Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย
Fashion / Style File

BIRKENSTOCK

     สำหรับสาวกรองเท้า BIRKENSTOCK ที่กำลังตั้งตารอรองเท้ารุ่นใหม่อยู่หละก็ ต้องบอกเลยว่ารองเท้าครอบครัว BIRKENSTOCK รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ถูกออกเเบบมาเพื่อตอบโจทย์กิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผจญภัย การท่องเที่ยว รวมไปถึงสาวกเเฟชั่น ในรุ่นใหม่ถึง 7 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Kyoto, Tema, Arizona Blossom White,
Arizona Black White Pop, Adventure Tatacoa, Suede Arizona Suede และ EVA Barbados หลากเฉดสีเเละวัสดุต่างๆ ที่รองรับทุกๆกิจกรรมได้อย่างลงตัว
     สามารถคลิกเข้าไปช้อปฯ รองเท้ารุ่นล่าสุดได้แล้วที่เว็ปไซต์ www.ikonthailand.com

Kenzo x WWF

     เป็นอีกหนึ่งเเบรนด์ที่เป็นกระบอกเสียงให้กับการอนุรักษ์สัตว์อย่างจัดเจนมาเสมอ อย่างเเบรนด์ดัง KENZO ที่เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่นแคปซูลพิเศษนี้เพื่อแสดงความเคารพต่อเสือที่เป็นสัญลักษณ์บนเสื้อสเวตเตอร์ เสื้อยืด ชุดเดรสสเวตเชิ้ต โดยเสื้อผ้าจากคอลเลคชั่นนี้ทั้งหมดทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค 100% และได้รับการรับรองโดย Global Organic Textile Standard (GOTS) โดยสินค้าแต่ละชิ้นที่ถูกขายออกไปของคอลเลคชั่นนี้ เคนโซ่จะบริจาค 10 เหรียญดอลลาร์สหรัฐเพื่อการบรรลุเป้าหมายของโครงการ TX2
     เคนโซ่ และ WWF จะร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กันเรื่อยไปจนถึงสิ้นปี 2022 ซึ่งเป็นไทม์ไลน์อันทะเยอทะยานขององค์กรที่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเพิ่มจำนวนประชากรเสือในป่าให้ได้สองเท่าจากระดับจำนวนประชากรเสือที่มีอยู่ในปี 2010 
     เคนโซ่ได้ยืดมั่นในปรัชญาของการได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและการปกป้องธรรมชาติผ่านการร่วมมือกันจนออกมาเป็นแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษประจำซีซั่นนี้ tigers.panda.org พบกับแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2563 ที่ร้านเคนโซ่ สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล เวิลด์ และเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-160-5866

SWAROVSKI

     อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าจับตามอง เมื่อล่าสุด สวารอฟสกี้ จับมือกับค่าย Warner Bros. และ DC ถ่ายทอดความงดงามของ Wonder Woman สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่หญิงแกร่งที่ทุกคนทั่วโลกหลงรัก ผ่านคอลเลกชันใหม่สุดเจิดจรัส  ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเกราะและปีกนกอินทรีสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของ Wonder Woman ซึ่งสื่อถึงความเป็นผู้หญิงทีมีความแข็งแกร่ง และมุ่งมั่นได้เป็นอย่างดี ตอกย้ำปณิธานของแบรนด์ในการส่งเสริมการมอบพลัง อำนาจ และความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงทั่วทุกมุมโลก  
     คอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman ใหม่จะเปิดตัวก่อนภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ที่หลายคนรอคอย ซึ่งจะออกฉายในเดือนธันวาคม 2020 โดยเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ในปี 2017  โดยคอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman ใหม่ ไม่เพียงตอกย้ำงานฝีมืออันงดงาม ประณีต และเปล่งประกายของสวารอฟกี้เท่านั้น แต่ยังสื่อถึงสไตล์ ความแข็งแกร่ง และความอดทนมุ่งมั่นของ Wonder Woman อีกด้วย

Saint Lauren

     SAINT LAURENT RIVE DROITE เปิดตัวโฟโต้บูธสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ดีไซน์ไม่เหมือนใครในโทนสีดำและขาว ให้ความรู้สึกคลาสสิกแต่แฝงไปด้วยความทันสมัยด้วยหลอดไฟที่ประดับอยู่ทั้ง 4 ด้านของบูธ โดยได้รับแรงบันดาลใจคอนเซ็ปต์มาจากจินตนาการ และคำนึงถึงการเก็บรักษาความทรงจำ และช่วงเวลาที่สำคัญเอาไว้ ร่วมเก็บช่วงเวลา และความทรงจำอันสำคัญไปกับโฟโต้บูท SAINT LAURENT RIVE DROITE ที่มีฟิลเตอร์ และกรอบรูปให้เลือกมากมาย ซึ่งสามารถถ่ายได้มากสุด 3 เฟรมต่อหนึ่งภาพ เปิดให้ทุกๆท่านได้เข้าไปถ่ายรูปแล้วที่สโตร์ RIVE DROITE สาขาลอสแอนเจลิส

COACH

     กระเป๋า Coach Tabby since 1970s กลับใหม่ให้ปังกว่าเดิมจากดีไซน์ 1970 สู่ Coach Tabby Top Handle ในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่โมเดิร์น เข้าใจง่ายผสมผสานความคลาสิคแบบยุค 70 ได้อย่างลงตัว เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วย Signature C ของ Coach พร้อมกับความโดดเรื่องเครื่องหนังของแบรนด์ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้กลายเป็นกระเป๋าที่ Mix&Match ทั้งถือ ทั้งสะพายได้อย่างง่ายดาย เสริมลุคในแต่ละวันให้พิเศษกว่าทุกครั้ง  อย่างดาราเเละเซเลบคนดังที่ช่วงนี้นำออกมาถือให้เห็นกันอย่างบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เหล่านางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา, มิ้น ชาลิดา, พรีม รณิดา, บัว นลินทิพย์,  โม มนชนก  หรือแม้แต่นางเอกสาวมุกดา นรินทร์รักษ์
     ซึ่งเรื่องความโด่งดังด้านเครื่องหนัง Coach เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าโดดเด่นและโด่งดัง กระเป๋าใบ Tabby ใบนี้ผสมผสานด้วยหนังเรียบกับหนังลายกรวด  มาพร้อม Handle และสายสะพายที่ถอดได้ ถือได้หลายแบบตามใจชอบ  Coach Tabby ถูกออกแบบมาจุและเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบไม่ว่าจะเป็น ช่องซิป และช่องต่างๆด้านในและด้านนอก ยกขบวนมาให้เลือกหลากสี รับรองว่ากระเป๋าใบถูกใจสาวๆ ทุกสไตส์ แบบวัยอย่างแน่นอน

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม