Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Fragrance

LIPS ชวนเลือกน้ำหอมเสริมดวงสำหรับชาวธาตุน้ำ (กรกฎ, พิจิก และมีน)

เพราะน้ำหอมมีเยอะ LIPS ชวนลองเลือกน้ำหอมตามธาตุ 4 (ธาตุน้ำ)
Beauty / Fragrance

WATER ธาตุน้ำ : ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ พิจิก และมีน 

     เรื่องราวของการเลือกน้ำหอมตามธาตุ www.lips-mag.com/perfect-perfume-1โดย LIPS ได้ดำเนินมาถึงธาตุน้ำซึ่งเป็นธาตุสุดท้ายแล้ว ซึ่งชาวธาตุน้ำหรือผู้ที่มีไลฟ์สไตล์เรียบง่าย สบาย อารมณ์อ่อนไหวง่าย จนบางครั้งอาจเหมือนคนโลเลไปบ้าง แต่ทว่าเมื่อไรก็ตามที่จริงจังขึ้นมาจะกลายเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจมาก และกลายเป็นคนที่วางแผนอย่างมีวิสัยทัศน์ การจัดการรัดกุมรอบด้าน รวมทั้งมีความยืดหยุ่นดี ประนีประนอมเก่ง นั่นทำให้คนรอบตัวชอบที่จะอยู่ด้วย หรือเป็นที่รักได้ไม่ยาก แต่กระนั้นอย่าปล่อยให้คนธาตุน้ำโกรธเลย เพราะความน่ารักข้างต้นจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือทันที พวกเขาสามารถโกรธระดับพายุกลางทะเลที่มีสายฟ้าฟาดเปรี้ยงปร้างได้ 


• กลิ่นหอมที่ช่วยเสริมพลังงานในแบบฉบับของชาวธาตุลม เหมาะกับพวกแนวกลิ่นฟรุตตี้-ฟลอรัล อันเป็นส่วนผสมอย่างลงตัวของบรรดาดอกไม้และผลไม้ กลิ่นที่เข้าใจง่าย ได้กลิ่นแล้วเบิกบานใจในทันที  ในขณะที่กลิ่นที่ช่วยเสริมให้ชาวธาตุลมดูจริงจังตั้งสติได้ คือแนวกลิ่นอโรม่า พลังของส่วนผสมที่ฉ่ำน้ำทั้งหลายจะทำให้คนธาตุลมฟื้นคืนชีพ มีพลังและความสร้างสรรค์ขึ้นมาได้ดี 
• สร้างเอกลักษณ์ใหม่ไม่เหมือนใคร ลองเลเยอร์กันแล้วจะไม่พัง แต่จะหอมกรุ่นไปกันได้ดี ลองแนวกลิ่นหอมของชาวธาตุดิน หรือธาตุลมค่ะ


FIG & LOTUS FLOWER Cologne 


Photo : Courtesy of JOE MALONE LONDON

     กลิ่นหอมบางเบาสไตล์​ Light Floral Cologne Lotus Flowers คอลเลคชั่นหวานจาก Joe Malone London ที่ส่งต่อความอ่อนช้อยของดอกบัวกลีบบางเบาบนสายน้ำ ผสานผล Fig ชุ่มฉ่ำที่กำลังสุกงอม เติมเต็มส่วนผสมของดอก Neroli ช่วยปลุกความสดชื่นทันที พร้อมความรู้สึกผ่อนคลายในทันทีที่สัมผัส 

Price :  30 มล.  2,800 บาท 100 มล.  5,500 บาท 
Where : เคาน์เตอร์ JOE MALONE LONDON ทุกสาขา 

VIVA JUICY PINK COUTURE

Photo : Courtesy of  Juicy Couture

     สดใส อ่อนหวานน่าทนุถนอม ตามแบบฉบับ Juicy Couture น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่สะท้อนอีกตัวตนของสาวธาตุน้ำได้ดี กลิ่นหอมใหม่ที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศริมสระว่ายน้ำในวันหยุด ความหอมที่นำโดย Pink Water Lily Cassis Leaves Watermelon Jasmin Sambac เบสด้วยกลิ่นไม้ที่ลงตัวของ Driftwoods และ Sandalwood และส่วนผสมอื่นๆ ที่อัดแน่นในน้ำหอมขวดน่ารักขวดนี้

Price :   30 มล.  2,340  บาท, 50 มล.  3,020 บาท 100 มล. 3,390 บาท 
Where :  เคาน์เตอร์ ​Juicy Couture ทุกสาขา 

GOOD GIRL GONE BAD

Photo : Courtesy of KILIAN

     ส่วน KILIAN ส่งต่อน้ำหอม Good Gilr Gone Bad ที่แค่ชื่อก็ร้อนแรง อย่างที่บอกว่าธาตุน้ำบทจะลุกขึ้นมาเซ็กซี่ก็ไม่เบานะคะ ในน้ำหอมขวดนี้เต็มไปด้วยสารพัดดอกไม้ ท้ังดอกหอมหมื่นลี้ ดอกส้ม ดอกกุหลาบ มะลิ Tuberose และ Narcissus ตัดกลิ่นด้วยความเปรี้ยวเล็กๆ จากแอปปริคอท พลิกคาร์แรกเตอร์ได้ดีสุดๆ ค่ะ 

Price :  50 มล. 6,499 บาท Refillable Spray 50  มล.  11,199 บาท 
Where :  เคาน์เตอร์ ​KILIAN ทุกสาขา

CHANALAJ 

Photo : Courtesy of SIAM 1928

น้ำหอมกลิ่นขายดีที่สุดจาก SIAM 1928 แบรนด์น้ำหอมสัญชาติไทย ด้วยกลิ่น Chanalai หรือ ‘จันนาลัจ’ กลิ่นหอมเย็นอ่อนโยนที่มีหัวใจของกลิ่นจากดอกบัวสีขาวพิสุทธิ์ ที่เบ่งบานยามค่ำคืนกรุ่นกลิ่นสดชื่นยามต้องแสงจันทร์​ ผสมผสานด้วยพืชและสมุนไพรของไทย เป็นเอกลักษณ์ความหอมที่ไม่เหมือนใคร 

Price :  60 มล. 2,900 บาท 
Where :   ชั้น 3 โซน ICONCRAFT @ Siam Discovery และ ชั้น G โซน สุขสยาม ร้านเรือนดอกไม้ และ ชั้น 5 โซน ICONCRAFT @ ICONSIAM 

BLEU NOIR EXTREME (For Him)

Photo : Courtesy of NARCISO RODRIGUEZ  

ในส่วนของน้ำหอมผู้ชายของ NARCISO RODRIGUEZ  ที่ส่งต่อความสดชื่นเย็นเยือกน่าลุ่มหลงตั้งแต่ดีไซน์ขวดภายนอกเหมือนไอเย็นที่เกาะอยู่บนขวด จาก เช่นเดียวกับแนวกลิ่นของไอซ์ซี่ ซีตรัส ที่มีส่วนผสมของแมนดาริน กรีน, เบซิล เจือความเผ็ดซ่าด้วยคาร์ดอน, ลูกจันท์เทศ และมีวู้ดดี้โน้ต อย่าง บลู แอทลาส ไม้ซีดาห์  วู้ด, Ebony ส่วนผสม Black Vetiver และปิดท้ายด้วยหัวใจหลักอย่างมัสก์ที่ช่วยทุกส่วนผสมลงตัว 

Price :  50 มล.  2,800 บาท 100 มล. 4,000 บาท 
Where :  เคาน์เตอร์ NARCISO RODRIGUEZ  ทุกสาขา 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม