Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

SKINCOLOR DE LA MER

หลายเหตุผลที่ต้องมี 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมมอบการปกปิดผิวเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ
Beauty / Skincare

การแต่งหน้าที่เน้นเรื่องงานผิวเรียบเนียนสวย แต่ต้องบางเบาเป็นธรรมชาติ ยังเป็นปราถนาสูงสุดของทั้งหนุ่ม สาว สมัยใหม่ ใช่แล้วค่ะ หนุ่มๆ หลายคนก็แอบเพิ่มความมั่นใจให้ตนเอง ด้วยผิวที่เรียบเนียน ไม่มีรอยสิว รอยแดง หรือจุดด่างดำ เหมือนกับสาวๆ แต่จะมีผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ต้องไม่ได้มีแค่การปกปิดชนะเลิศเท่านั้น แต่ต้องมาะพร้อมการบำรุง เพื่อให้ผิวดูเนียนกระจ่างใส ตลอดวันแบบไม่เกินจริง


     ด้วยพลังการดูแลถนอมผิวจาก Miracle Broth™ ส่วนผสมจากท้องทะเลลึกผสานนวัตกรรม และการคิดค้นพัฒนาต่อเนื่องยาวนาน จนเป็นสูตรเฉพาะของลา แมร์ และนั่นเองคือเหตุผลแรกที่มีใน 2 โปรดักส์จาก Skincolor de La Mer พร้อมมอบลุคผิวสวยเพอร์เฟ็กต์อย่างเป็นธรรมชาติ พบเหตุผลมากมายที่จะทำให้เราหลงรัก The NEW Soft Moisture Powder Foundation SPF 30 และ The NEW Perfecting Primer จากลาแมร์ เพื่อผิวสวยหรูแบบฉบับ ‘Look of La Mer’ ไปพร้อมกัน


The NEW Soft Moisture Powder Foundation SPF 30

     แป้งผสมรองพื้นชนิดพิเศษ ที่สามารถดีไซน์ระดับการปกปิดได้เองในทุกๆ วัน เพราะเราต้องการฟินนิชชิ่งลุคที่แตกต่างกัน บางวันเราต้องการความบางเบา และบางวันเราอาจอยากได้ผิวสวยเป๊ะ ไร้ที่ติ แต่ไม่ว่าอย่างไร ก็ยังเป็นผิวเรียบเนียนที่ดูสดชื่นเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งนุ่มนวลบางเบาสบายผิวดุจกำมะหยี่ 
     ตัวแป้งผสมรองพื้นนี้ ยังคงเอกลักษณ์การบำรุงถนอมผิว ด้วยส่วนผสมของ Miracle Broth™ จากลาแมร์​ และผสานด้วย Lime Tea Concentrate อันอุดมด้วย Anti-Oxidant ช่วยฟื้นบำรุงผิว เป็นอีกระดับเมคอัพที่มีส่วนผสมของสกินแคร์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมใหม่จากท้องทะเล อย่าง Tidal Algae มามอบความชุ่มชื้นและล็อคไว้ในผิวต่อเนื่องยาวนาน ไม่ทำให้ผิวแห้ง แตก ตกร่อง ช่วยรักษาผิวเนียน ดูสุขภาพดีต่อเนื่องยาวนาน และค่า SPF 30 อีกเสต็ปที่ช่วยปกป้องแสงแดดได้ทุกครั้งที่ทา 
     Soft Moisture Powder Foundation มี 12 เฉดสีให้เลือก เพื่อความเป็นธรรมชาติที่ตรงกับสีผิวจริงมากที่สุด มาพร้อมพัพฟองน้ำ 2ฟังก์ชั่นการใช้งาน จาก 2 ด้านที่แตกต่าง โดยด้านฟองน้ำเพื่อการปกปิดระดับปานกลางไปจนถึง Full Coverage ปกปิดและอำพรางทุกร่องรอยกวนใจให้กลับมามั่นใจขั้นสุด ส่วนอีกด้านคือ ด้านกำมะหยี่เนื้อนุ่มเพื่อปกปิดบางเบา หรือเพื่อการทัชอัพหน้าระหว่างวัน โดยแตะแป้งเบาๆ และเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้า 

Price : 4,900 บาท (รีฟิล 3.700 บาท) 

The NEW Perfecting Primer

     ใครที่ต้องการการปกปิดผิวเพอร์เฟ็กต์ขั้นสุด หรือมีปัญหาเรื่องร่องรอยไม่พึงประสงค์ของผิว เมคอัพไอเทมสำคัญสำหรับงานผิวได้แก่ ‘ไพรเมอร์’ ที่จะมาช่วยเนรมิตผิวก่อนการลงรองพื้นหรือแป้ง ใหช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมรับทุกเมคอัพ เหมือนการเตรียมผืนผ้าใบของจิตกรอย่างไรอย่างนั้น
     Perfecting Primer สูตรใหม่ของลาแมร์ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อกำพรางจุดบกพร่องทันทีที่ใช้ และยังดูแลผิวให้ดูสดชื่น นุ่มนวลขึ้น ช่วยดึงจุดเด่นของใบหน้าให้โดดเด่นขึ้น มีส่วนผสมของเอกลักษณ์จากลาแมร์ อย่าง Miracle Broth™ และ Lime Tea Concentrate มอบทั้งความชุ่มชื้น และสารต้านอนุมูลอิสระไปพร้อมกับการตกแต่งผิว 
     นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วย NEW Soft Matrix Technology สู่ไรพเมอร์สูตรไฮบริด ที่เป็นเสมือนทรีตเมนต์ด้วย water-gel ที่ทำหน้าที่เหมือนม่านบางๆ ช่วยนำคุณค่าการบำรุงลงสู่ชั้นผิว และไพรเมอร์จะเซ็ตตัวด้านบนคอยปกป้องผิว และมอบฟินิชชิ่งผิวสวย และ NEW Flawless Ferment ส่วนผสมของ Rose Algae ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน และกระจ่างใส ใช้เป็นขั้นตอนแรกของเมคอัพ 

Price : 3,650 บาท 

Skincolor de La Mer

     สู่ผลลัพธ์ผิวสวยหรูดูเป็นธรรมชาติพร้อมคุณค่าการบำรุงล้ำลึกเนรมิตได้แบบ ‘Look of La Mer’ ด้วย Skincolor de la Mer ที่ประกอบด้วย  The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 (4,800 บาท 10 เฉดสี) รองพื้นเปล่งประกายติดทนต่อเนื่องยาวนาน ออกแบบมาเพื่อการเพิ่มระดับการปกปิดได้ดั่งใจ The Luminous Lifting Cushion Foundation SPF 20 (4,650 บาท 10 เฉดสี) The Radiant Skintint SPF 30 (4,300 บาท 5 เฉดสี) ทินต์บางเบาเพื่อผิวดูสดใสมากยิ่งขึ้น The Hyadrating Illuminator (3,100 บาท) เพิ่มความชุ่มชื้น แลช่วยสร้างความเปล่งประกายให้ผิวมากยิ่งขึ้น The Concealer (3,200 บาท 4 เฉดสี) ช่วยให้การปกปิดผิวเพอร์เฟ็กต์ที่สุดด้วยคอนซีลเลอร์เนื้อเนียนนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย มอบการปกปิดระดับสูง หรือเพิ่มระดับการปกปิดได้ดั่งใจ The Sheer Pressed Powder (4,100 บาท 4 เฉดสี) แป้งอัดแข็ง สำหรับใครที่ชื่นชอบฟินนิชชิ่งลุคแบบแมตต์ The Powder (4,400 บาท) แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาพิเศษ สำหรับในวันที่ต้องการลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ 
     จับคู่กับ Tools ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อคอลเลคชั่นสร้างสรรค์ผิว Look of La Mer ด้วย The Foundation Brush (3,100 บาท) แปรงที่จะช่วยให้การลงรองพื้นเรียนเนียน ปกปิดได้แม่นยำทุกทั่วบริเวณใบหน้า และ The Powder Brush (4,000 บาท) แปรงอเนกประสงค์ที่ใช้ได้กับหลายผลิตภัณฑ์ ขนแปรงแน่นและนุ่ม

Where : ช้อปปิ้ง Skincolor de la Mer ได้ที่ La Mer ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ​ได้ที่ www.lamer.co.th

┃Photo : Courtesy of La Mer 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม