Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

THE BEAUTY OF NATURE

คอลเลคชั่น Ampoules ซิกเนเจอร์โปรดักส์ จาก DR.SPILLER
Beauty / Skincare

ถ้าเป็นสายบิวตี้ที่ชอบสกินแคร์สาย Niche แล้วล่ะก็ชื่อของ Dr.Spiller เป็นชื่อที่ติดอันดับต้นๆ เรื่องสกินแคร์  ที่กำลังจะเปิดสปาซึ่งใช้โปรดักส์จากแบรนด์สกินแคร์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องเผชิญฝุ่น ควัน มลภาวะ ตัวการทำร้ายผิว 

     Dr.Spiller มาพร้อมปรัชญาการดูแลผิวหน้าด้วยส่วนผสมที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด ความโดดเด่นอีกอย่างคือเรื่องของการผสมผสานระหว่างธรรมชาติ นวัตกรรม และเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ดร.สปิลเลอร์ เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลและฟื้นฟูผิวถึงระดับเซลล์ 
     สู่ผลลัพธ์ของผิวแช็งแรง สุขภาพดีขึ้น และก่อนที่ Let’s Relax Well-Being Hub (ชั้น 2 Hotel Nikko Bangkok) สปาที่นำสกินแคร์จาก Dr.Spiller มาใช้เพื่อการดูแลผิว วันนี้เราพาสาวๆ Lipster มาทำความรู้จักกับซิกเนเจอร์โปรดัส์ยอดฮิตกัน ‘Ampoules’ หรือ แอมพูล คือเซรั่มเข้มข้น (จะเรียกว่าเป็นซูเปอร์เซรั่มก็ว่าได้) ซึ่งอุดมด้วยวิตามินสกัดเข้มข้น ตอบความต้องการกับทุกสภาพผิว และที่สำคัญเป็นความเข้มข้นที่สร้างมาเพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน โดยใช้แทนขั้นตอนของเซรั่ม และใช้ติดต่อกันตามจำนวนแต่ละกล่อง หรือเซ็ต เพื่อผลลัพธ์สูงสุด โดยคอลเลคชั่นนี้ 1 กล่องประกอบด้วยแอมพูล 7 หลอด 
     The Beauty of Nature เป็นคอลเลคชั่นที่นำไฮยารูรอนิคมาเป็นส่วนผสมหลัก คุณสมบัติเด่นจึงเป็นเรื่องของการเติม และนำพาความชุ่มชื้นลงสู่ผิวล้ำลึก และเก็บกักไว้ยาวนาน นอกจากนี้ไฮยาลูรอนิกยังมีส่วนช่วยในการนำคุณค่าการฟื้นบำรุงจากส่วนผสมอื่นๆ ลงสู่ผิวได้เช่นเดียวกัน 

Rain Shower : The Hyaluronic Ampoule 

     โดดเด่นเรื่องเติมความชุ่มชื้นสูงสุดในบรรดาทุกสูตร สูตรสำหรับการดูแลผิวขาดน้ำ หรือผิวแห้ง ทที่ต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน กระชับรูขุมขน และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดใส 

Price : 2,890 บาท

Fresh Morning : The Activating Ampoul

     แอมพูลที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า ขาดการบำรุงต่อเนื่องยาวนาน เติมความชุ่มชื้น ช่วยกระตั้นการทำงานของเซลล์ผิวหนัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง ช่วยปกป้องมลภาวะ ผ่อนคลายความเครียดให้ผิว เหมาะอย่างมากในการใช้ยามเช้า เหมือนการปลุกความสดใสให้ผิว 

Price :  2,590 บาท 

Mountain Creek : The Purifying Ampoule

     ใครกำลังประสบภัยสิว ต้องแอมพูลสูตรนี้ ที่ไม่ใช่แค่ค่อยให้ผิวแข็งแรงด้วยส่วนผสมของไฮยารูรอนิคให้ผิวชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยควบคุมการผลิตต่อมไขมัน ลดรูขุมขนอุดตัน เรียกได้ว่าลดปัจจัยการเกิดสิวทั้งหลาย 

Price :  2,290 บาท 

Frozen Lake : Lifting Ampoule 

     ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่มีริ้วรอย ให้ดูลดเลือน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีขึ้น มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะทั้งหลาย ให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น แลดูอ่อนเยาว์​เรียบเนียนขึ้น โดดเด่นเรื่องการช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย ให้รู้สึกกระชับขึ้น 

Price : 2,990 บาท 

Falling Snow : The Brightening Ampoule

     มอบความสดใสให้ผิว ด้วยแอมพูลเพื่อดูแลผิวที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้แต่ฟื้นฟูร่องรอยผิวจากสิวทั้งหลาย ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาดูกระจ่างสดใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด และแสงสีฟ้า (Blue Light) แสงที่มาจากมือถือ และอุปการณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายที่ทำร้ายผิวได้ 

Price : 2,890 บาท 

Sundown : The Repairing Ampoule

     เยียวยาผิวที่เจอปัญหาหลายๆ อย่างพร้อมกัน ช่วยดูแลปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย เติมความชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่นแข็งแรง สูตรที่ได้คุณค่าของส่วนผสมในการช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยลดรอยดำรอยแดง และบรรเทาความระคายเคืองผิว จากสาเหตุต่างๆ ภายนอก 

Price : 2,890 บาท 

Timeless Wood : The Firming Ampoule

     สูตรที่เหมาะสำหรับผิวที่ค่อนข้างมีอายุ หรือริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาหย่อนคล้อย ด้วยส่วนผสมต่างๆ มีคุณสมบัติในการยกกระชับผิว ริ้วรอยดูลดเลือน มีส่วนช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวให้กระชับ ยืดหยุ่น และผิวที่รู้สึกแข็งแรงขึ้น 

Price : 2,990 บาท 

Free Like The Wind : The Detoxifying Ampoule 

     แอมพูลที่ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกมากขึ้น ถึงระดับรูขุมขน มีฟังก์ชั่นการทำงานเทียบเท่าการดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันที่ต้องเผชิญจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมกับเติมออกซิเจนให้กับผิว ช่วยปรับให้ผิวอยู่ในภาวะสมดุล เพื่อสุขภาพผิวที่ดี 

Price : 2,990 บาท 

Shooting Star : The Radiance Ampoule 

     สูตรที่เหมาะมากสำหรับผิวที่ต้องการความเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว เช่นกำลังจะมีงานสำคัญ หรือเริ่มรู้สึกว่าผิวเหนื่อยล้าสะสม หมองคล้ำมานาน สูตรเพื่อช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว กลับมาดูเปล่งประกาย และฟื้นฟูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังอุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง 

Price : 2,890 บาท 

Mystical Land : The Calming Ampoule 

     สูตรเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ตัวแอมพูลจะช่วยปลอบประโลมผิวให้สงบลง ลดอาการอักเสบและระคายเรือง ช่วยลดรอยแดงจากอาการแพ้ อักเสบ รวมทั้งเป็นสิว นอกจากนี้ยังคงคุณสมบัติการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวอีกด้วย 

Price : 2,290 บาท 

Power of Earth : The Recharging Ampoule

     แอมพูลที่ทำหน้าที่เสมือนการบูสผิวเร่งด่วน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ผิว ให้กลับมารู้สึกแข็งแรงอีกครั้ง มีคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระช่วยดูแลผิว ริ้วรอยแลดูลดเลือน ช่วยเพิ่มพลังให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา และดูสดใสอีกครั้ง 

Price : 2,990 บาท

Where : ช้อปปิ้ง The Beauty of Nature ได้ที่ร้าน BFF Thailand ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Dr.Spiller

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม