอ็กคลูซีฟจาก LIPS MAGZINE
Fashion

คอลเลคชั่นที่มีความสำคัญกับเเบรนด์มาอย่างยาวนาวของห้องเสื้อชั้นสูง CHANEL ใน MÉTIERS D’ART COLLECTION อันเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดวิจิตรบรรจง เป็นคอลเลคชั่นที่รวมช่างฝีมือชั้นนำหลากหลายเเขนงมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดตระการตา ที่เป็นดั่งประเพณีนิยมของชาเนลในทุกๆ ปี เเละในครั้งนี้ LIPS ได้นำภาพเเฟชั่นเซ็ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้นางเเบบต้าเหนิงเเละมัจฉา ตัวเเทนของผู้หญิงสมัยใหม่มาถ่ายทอดความงามของ THE  MÉTIERS D’ART 2019/2020 ในครั้งนี้

     MÉTIERS D’ART 2019/2020 COLLECTION ได้เเรงบันดาลใจจากอาคารเลขที่ 31 ถนนกัมบงในกรุงปารีส ซึ่งเป็นที่อยู่อันเป็นตำนานของแบรนด์และเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นเมติเยร์ ดาร์ท 2019/20 นี้ เป็นดั่งสัญลักษณ์เเห่งความอมตะของเเบรนด์ เเละโทนสีขาว-ดำถูกนำมาใช้เป็งองค์ประกอบสำคัญในคอลเลคชั่นนี้ เเทรกด้วยโทนสีทองเเละสีสันต่างๆ อีกหนึ่งองค์ประกอบอันเปรียบเสมือนจิ๊กซอที่มาเติมเต็ม ตั้งเเต่เครื่องนุ่มห่มไปจนถึงกระเป๋าเเละเครื่องประดับอันงดงามเเละสมบูรณ์เเบบ

CHANEL LATHER BOX

     CHANEL LATHER BOX เซ็ทกระเป๋ามินิหนึ่งในไฮไลท์ที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลก โดยชาเนลได้รวบรวมกระเป๋าไซส์มินิเข้าไว้ในกล่องสี่เหลี่ยมเเบบ BOX SET ประกอบไปด้วยรุ่นไอคอนิค อย่าง รุ่น BOY BAG , CHANEL 2.55, FLAP BAG เเละ CHANEL’s Gabrielle Bag ที่มาในขนาด 8 × 32 × 25.5 cm บนวัสดุ หนังแกะ หนังลูกวัว ผ้าทวีต โลหะสีทอง โลหะสีเงิน และโลหะเคลือบรูทีเนียม ซึ่งราคานั้นได้ทยานไปเกือบเจ็ดหลังเเต่นับว่าคุ้มค่าสำหรับนักสะสมเเละสาวกชาเนล

CHANEL 19

     CHANEL 19 ใน THE  MÉTIERS D’ART 2019/2020 นำเสนอวัสดุขนแกะเชียร์ลิ่ง โลหะสีทอง โลหะสีเงิน และโลหะเคลือบรูทีเนียมสีชมพู เเละสีม่วงอ่อน จึงเป็นครั้งเเรกที่กระเป๋า CHANEL 19 ใช้วัสดุขนเเกะนุ่มฟูในโทนสีสด

PUMP SHOES

     PUMP รองเท้าส้นสูงหุ้มส้น หนังแกะเคลือบเงาและผ้าโกรเกรนสีทองและสีดำ รองเท้าทูโทนจากสตูดิโอทำรองเท้ามาซาโร รองเท้าทำมือที่ได้ดัดเเปลงมาจากรองเท้ารุ่น Mary Jane ให้มีส้นรองเท้าที่สูงขึ้นเเละประดับด้วยโบว์สีดำ เป็นรองเท้าหลักใน THE  MÉTIERS D’ART 2019/2020 COLLECTION ที่ใช้ในการเเมตช์กับลุคที่หลากหลายบนรันเวย์

ACCESSORIES

     ไข่มุก คือไอเทมอันเป็นสิ่งสะท้อนความชื่นชอบของกาเบรียล ชาเนลต่อเครื่องประดับแฟชั่น ตั้งแต่สร้อยโชคเกอร์ สร้อยคอประดับหน้าอก ไปจนถึงกำไลข้อมือ จึงมีไข่มุกตกเเต่งประกอบอยู่ทั่วคอลเลคชั่นอย่างสง่างาม สร้อยคอโซตัวร์สวมซ้อนกัน เป็นสร้อยคอแบบยาวเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเครื่องประดับคอสตูมจิวเวลรี่เเห่ง CHANEL

     หากพูดถึงคอสตูมจิวเวลรี่จของชาเนลเเล้ว คงจะขาดสร้อยคอยาวโลหะร้อยเส้นหนังไปไม่ได้ เเละในคอลเลคชั่นเมติเยร์ ดาร์ท 2019/20 นั้นได้เพิ่มความทันสมัยด้วยการซ้อนเลเยอร์ของสร้อยคอยาวด้วย โลหะ, มุกแก้ว และหนังลูกวัวสีทอง สีขาวมุก และสีดำ

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม