รวมออนไลน์ช้อปปิ้งของเหล่าLUXURY BRAND

ถึงเเม้ว่าประเทศไทยจะคลายล็อคดาวน์เเต่เหล่าเเบรนด์ดังก็ยังคงวางกลยุทธ์การขายรูปเเบบใหม่รองรับไลฟ์สไตล์ NEW NORMAL
Fashion / Style File

เหล่าเเบรนด์ดังเดินหน้ารับสถานการณ์โคโรน่าไวรัสแบบกับช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ เตรียมพร้อมไลฟ์สไคล์ NEW NORMAL

     เริ่มกันด้วย BURBERRY แบรนด์แฟชั่นเก่าแก่จากประเทศอังกฤษนำเสนอกระเป๋าซิกเนอเจอร์ใหม่จากแบรนด์อย่าง  Pocket Bag และ  Peggy Bucket ที่โดดเด่นด้วยการผลิตจากแนวคิดเพื่อความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยสามารถช้อปผ่านทางไลน์ไอดี @Klaokie หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้แล้ววันนี้ที่ Burberry สาขาพารากอน โทร 086-1545565 และ Burberry  สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ โทร 095-889-2959

     ในขณะที่ Bottega Veneta นำเสนอคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ 2020 โดย Daniel Lee ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ยังคงสานต่อรูปแบบเสื้อผ้าที่ดูเรียบง่าย และสวมใส่ได้ในชีวิตจริงผสานเทคนิคและรายละเอียดที่ทำให้เสื้อผ้ามีความสนุกสนาน ร่วมสมัย และสอดคล้องไปกับฤดูกาลซึ่งจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นนี้รวมไปถึงกระเป๋าและรองเท้าอีกมากมาย โดยสามารถแชทและช้อปทุกไอเท็มผ่านช่องทางไลน์ไอดี @ONESIAM และ @ICONSIAM

     ทางด้าน CELINE ก็ได้รวบรวมโฮมแฟชั่นอย่างเสื้อยืด CELINE  Summer 20 Slogan Tee ที่เหมาะกับฤดูร้อนและการ Work From Home ซึ่งมีความเรียบง่ายสามารถใส่ได้ในทุกๆวัน มาพร้อมรองเท้าพื้นสาน TAILLAT FLAT ESPADRILLES ที่ใช้เทคนิคเป็นงานฝีมืออย่างประณีต อีกทั้งยังมีกระเป๋ารุ่นต่างๆที่เป็นที่นิยมมาให้เลือกสรร ซึ่งเซลีนมีบริการจัดส่งถึงที่โดยสามารถช้อปและสอบถามผ่านทางไลน์ไอดี @CELINEICONSIA หรือ ICONSIAM.CONTACT.TH@CELINE.COM และสามารถเลือกชมคอลเลคชั่นล่าสุดผ่านทางเว็ปไซต์ CELINE.COM

     เเละแบรนด์หรูสัญชาติอิตาลีอย่าง Versace ที่ได้มีการเผยโฉมกระเป๋าดีไซน์ใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ  Virtus Bucket ที่ผสานความประณีตเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย ทั้งยังมีกระเป๋า Virtus Shoulder อันเป็นไอคอนิคที่ครั้งนี้มาในรูปแบบสีสันสดใสเหมาะกับหน้าร้อน รวมไปถึงไอเทมชิ้นเด็ดอื่นๆก็มีมาให้จับจองอีกมากมาย
     โดยสามารถสั่งซื้อพร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้แล้ววันนี้ Versace สาขาไอคอนสยาม โทร 062-924-5463 และ Versace สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร 080-919-1796

     ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษอย่าง Ermenegildo Zegna แบรนด์ชั้นนำสัญชาติอิตาลี ที่นำเสนอเสื้อผ้าที่สร้างสรรค์โดยการใช้นวัตกรรม Techmerino Wash&Go คือการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเสื้อผ้าของคอลเลคชั่นนี้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย เหมาะกับการใส่ได้ทุกโอกาส
     สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางแอร์เมเนจิลโด เซนญ่า สาขาพารากอน Boutique.th.sparagon@zegna.com บริการสไตลิสต์ ที่ผ่านการอบรมมาตราฐานของแบรนด์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาตามความต้องการของลูกค้า

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม