Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

SUQQU DESIGNING MASSAGE CREAM

ครีมนวดหน้าสูตรใหม่เพื่อให้ทุกคนนวดหน้าเองได้ทุกวัน
Beauty

     บางครั้งเวลาเร่งรีบ มีภารกิจให้ทำเพียบ การหลบไปพักเพื่อนวดหน้า ทรีทเมนท์ในสปา เพื่อฟื้นบำรุงและปลุกผิวหน้าในทุกวันไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไรนัก Designing Massage Cream คือครีมนวดหน้าสูตรใหม่จาก Suqqu ที่พัฒนาสำหรับการนวดหน้าด้วยตัวเอง 

     นอกจากนี้ LIPS ยังส่งต่อ Gankin Massage™ วิธีนวดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Suqqu ที่ใช้เวลาเพียง 3 นาที ก่อนการบำรุงขั้นตอนอื่นๆ ในทุกเช้า และเย็น เพื่อผิวดูเนียนนุ่ม โกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Designing Massage Cream

     ครีมนวดสูตร Rich Fit ใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นเพื่อประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้มากยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อครีมที่มีความยืดหยุ่น เนื้อแน่น เช็ดทำความสะอาดง่าย เนื้อครีมติดปลายนิ้วได้ดี  ทำให้สามารถสัมผัสผิวและกล้ามเนื้อที่ต้องการนวดได้ตรงจุด เมื่อนวดไปสักครู่ การยึดเกาะกับผิวค่อยๆ ลดลง เปลี่ยนสภาพที่ราบเรียบขึ้น และกลายเป็นน้ำมันโปร่งแสงและบางเบา เช็ดทำความสะอาดง่ายไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

     ครีมนวดที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุง ด้วยส่วนผสมที่สมดุลจากธรรมชาติ อาทิ น้ำมันสควาเลน ที่ช่วยทั้งเติมและเก็บกักความชุ่มชื้นสูงสุด ผสานด้วย Yeast Extract & Thunbergii Extract เติมความชุ่มชื้นเต็มพิกัด และยังอุดมด้วยส่วนผสมเพื่อความงามอีกหลากหลาย

     แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็นครีมนวด Suqqu ไม่ลืมที่จะเติมเต็มกลิ่นหอมผ่อนคลายแนว Floral Citrus ความสดชื่นและหอมหวานผสานกันลงตัว นำโดย ยูสุ ส้มโอและมะนาว ผสานดอกกุหลาบ มะลิ และกล้วยไม้ญี่ปุ่น 

Price : 4,600 บาท (มาพร้อม Sponge Cloth)

Clarifying Toner

     โทนเนอร์โลชั่นที่สามารถใช้ได้ทุกวันหลังการทำความสะอาดและนวดหน้า จึงเป็นสูตรที่บางเบาและอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ อุดมด้วยส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ขจัดความมันส่วนเกิน เคลียร์ความสกปรกตกค้างและเซลล์ผิวเสื้อมสภาพ พร้อมคืนผิวที่ดูสดใสเนียนนุ่ม มาพร้อมกลิ่น Floral Citrus ทั้งอ่อนหวานและสดชื่น 

Price : 2,600 บาท

Gankin Massage™

     การนวด Gankin Massage™ ได้รับการคิดค้นและพัฒนาที่ให้ความสำคัญกับโครงหน้า กระดูกโครงหน้าและกล้ามเนื้อ (ปรับการเคลื่อนไหวกล้ามนื้อ) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเหลวใต้ผิว ด้วยวิธีการที่ง่าย ใ้เวลาประมาณ 3 นาที สามารถทำได้ทุกวัน เช้าและค่ำ เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

     เน้นเรื่องกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลืองใต้ผิวหน้า ลดอาการหน้าบวม และช่วยให้กล้ามเนื้อจากการแสดงสีหน้าได้ผ่อนคลาย และยังช่วยให้ใบหน้าเรียวสวยขึ้น พัฒนาจากการนวดเดิม โดยลดขั้นตอนการนวดจาก 9 เหลือ 7 และใช้เวลาเพียง 3 นาที ตอนเช้าเพื่อเป็นพื้นฐานในการบำรุงและการเมคอัพที่ติดทนมากขึ้น ช่วงก่อนนอนเพื่อปรับสภาพผิวให้ได้รับการพักผ่อนสูงสุดขณะหลับ นอกจากตามกระดูดโครงสร้างของหน้ายังเน้นเรื่องการไหลเวียนของระบบโลหิตและน้ำเหลืองเพื่อลดความตึงของใบหน้าขณะแสดงสีหน้าต่างๆ ช่วยให้ความหมองคล้ำลดลง ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น และ จัดปรับน้ำหนักการนวดหนักเบาด้วยมือของเราเอง เพื่อสมดุลอ่อนโยนสบายผิวสูงสุด

Gankin Massage™ และ 7 ขั้นตอนแบบกระชับ

     ก่อนการนวดทุกครั้งอย่าลืมกระตุ้มการทำความของต่อมน้ำเหลืองตั้งแต่ต่อมน้ำเหลืองเหนือกระดูกไหปลาร้า ด้วยการใช้มือไขว้ซ้อนกันใข้ปลายนิ้วมือกดลงบริเวณแอ่งไหปลาร้า และเอนศีรษะซ้าย-ขวา 2-3 ครั้ง และใช้พายตักครีมประมาณผลองุ่น เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

1. พับนิ้วมือเข้ามา ใช้ข้อนิ้วมือกดลงบริเวณหน้าผากตั้งแต่ข้อนิ้วมือล่างขึ้นไปหาข้อนิ้วมือด้านบน 2-3 ครั้ง และวนนิ้วมือเป็นเกลียวจากหน้าผากในแนวแทยงออกไปทางบริเวณไรผม 2 รอบ กดนวดเป็นแนวเส้นตรงจากกลางหน้าผากเป็นแนวแทยงขึ้นไปด้านบน 2 รอบ  และรีดไล่การไหลเวียนน้ำเหลืองจากแนวไรผมสู่ไหปลาร้าผ่านด้านหน้าใบหู

2. ใช้นิ้วกลางวนเบาๆ รอบเปลือกตา กดนวดระหว่างคิ้ว เลื่อนมือและลงน้ำหนักมือตรงกลางระหว่างคิ้ว ใช้นิ้วโป้งกดน้ำหนักเหนือคิ้วใช้นิ้วที่เหลือนวดจากหัวคิ้วไปหางคิ้ว กดน้ำหนักและยกผิวบริเวณขมับขึ้นและวนเป็นวงกลม 2 ครั้งแล้วรีดน้ำเหลือง สู่ไหปลาร้าผ่านด้านหน้าใบหู

3. หันนิ้วโป้งและนิ้วชี้เข้าหากันเหมือนสามเหลี่ยม วางนิ้วโป้งใต้คางปลายนิ้วชี้อยู่ระหว่างคิ้ว วางมือชิบร่องแก้มออกแรงกดบริเวณระหว่างปีกจมูปและริมฝีปากติดกัน 2 ครั้ง กดนิ้วกลางด้านข้างจมูกและลากลงไปที่มุมปาก ใช้ปลายนิ้วกางและนิว้นางกดให้ทั่วบริเวณรอบริมฝีปากทุกทิศทาง

4. ใช้นิ้วกลางเคลื่อนตามแนวปีกจมูกขึ้นลงประมาณ 10 ครั้ง นวดจมูกวนเป็นรูปก้นหอยด้านข้างและปลายจมูก เบาๆ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกเพิ่มยิ่งขึ้น

5. กดข้อนิ้วมือตามแนวกรอบหน้าออกแรงนวดและเลื่อนขึ้น ก้มศีรษะเล็กๆ นวดกลา้มเนื้อด้วยการขยับกำปั้น และเลื่อนไปทิศข้างด้านหน้าใบหู และใช้ด้านในของนิ้วมือที่งออยู่ออกแรงกดจากใข้ดวงตาลงมาที่คางประมาณ 7 แถว ซ้ำ 2 รอบ จากนั้นใช้ปลายนิ้วมือทั้ง 4 ลูบจากหน้าตั้งแต่ช่วงหน้าใบหูสู่ไหปลาร้า 

6. วางนิ้วชี้บนค้างและนิ้วกลางใต้คาง ออกแรงดึงจากใต้คางไปหาบริเวณหู ดึงไปตามแนวกรอบหน้า 2 รอบ ใช้มืออีกข้างไล่น้ำเหลืองจากหน้าใบหูสู่ไหปลาร้า

7. ใช้ฝ่ามือลูบไล้จากกึ่งกลางหน้าออกสู่แนวไรผม แบ่งเป็นส่วนบนและส่วนกลางของหน้า และอย่าลืม ไล่น้ำเหลืองจาก หน้าใบหูสู่ไหปลาร้า อย่างเบามือ

     เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ Sponge Cloth แช่น้ำอุ่น บิดให้หมาดและเช็ดครีมออกจากให้หน้า หรือล้างออกด้วยน้ำอุ่น

Where : ช้อปปิ้ง Designing Massage Cream และ Clarifying Toner ได้ที่เคาน์เตอร์​ Suqqu ทุกสาขา

Photo : Courtesy of Suqqu

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม