Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

PRIME LINE SHINE

อัพเดทลิปสติก 3 ไลน์ จาก SHISEIDO
Beauty / Skincare

ถึงแม้จะยังใช้ชีวิตภายใต้มาสก์ปากก็อยากจะมีสีสันบ้าง สำหรับบางวันที่ต้องประชุม พบเจอผู้คน เพราะการแต่งเติมเรียวปากคือความสุขอย่างหนึ่งของลิปสติกเลิฟเวอร์ทั้งหลาย และงานนี้ต้องยกให้ Shiseido ที่ปล่อยตัวลิปสติกออกมาได้ปังมากค่ะ หลากสัมผัสหลายสีจัดจ้าน ครีเอทลุคสวยได้เพียบ เหมือนที่เขาบอกว่า โตแล้วจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ เจอแบบนี้เข้าไป ใจสะเทือนมากค่ะ 

Shimmer Gel Gloss

     กลอสสูตรใหม่ เนื้อสัมผัสบางเบา 10 เฉดสี สวยแวววาว มีคุณสมบัติเติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน ส่วนผสม Dual Gel Complex ที่ผสานเจลละลายในน้ำมันกับซิลิก้าเจลเนื้อนุ่มเข้าด้วยกัน  อณุภาคมุกสะท้อนแสง เนรมิตริมฝีปากฉ่ำประกายแวววาว แถมมีคุณค่าการบำรุงจากเชียร์ บัตเตอร์ ให้ความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาน จะทาเดี่ยวๆ ก็สวย หรือทาเป็น Topping บนลิปสติกใดๆ ก็ได้ เพื่อผลลัพธ์ Duo Chrome สีลิปสติกที่เปลี่ยนไปจากการผสมสีเป็นสีหนึ่งเดียวที่ไม่ซ้ำใคร 

Price : 900 บาท

LipLiner InkDuo

     ใต้ความ 2 in 1 ที่ด้านหนึ่งเป็นลิปไลเนอร์หัวเรียวเล็ก ช่วยเขียนขอบปากให้คมชัด หรือจะแต่งเติมเรียวปากก็ง่ายต่อการควบคุมปริมาณและทิศทาง ส่วนอีกด้านคือลิปไพรเมอร์ ที่ช่วยปรับริมฝีปากก่อนทาให้เรียบเนียน มีให้สาวๆ เลือกสวยถึง 12 เฉดสี จะเลือกให้ตรงกับสีลิปที่ทาก็ได้ลุคสวยเป๊ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความอินดี้ หรือลุคที่สนุกขึ้นก็เลือกสีที่แตกต่างกันเพื่อความเก๋ระดับ 10 

TIP: เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบ ใช้ดินสอเขียนขอบปากมาเป็นไอไลเนอร์ ซึ่งInkDuo  ทำได้ดีทีเดียว (แต่ใครเปบือกตามัน ไม่แนะนำนะคะ) 

Price : 1,000  บาท

ModernMatte Powder Lipstick  

     ลิปแมตต์ยอดฮิตของชิเซโด้ แมตต์เลิฟเวอร์ทั้งหลายเป็นปลื้มมาก แต่ถึงจะแมตต์กลับมาพร้อมสัมผัสเบาสบายแบบเนื้อบาล์ม เมื่ออยู่บนริมฝีปากจะเปลี่ยนรูปให้ฟินิชชิ่งลุคเสมือนแป้งที่เคลือบชัดบนริมฝีปาก เนื้อแมตต์สะท้อนแสงยิ่งเพิ่มเฉดสีสวยเด้งโดดเด่น ดีไซน์ปลายตัดของลิปที่ทำให้การทาลิปสติกเป็นเรื่องง่าย สวยเป๊ะได้แม้ไม่ใช่มือโปร ครั้งนี้ ModernMatte มีสมาชิกใหม่ 7 เฉดสี 

Price : 900 บาท

Where : ช้อปปิ้ง Shimmer Gel Gloss, LipLiner InkDuo และ ModernMatte Powder Lipstick   ได้ที่เคาน์เตอร์และร้าน Shiseido ทุกสาขา หรือ ช้อปออนไลน์ bit.ly/2GDFfrF

┃Photo : Courtesy of Shiseido 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม