Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

มัดรวม 5 เรื่อง 5 รส…ชี้เป้าซีรีส์เกาหลี ใหม่ สด ซิง ที่คุณไม่ควรพลาด! พฤศจิกายนนี้

Culture / Entertainment

ค่ำคืนแห่งเดือนพฤศจิกาฯ ที่หลังเลิกงานมาต้องเคลียร์คิวให้แบบรัวๆ เพราะว่าเดือนนี้เคดราม่าใหม่ สด ซิง ต่างตบเท้าเข้าฉายในหลากหลายแพลตฟอร์ม เตรียมอุ่นต๊อกบกกีแกล้มโซจูรอ แล้วหยิบรีโมตเปิดเน็ตฟลิกซ์ ดิสนีย์พลัส และวิว ชิลๆ แบบไม่แคร์อายส์ครีม!

Moon in the Day

ซีรีส์ดัดแปลงมาจากผลงานในเว็บตูนของผู้แต่ง เฮยัม ซึ่งเป็นซีรีส์แนวพีเรียด โรแมนติก แฟนตาซี เกี่ยวกับความรักอันเจ็บปวดของ โดฮา (รับบทโดย คิมยองแด) นักรบผู้ติดอยู่ในห้วงเวลาหลังถูกคนรักสังหาร และ ฮานิทา รับบทโดย (พโยเยจิน) หญิงคนรักผู้ฆ่าโดฮา ที่กลับชาติมาเกิดโดยปราศจากความทรงจำในภพอดีต ความรักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งและการสลับภพสลับชาติจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ทาง VIU

ตัวอย่างซีรีส์ Moon in the Day ทางช่อง ENA

รับชมซีรีส์ Moon in the Day ตอนที่ 1 พร้อมซับไทยได้ทาง VIU

Daily Dose of Sunshine – รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก

ซีรีส์แนวดราม่าฟีลกู๊ดทางเน็ตฟลิกซ์ โดยบอกเล่าเรื่องราวของพยาบาลสาว จองดาอึน (รับบทโดย พัคโบยอง) ที่ย้ายจากแผนกอายุรกรรมมาทำงานในแผนกจิตเวช ซึ่งไม่ว่าเธอจะโดนบททดสอบและอุปสรรคอย่างไรก็รับมือได้ด้วยความในรักในวิชาชีพ และการมองโลกในแง่บวก++++

ตัวอย่างซีรีส์ Daily Dose of Sunshine – รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก ทาง Netflix
ตัวอย่างซีรีส์ Daily Dose of Sunshine – รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก ทาง Netflix

ติดตามรับซีรีส์ Daily Dose of Sunshine – รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก ได้ทาง Netflix

Vigilante 

ซีรีส์แนวแอกชัน/ทริลเลอร์ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ คิมจียง (รับบทโดย นัมจูฮยอก) นักศึกษามหาวิทยาลัยตำรวจที่เป็นแบบอย่างของนักเรียนตำรวจที่ดีในเวลากลางวัน แต่กลายเป็นศาลเตี้ยในเวลากลางคืน จากปมที่พ่อแม่ถูกแก๊งอันพาลฆ่าตายในวัยเยาว์ ทำให้เขาหาวิธีการลงโทษผู้ที่กระทำผิดกฎหมายในแต่ละตอนด้วยวิธีการของเขาเอง ประเดิมตอนแรกในดิสนีย์ พลัส ฮอตสตาร์ วันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

ตัวอย่างซีรีส์ Vigilante ทาง Disney+ Hotstar
ตัวอย่างซีรีส์ Vigilante ทาง Disney+ Hotstar

The Story of Park’s Marriage Contract 

ซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ที่สร้างมาจากผลงานในเว็บตูน ‘The Story of Park’s Marriage Contract – ตำนานสัญญาแม่นางพัค’ โดยนำเสนอการเดินทางข้ามภพข้ามชาติตามคำสัญญาแต่งงานจากอดีตชาติ เมื่อคังแทฮา (รับบทโดยแบอินฮยอก) ทายาทผู้ร่ำรวยและปิดกั้นในเรื่องความรัก แต่หัวใจของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปหลังจากได้พบกับผู้หญิงแปลกหน้าอย่างพัคยอนอู (รับบทโดยอีเซยอง) ที่อ้างว่าเดินทางมาจากยุคโชซอน เรื่องราวอลหม่านจะจบลงอย่างไร รับชม The Story of Park’s Marriage Contract พร้อมซับไทยได้ทาง VIU  

ตัวอย่างซีรีส์ The Story of Park’s Marriage Contract ทาง VIU

My Demon-ปีศาจของฉัน 

ซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะสตรีมทางเน็ตฟลิกซ์ ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ พบกับเรื่องราวความรักต่างเผ่าพันธุ์ระหว่างมนุษย์และปีศาจ เมื่อปีศาจหนุ่มจองกูวอน (รับบทโดย ซงคัง) ต้องสูญสิ้นพลังในชั่วข้ามคืนให้กับโดโดฮี (รับบทโดย  คิมยูจอง) หญิงสาวตระกูลดังผู้มีศัตรูอยู่รอบด้าน งานนี้จองกูวอนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้พลังกลับคืนมา แต่ทว่าเรื่องราวความรักก็ค่อยๆ ก่อตัวคุกรุ่นเช่นกัน

ตัวอย่างซีรีส์ My Demon-ปีศาจของฉัน อย่างเป็นทางการทาง Netflix

ขนมาทั้ง 5 รส 5 เรื่อง! เลือกได้เลยว่าถูกจริตแนวไหนเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณเป็นคอเคดราม่าจ๋าๆ อย่างเรา คงจะไม่มานั่งเลือกว่าเรื่องไหนดีกว่ากัน เพราะลิปส์จะเหมาหมดแล้วค่อยตื่นมาอัดกาแฟละกัน สู้!

Words: Varichviralya Srisai
ข้อมูลจาก: www.soompi.com

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม