Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

NEW RELEASE FROM THE ALCHEMIST’S GARDEN

2 กลิ่นหอมสุดหรู ราวอยู่ใจกลางสวนดอกไม้ของเทพนิยายที่ไม่เคยหลับ จาก Gucci Beauty
Beauty

เติมเต็มคอลเลคชั่นน้ำหอมระดับพรีเมียมในไลน์​ The Alchemist’s Garden จาก Gucci Beauty ที่นำเสนอความหอมสุดพิเศษหลากกลิ่น ที่มาทั้งรูปแบบ Eaux de Parfume , Acque Profumate และ น้ำมันหอม ที่ติดทนนาน อันได้แรงบันดาลใจจากจากศาสตร์ของการเล่นแร่แปรธาตุในยุคเก่าก่อน ที่ซึ่งผสมผสานวัตถุดิบมอบความหอมในธรรมชาติ โมเลกุลของมวลหมู่พืชพรรณและดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานจากบนเส้นเรื่องราวและจินตนาการเป็นเรื่องราวมากมาย ถ่ายทอดเรื่องราวได้หลากมิติ ไม่ว่าจะเรื่องราวของสถานที่ที่พานพบ ห้วงอารมณ์ที่แตกต่าง และความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน 

The Alchemist’s Garden

     ครั้งนี้ Gucci Beauty นำเสนอน้ำหอม 2 กลิ่น 2 คาร์แรกเตอร์แตกต่าง ทว่ายังคงความละมุนและพิถีพิถันทุกกระบวนการ รวมทั้งดีไซน์ขวดอันเปี่ยมไปด้วยความหรูหราเช่นเคย ในรูปแบบ Eaux de Parfume กรุ่นกลิ่นหอมอานุภาพสูง หอมยาวนาน

A Midnight Stroll : Incense

     กลิ่นหอมทรงเสน่ห์แห่งรัตติกาล ชวนให้รู้สึกถึงความลึกลับทว่าโรแมนติก ชวนให้นึกถึงเสือจากัวร์นักล่าผู้ปราดเปรียวรวดเร็ว สง่างามและเต็มไปด้วยการดึงดูดทุกสายตาในส่วนของกลิ่นหอมดป็นการผสมผสานความหอมจากกำยานอโรม่า (Aromatic Incense) ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเร้นลับและเร่าร้อน เพิ่มความอบอุ่นร้อนแรงขึ้นไปอีกด้วย Cade Wood รมควัน ให้อารมณ์ความมืดมิดกลางราตรี ก่อนจะเจือความสดชื่นลงไปลดทอนความพิศวงด้วยไม้สนไซเปรส ให้ความสดชื่นมีชีวิตชีวาได้อย่างลงตัว 

A Chant for the Nymph : Frangipani Flower 

     กลิ่นหอมที่ทำให้นึกถึงหญิงสาวที่รายล้อมด้วยความงดงามของบทกวี ที่ถ่ายทอดความงดงามของดอกไม้ในป่าเขตร้อนที่ยั่วยวนแอบซ่อนอะไรไว้เสมอๆ กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกลีลาวดี (Frangipani) สัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์ ดุจนางไม้ร่ายรำในป่ายามค่ำคืน ผสมผสานกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ราตรี ไม่ว่าจะเป็นกระดังงา ดอกพุด ติอาเร่ และความละมุนอบอุ่นของ วานิลลาไว้ลงตัว

The Packaging

     ในคอลเลคชั่น The Alchemist’s Garden ที่ผ่านมา จวบจนครั้งนี้ คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซโดย Gucci Beauty ซึ่งแต่ละขวดได้ถูกดีไซน์สไตล์วินเทจ ที่หยิบยกขวดและโหลใส่ยาบนชั้นวางของในร้านขายยาย้อนยุค  เช่นเดียวกับทั้ง A Midnight Stroll  และ A Chant for the Nymphในขวดแก้วเคลือบเงาสีดำเข้มและสีชมพูคอรัล พร้อมฝาจุกดุจขวดยา ตกแต่งสัญลักษณ์ขตัวแทนกลิ่นทั้งเสือจากัวร์ปราดเปรียว และดอกลีลาวดีอ่อนหวาน  ที่สอดแทรกด้วยลวดลายสีทองและโลโก้ Gucci  เป็นการผสมผสานความหรูหราและความลึกลับเหมือนมีเวทมนตร์ 

Price : 100 มล. 12,400 บาท 

Where : ช้อปปิ้ง  ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Gucci @ ชั้น G เซ็นทรัลชิดลม และ ชั้น M สยามคาชิมายะ @ ICON SIAM  

┃Photo : Courtesy of Gucci Beauty 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม