Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

Prestige Micro – Huile de Rose Advanced Serum

คุณค่าการบำรุงถนอมผิว ROSE de Granville กุหลาบลิขสิทธิ์สายพันธุ์ที่ดีที่สุด
Beauty

เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินมาบ้างว่า ความสวยคือการลงทุน และหลายครั้งก็ดูจะเป็นอย่างนั้น เพราะในสกินแคร์เลอค่าทั้งหลายนั้น มาพร้อมราคาที่สูงลิบลับ ทว่าต้องบอกก่อนว่ากว่าจะได้มาซึ่งสกินแคร์ราคาสูงเหล่านี้ ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย รวมทั้งเวลาหลายต่อหลายปีว่าจะได้ทั้งส่วนผสม และประสิทธิภาพขั้นสุด


ต่อไปนี้คือเหตุผลว่าทำไม เราจึงพร้อมยอมลงทุนไปกับ Prestige Micro- Huile de Rose Advanced Serum มากกว่าคุณค่าดูแผลถนอมผิว จากกุหลาบทั่วไป เพราะนี่คือกุหลาบลิขสิทธิ์จาก Dior เท่านั้น และส่วนประกอบใหม่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่านั้น


Rose de Granville

     นี่คือเซรั่มที่ผ่านการวิจัยกว่า 20 ปี ที่เกี่ยวกับ LA MICRO-HUILE DE ROSE กุหลาบลิขสิทธิ์เดียวของ Dior เท่านั้น อันมีจุดกำเนิดจากกุหลาบป่าต้นสายพันธุ์บนเชิงผาในประเทศฝรั่งเศส จากการจัดเลือกโดยทีมของดิออร์มาแล้วกว่า 40,000 สายพันธุ์ จนได้การเพาะข้ามสายพันธุ์​เพื่อผลิตภัณฑ์ถนอมผิว

◊ Dior Garden และกรรมวิธีการปลูกแบบดั้งเดิม จนได้ LA MICRO-HUILE DE ROSE ขวดแรกเมื่อปี 2017 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก
◊ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญต่อผิวถึง 22 ชนิด เพื่อมอบคุณค่าบำรุง และซ่อมแซมผิว

LA MICRO-HUILE DE ROSE ADVANCED SERUM 2020

     ผลลัพธ์แห่งการพัฒนาครั้งใหม่ในปี 2020 กุหลาบจากเมืองกรองส์ วิลล์ บนพื้นฐานความต้องการของผิวทุกประเภท ทุกวัย ที่ค้นพบแล้วว่าไม่ว่าผิวจะดีเพียงใด ล้วนขาดวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวทั้งสิ้น ส่งผลให้ผิว เหนื่อยล้า สู่ปัญหาผิวนานัประการ ไม่ว่าจะผิวหมองคล้ำ แห้งเสีย ริว้รอยแห่งวัย ขาดน้ำและความยืดหยุ่น เป็นต้น ซึ่งสาเหตุของปัญหาเหล่านั้นเกิดจากไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ทั้งนอนดึก ความเครียด อาหารการกิน และการพักผ่นนอนหลับ รวมทั้งละเลยการบำรุงผิว ต่อเนื่องเป็นเวลานาน

FLORAL & SKIN SKIN SCIENCE

     จากการพัฒนาและวิจัยต่อเนื่องเป็นเวลานานจึงพบความลับของพลังที่ซ่อนอยู่  นั่นคือ Rose Stem หรือน้ำหล่อเลี้ยงจากก้านกุหลาบสายพันธุ์ Rose de Granville ที่ไหลเวียนจากรากขึ้นสู่ลำต้น และส่วนต่างๆ ของกุหลาบ ช่วยให้กุหลาบมีความแข็งแรง ทนทานต่อภัยรุกรานภายนอก ซึ่งทา Dior จะใช้ก้านกุหลาบอายุ 3 เดือน และเก็บเกี่ยวในช่วงซัมเมอร์ อันเป็นอายุและช่วงเวลาที่ดีที่สุด

◊ New Green Extractions Technology คือขั้นตอนการสกัด ที่ได้รับการจดลิขสิทธิ์ เพื่อดึงพลังงานของกุหลาบมาใช้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และได้ความเข้มข้นระดับโมเลกุลสูงสุด
◊ A Double Extraction Process ขั้นตอน 22 essential micro-nutrients หรือ 22 สารที่อุดมวิตามินและแร่ธาตุ ที่ทรงคุณค่า
◊ Bio-Fermentation เพาะปลูกด้วยวิธีออแกนิก เพื่อความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวสูงสุด

NEW! MICRO-ENCAPSULATION PROCESS

     หรือ Dior Formulation คือการใช้ส่วนผสมธรรมชาติสูงถึง 92% มากกว่าสูตรเดิม พร้อมผลลัพธ์ในการต่อต้านริ้วรอยที่สูงขึ้น และใช้สารสกัด Rose de Granville เข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า

◊ 10,000 Micro-Pearl หรือเม็ดเพิร์ล ที่ปรับสูตรใหม่ ให้แลดูใส เปล่งประกายขึ้น เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเบาสบาย แต่เข้มข้นสูงมาก จึงล้ำลึกเรื่องการบำรุงและคงนาน พร้อมมอบความรู้สึกของผิวที่กระชับ และรู้สึกอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว และมอบประสิทธิภาพฟื้นบำรุงลดความรู้สึกของผิวอ่อนล้า ร่วงโรย
◊ กลิ่นหอมของเนื้อ Rose Oil อันเป้นน้ำมันกุหลาบในขวด พร้อมความรู้สึกสดชื่นสบายผิวทันทีที่ใช้

Price : 30 มล. 9,500 บาท 50 มล. 12,500 บาท
Where : เคาน์เตอร์ DIOR  ทุกสาขา

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม