HOME / Beauty / Skincare

6 กันแดด มาแรงส่งท้ายปลายซัมเมอร์

ไอเท็มที่ New Normal Beauty ยังขาดไม่ได้
Beauty / Skincare

ถึงแม้ว่าสายฝนจะเริ่มมาเยือนบ้างแล้ว เป็นสัญญาณที่บอกว่าซัมเมอร์นี้กำลังจะหมดไปพร้อมๆ กับการคลายล็อคมาตรการล็อคดาวน์อีกด้วย แต่ไม่ว่าจะหมดฝน หรือ New Normal ของเราจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน อยู่ใต้ฟ้าบ้านเรา ก็ยังเจิดจ้าด้วยแสงแดดอยู่ดี LIPS แนะนำ 6 ผลิตภัณฑ์กันแดดมาแรง 6 ความหลากหลาย ให้เลือก เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดตัวการทำร้ายผิวสวยจนเป็นผิวเสีย และก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอย่างดีเลยทีเดียว

SHISEIDO

     SynchroShield™ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ รวมทั้งฝุ่นระดับ PM 2.5  ผสานกับ Heatforce Technology ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวมากยิ่งขึ้นเมื่อเจอความร้อนจัดหรือท่ามกลางแสงแดดร้อนแรง ปกป้องขั้นกว่าด้วยเทคโนโลยี Wetforce เมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือมีเหงื่อจะยิ่งปกป้องผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื้อสัมผัสชุ่มชื้นบางเบา และอุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบเดียวกับสกินแคร์ของชิเซโด้มากถึง 50% จึงช่วยฟื้นบำรุงพร้อมการปกป้องผิว เป็นอย่างดี

_______________________________________

KANEBO

     เซรั่มกันแดดเนื้อสัมผัสแบบเจลบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างดี ซึมซาบไวแต่สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะเหมาะกับภาพอากาศบ้านเราที่ร้อนสุดๆ ยังเหมาะกับทุกสถานการณ์เพราะด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและปัจจัยทำร้าย หรือก่อการระคายเคือง สามารใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์ได้ทั้งผิวหน้าและบริเวณลำคอ

_______________________________________

SUPERGOOPS!

     ใช้เป็นกันแดดในวันเร่งรีบ หรือกันแดดในวันที่ไม่อยากแต่งหน้าหลายเลเยอร์ก็เริ่ดทั้งนั้น ด้วยกันแดด Supergoops! ที่ใช้เป็นไพรเมอร์เนื้อสัมผัสบางเบา มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้น ปกป้องผิวและบูสต์ผิว รวมทั้งประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งสมาร์ทโฟนทั้งหลาย มอบฟินิชชิ่งลุคแบบดิวอี้ผิวสวยแวววาว สามารถเติมระหว่างวันแทนการใช้ไฮไลต์โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะเหนียวหรือเป็นคราบ

_______________________________________

GIFFARINE

     กันแดดประสิทธิภาพสูง ครอบคลุมการปกป้องรังสีอันตรายจากแสงแดด ปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่นด้วยนวัตกรรม Bio Saccharide Gum-4 นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Very Water Resistant กันน้ำ สูตรอ่อนโยนปราศจากสารกันเสีย และสารก่อการระคายเคือง

_______________________________________

IPSA

     กันแดดเนื้อเซรั่มที่นอกจากุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังมีช่วยปกป้องถนอมผิวจากแสง Blue Light จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ตัวการทำร้ายผิว เนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับสมดุลผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

_______________________________________

ALLIE

     เจลกันแดด (Limited) Genration 3.0 เนื้อบางเบา มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Super Friction Proof ผสาน Friction Guard ทำหน้าที่เหมือนฟิล์มที่ทนต่อแรงเสียดทานและมีความยืดหยุ่นไปกับผิว ละ Anti-Friction Force EX สารกันแดดที่เรียงตัวเกาะกันแนบสนิท สูตร Super Waterproof ทนน้ำ ทนเหงื่อยาวนาน นอกจากนี้ Multilayer-coated Pearl ยังช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างสดใสมอบสีชมพูระเรื่อและมีกลิ่นหอมละมุนของซากุระอีกด้วย

Photo : Courtesy of Brands

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม