Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

FRUITY FLORAL SCENTS

น้ำหอมกลิ่นสดชื่น ความหวานผสานความเปรี้ยว
Beauty / Skincare

ขอมอบกำลังใจให้กับทุกคนในครึ่งปี 2020 ที่ประคับประคองตัวเองมาได้ถึงตรงนี้ เพราะเรียกได้ว่าเป็นปีอันแสนเหนื่อยล้าของใครหลายคนเลยทีเดียว และก็คงไม่ผิดนักถ้าเราจะมอบของขวัญให้ตัวเองกันบ้างอะไรบ้าง แต่ไหนๆ จะมอบของขวัญให้ตัวเองทั้งที LIPS แนะนำน้ำหอมสักขวด เป็นการลงทุนระยะยาวที่ใช้สร้างกำลังใจให้ตัวเองอีกครึ่งปีหลังจากนี้

     แนวกลิ่นที่เหมาะที่สุดในภาวะอารมณ์ ที่ออกจะหงอยเหงาเช่นนี้ต้องเป็นแนวกลิ่น Fruity-Floral ความสดชื่น อ่อนหวาน แอบเปรี้ยวเล็กๆ แนวกลิ่นเข้าใจง่าย ปลุกความสดชื่น คืนความสดใสได้ทันทีที่ฉีดพรม และยังเต็มไปด้วยกลิ่นอายของเฟมินีนมากเสน่ห์อีกด้วย 

BLOSSOM COLLECTION

     กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนโยนจาก Jo Malone London สไตล์​โคโลญจ์ ในคอลเลคชั่น Limited ความลงตัวที่ผสมผสานผลไม้ตระกูลซีตรัสชุ่มฉ่ำ หวานหอม มีชีวิตชีวา สู่ 2 กลิ่นหอมใหม่ที่โดดเด่นอย่าง 

     Yuja Cologne กลิ่นสดชื่นแนวซีตรัส จากผล Yuja หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อส้ม Yuzu ที่กำลังสุกงอมบนต้นไม้เขียวขจี จึงเป็นกลิ่นที่ต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาสดใส เจือความอบอุ่นน่าหลงใหลด้วยส่วนผสมของ Fir Balsam (ไม้ตระกูลสน) และ ซีดาร์วู้ด 
     Waterlily Cologne หอมคลีน มีความ innocent บอบบางอ่อนหวานน่ารัก ของกลีบขาวบริสุทธิ์ของ Water Lily ผสมด้วย JAsmine Sambac ตัวแทนความผุดผ่อง แต่เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าด้วยส้ม Neroli 

Price :  30 มล. 2,800 บาท 100 มล. 5,600 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Blossom Collection ได้ที่ Jo Malone London ทุกสาขา  

┃Photo : Courtesy of  Jo Malone London

_______________________________________

OMNIA GOLDEN CITRINE

     แรงบันดาลใจจากอัญมณีในธรรมชาติแต่ละชนิด ความงดงามและคุณค่าที่แตกต่างสู่น้ำหอม Bvlgari Omnia Collection ที่เดินทางสู่กลิ่นที่ 5 ของคอลเลคชั่น สีเหลืองทองอบอุ่นของ Golden Citrin คริสตัลแห่งความสำเร็จ และยังเชื่อว่านำมาซึ่งแสงสว่างและการมองโลกในแง่ดี 
     นอกจากความหรูหราตามแบบฉบับของ Bvlgari มาในดีไซน์ขวดดีไซน์เก๋ The Dazzling Wheel เอกลักษณ์ และในส่วนของกลิ่นคงความหวานละมุนนำโดยดอกไม้ ylang-ylang อีกหนึ่งกลิ่นอายของเฟมินิสสายหวาน ผสานด้วย Sicilian Mandarin ตามมาด้วย White Peach Accord มี Heart Note เป็น ylang-ylang อีกครั้ง ผสม Jasmine Duo Absolute และBase Note แนวอุ่นนำโดยซีดาร์วู้ด ในแพคเกจจิ้งสุดพิเศษ 

Price :  40 มล. 3,300 บาท 65 มล. 4,050 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง  Bvlgari Omnia Golden ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Bvlgari ทุกสาขา  

┃Photo : Courtesy of  Bvlgari 

_______________________________________

FRUIT COLLECTION

     ปลุกความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจาก DOLCE GABBANA BEAUTY กับ 3 กลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนผลไม้ Conca d’Oro แห่งเกาะซิชิลีในอิตาลีตอนใต้ ที่แค่เพียงเห็นก็รู้สึกได้ถึงความฉ่ำหวานของมวลผลไม้ ผสานความร่าเริงให้อารมณ์เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง 

     LEMON สดใสร่าเริงกลางสายลมและแสงแดดของเลมอนที่เห็นตระหง่านตั้งแต่ฝาขวด ส่วนผสมอย่างซิชิเลียนเลมอน น้ำมันมะกรูดสกัดเย็นเข้มข้น และน้ำมันหอมระเหยเพตติเกรนกลั่น เจือด้วย Ginger เพิ่มความฮ็อตและติดปลายซ่า ปิดท้ายด้วยความละมุนของหญ้าแฝกและมวลดอกไม้
     ORANGE กลิ่นหอมเปรี้ยวอมหวานในขวดสีส้มสด ผลลัพธ์จากการผสมผสานของใบ ผลและดอกส้ม ช่อสมุนไพรนานาชนิด น้ำมันผิวมะกรูดคาลาเบรีย กลิ่นคลีนจากใบเบเซิลเติมความอบอุ่น เจือกลิ่นแป้งนวลๆ ของดอกไอริส ผสานแอมเบอร์และมัสก์​เกิดเป็นความหอมที่สร้าง energy สดใสสอดคล้องกับสีส้มที่ช่วยปลุกจักระความร่าเริงในตัวได้เป็นอย่างดี 
     PINEAPPLE ว่ากันว่าสับปะรดเป็นเหมือน Welcome Fruit ของดินแดนอเมริกาใต้ และนำความหวานของสับปะรดผ่านเทคโนโลยีเฉพาะ Smell-The-TasteTM ที่แปลงกลิ่นของสิ่งมีชีวิตสู่น้ำหอมได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมเพิ่มความซีตรัสด้วยน้ำมันสกัดส้มแมนดาริน หวานอุ่นจากดอกมะลิ เติมเต็มกลิ่นให้เผ็ดร้อนขึ้นมาได้อย่างลงตัวด้วยฝักกล้วยไม้ แอมเบอร์และมอส 

Price :  150 มล. 7,000 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง  Fruit Collection ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Dolce & Gabbana ทุกสาขา  

┃Photo : Courtesy of  Dolce & Gabbana

_______________________________________

AQUA ALLEGORIA 2020

     เข้าสู่โหมดของสาวร่าเริงด้วย Aqua Allegoria 2020 จาก GUERLAIN จากคอลเลคชั่นน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์สดใสทั้ง 12 กลิ่นที่มีคาร์แรกเตอร์แตกต่างกันไป จากอินสไปเรชั่นที่ไม่เหมือนกัน โดยเลือกสร้างสรรค์จากวิวสวยงามทั่วโลก และส่วนผสมจากผลไม้ชุ่มฉ่ำผสานดอกไม้หอมหวาน

     Orange Soleia  แนวกลิ่นสดชื่นแบบ Lemony Citrus จากแรงบันดาลใจของสวนส้มกว้างใหญ่แห่งซิซิลี เกาะที่ใหญ่ที่สุดบนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศอิตาลี ที่มองไปก็เห็นความสดใสจากผลส้มประสานความเขียวขจีสบายตา ไม่ต้องสงสัยว่าน้ำหอมกลิ่นนี้จะสดใสร่าเริงเพียงใด (ก็แค่ชวนให้นึกถึงบ่ายวันอาทิตย์อบอุ่นแสนสบาย) 
     Granada Salvia  หอมหวานซ่อนเปรี้ยวแบบ Fruity Citrus ความหวานที่ไม่เลี่ยนจนน่าเบื่อ อินสไปเรชั่นจากสวนทับทิมแห่งสวนอันดาลูเซียในกรานาดา ประเทศสเปน สีแดงของทับทิมเปล่งปลั่งเหมือนอัญมณีเลอค่า ผลไม้หวานชุ่มฉ่ำ สู่น้ำหอมชวนลิ้มชิมรส 

Price :  75 มล. 3,360 บาท  125 มล. 4,560 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง  Aqua Allegoria 2020 ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Guerlain ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Guerlain 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม