Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

PORE CLARIFYING

3 สเต็ปเคลียร์ผิว ห่างไกลสิว
Beauty

หนึ่งใน K-Beauty แบรนด์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในประเทศไทยที่แฟนคลับไม่ต้องบินไกลไปถึงประเทศเกาหลีใต้ก็สวยสไตล์เกาได้แล้ว กับ Banila Co ที่โดดเด่นเรื่องสกินแคร์เอาใจคนรักเมคอัพ ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์อย่าง ‘Skincare for Makeup’ เพราะความสวยเป็นเรื่องที่ต้องควบคู่กันไม่ใช่แค่แต่งหน้าสวย แต่ผิวต้องสวย สุขภาพดีด้วย

     ฉลองครบรอบ 2 ปีในเมืองไทย Banila Co มาพร้อมไลน์สกินแคร์ใหม่ ในแพคเกจจิ้งสีเขียวสดใส (ตามแบบฉบับบานิลา โค) ที่เอาใจผู้ประสบภัยสิว (บุก) ทั้งหลาย โดยเฉพาะในช่วง New Normal อย่างนี้ สิวบุกหนักเพราะต้องใส่แมสก์ ในไลน์ Clean it Zero Pore Clarifying เคลียร์ผิว ไร้สิว


• Pore Clarifying มี 3 โปรดักส์ เพื่อเคลียร์ผิว สะอาด ไกลสิว ไร้ความมัน

• เหมาะกับผิว : ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน รูขุมขนกว้าง รอยต่างๆ และรอยดำจากสิว

• Tri-Peel Acid™ คือเอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ที่ผสานทั้ง AHA, BHA และ LHA ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน


 

Clean it Zero Pore Clarifying Cleansing Balm

     เริ่มด้วยไอคอนิกโปรดักส์ที่ทุกคนรัก อย่าง คลีนซิ่งบาล์ม ที่ครั้งนี้มาในสูตร Pore Clarifying บาล์มทำความสะอาด ลบคราบเลเยอร์สกินแคร์ เมคอัพ สิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน มลภาวะ รวมทั้งความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ต้นเหตุของปัญหาผิวต่างๆ โดยเฉพาะสิว นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเวลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง
     ด้วยส่วนผสมของ Jojoba Seed Oil 2% ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และคลีนน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้าง ละลายหัวสิว พร้อมคุณค่าการปลอบประโลมผิว โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างปราการปกป้องผิว

Price : 1,090 บาท

Clean it Zero Pore Clarifying Foam Cleanser

     สเต็ปการทำความสะอาดผิว ด้วยโฟมล้างหน้าสำหรับผิวผสม ถึงผิวมัน เนื้อโฟมละเอียดเนียนนุ่ม เนื้อฟมมีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า ยังคงคุณค่า Tri-Peel Acid™ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ มอบความสดชื่นหลังล้างหน้า และผสานสาวนสมของโคลนบริสุทธิ์ คุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปรก และน้ำมันตกค้างอย่างหมดจด 

Price : 790 บาท

Clean it Zero Pore Clarifying Toner Pad

     สเต็ปสุดท้าย ที่กำลังมาแรงมากของ K-Beauty ด้วยแผ่นโทนเนอร์ 2in1 ที่ไม่ได้สร้างมาแค่การช่วยปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า แต่ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยขจัดความมันบนใบหน้า ทั้งคุณค่า Tri-Peel Acid™ ผสานด้วย Tea Tree 85% ช่วยลดความมันส่วนเกิน ปัญหาสิวเสี้ยน สิวอักเสบ และยังมี Toner & Exfoliation ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

How To : แบ่งเป็น 2 ด้านของแผ่นโทนเนอร์ชุ่มฉ่ำด้วยโทนเนอร์ 2 สเต็ป โดยใช้ด้านไมโครไฟเบอร์ที่มีผิวขรุขระก่อน เพื่อทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ตามมาด้วยแผ่นสำลีด้านเรียบ เพื่อปรับ เติมความชุ่มชื้น และวิตามินให้ผิว 

Price : 1,100 บาท
Where : สามารถช้อปปิ้ง Clean it Zero Pore Clarifying  ได้ที่ Banila Co ทุกสาขา
Photo : Courtesy of Banila Co

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม