Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย
Fashion / Style File

Versace 

     versace ประกาศจับมือกับ Lifestyle design ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหราภายใต้ร้าน Haworth Group จากประเทศอิตาลี โดยได้ร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ Versace อีกทั้งคอลเลกชันนี้ได้เฉลิมฉลองให้กับผู้ก่อตั้งที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของการแสดงละครโอเปร่า เฟอร์นิเจอร์จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของโอเปร่า ผสมผสานลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ลาย Medusa ลวดลายกรีก และลวดลายบาโร้ค รวมถึงภาพพิมพ์ที่ประดับประดาให้เห็นในคอลเลกชันแฟชั่นอยู่เสมอ

Seiko

ฉลองครบรอบ 55 ปี นาฬิกาดำน้ำ Seiko สามตำนานถือกำเนิดใหม่อีกครั้งใน Prospex

     สามผลงานสำคัญที่สุดจากทศวรรษแรกของ Seikoในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาดำน้ำได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่อีกครั้ง เพื่อฉลองครบรอบ 55 ปีของความสำเร็จครั้งแรก โดยนำเสนอในคอลเลคชั่น Prospex ได้แก่ รุ่น Hi-beat Diver’s 300m ปี 1968, รุ่น 62MAS 150m ปี 1965 และ รุ่น Professional Diver’s 600m ปี 1975 ซึ่งปัจจุบันคือเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศของนาฬิกาที่สามารถตอบสนองความต้องการได้กับกีฬาทุกประเภทและสภาพแวดล้อมที่ท้าทายทุกรูปแบบ

CALVIN KLEIN

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสตรี CORE COLLECTION จาก CK CALVIN KLEIN

     CK CALVIN KLEIN อวดโฉมเสื้อผ้าสตรี CORE COLLECTION ที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบในการค้นหาสิ่งใหม่ให้กับชีวิต เพราะนี่คือคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงที่ถูกสร้างขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียบง่าย สามารถใช้งานได้จริง แต่ยังคงผสมผสานความโมเดิร์นที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นผู้หญิงและเรียบหรู พร้อมตอบโจทย์ชีวิตการทำงานได้เป็นอย่างดี ตามแบบฉบับของ CK CALVIN KLEIN พบกับเสื้อผ้าสตรีจาก CORE COLLECTION ที่จะตอบโจทย์ในทุกๆวันทำงานในแบบฉบับของ CK CALVIN KLEIN ได้แล้ววันนี้
ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M     โทร.02-021-2112
สยามพารากอน ชั้น 1       โทร.02-610-7886
เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1       โทร.02-251-8454
เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1        โทร.076-209-079

LAMBORGHINI

การพบกันครั้งสำคัญของซูเปอร์สปอร์ตคาร์หรูระดับโลกและเหล่าแฟชั่นสตรีทแวร์ พร้อมเปิดตัว ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะ “แบรนด์แอมบาสเดอร์ลัมโบร์กินี”

     อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย จัดงาน LAMBORGHINI STREET MASTERPIECE ปรากฏการณ์บนรันเวย์ครั้งแรกและครั้งสำคัญของซูเปอร์สปอร์ตคาร์หรูระดับโลก ‘ลัมโบร์กินี’ และแฟชั่นสตรีทแวร์ชั้นนำสัญชาติไทย อาทิ Carnival,La Boutique, Pony Stone, Takara Wong และ Wonder Anatomie ร่วมด้วยไฮไลท์ห้ามพลาดกับการเปิดตัว ชมพู่ – อารยา เอฮาร์เก็ต ในฐานะ “แบรนด์แอมบาสเดอร์ลัมโบร์กินี” คนแรกของประเทศไทย

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม