Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

NEW CRYO RUBBER™

มาส์ก 4 สี 4 สูตร จาก Dr.Jart+ มากคุณค่าการบำรุงของ Ampoule
Beauty

เอาใจสาวๆ มาส์กเลิฟเวอร์ เพราะอย่างที่เราบอกมาเสมอว่า มาสก์ คือ Skincare SOS โดยเฉพาะใครที่เป็น FC ชุดเซ็ตมาสก์จาก Dr.Jart+ กับแผ่น Ruber Mask ที่ผลิตจาก algae และ clay สัมผัสอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นเบาสบายและยืดหยุ่นดี พร้อมการบำรุงจากโพรไบโอติกคอมเพล็กซ์ในรูปแบบแอมพูล (Ampoule) หรือซูเปอร์เซรั่ม ด้วย Cryo Rubber™  ยังคงโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ Cooling Effect ช่วยปลอบประโลมและบรรเทาผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตทำให้ส่วนผสมเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ 

     ตัวมาส์กมาจาก 4 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ Alginate ส่นผสมสำคัญที่ช่วยให้มาส์กมอบความชุ่มชื้นได้ดี Glucose ที่อุดมด้วย monisaccharide สารประกอบเชิงซ้อนที่เต็มไปด้วยมอยส์เอจณไรเซอร์ Diatomite ในมาส์ให้ความหนืดสูงช่วยให้คุณค่าของสารบำรุงซึมลงสู่ผิวได้ล้ำลึก และ Kaolin ช่วยควบคุมความมันและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้ดี 

คุณสมบัติโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อาทิ Cool Skin Temperature ที่ได้แรงบันดาลใจจาก  #Cryotheraphy เมื่ออุณหภูมิผิวหนังเย็นลง การเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ทำให้ร่างกายกำจัดของเสียได้มากขึ้น และส่วนผสมบำรุงซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ Cooling Effect ยังเป็นการปลอบประโลมและบรรเทาผิวบอบบาง แพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี 

Prebiotics Complex ช่วยทำให้ผิวหน้าให้แข็งแรง ด้วยกลไกรักษาสมดุล microbiome บนผิว 

How To: หลังล้างทำความสะอาดหน้า ขั้นตอนที่ 1 ให้ทา Ampoule ให้ทั่วผิวหน้า ขั้นตอนที่ 2 นำ Rubber Mask ออกมา ลอกแผ่นฟิล์มและวางบนผิวหน้า ค่อยๆ กดอย่างเบามือ ทิ้งไว้ประมาณ 30 – 40 นาที แล้วดึงออก กดนวดแอมพูลที่เหลืออยู่ให้ซึมทั่ว ประกอบด้วย 4 สูตร 4 การฟื้นบำรุงผิว ได้แก่

Firming Collagen

     Rubber Mask สีชมพูหวานแหวว ประกอบด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน และ Carop Fruit Extractช่วยเพิ่มความกระจ่างใส คืนความชุ่มชื้น สัมผัสผิวกระชับและริ้วรอยที่ดูเรียบเนียนขึ้น

Moisturizing Hyaluronic Acid 

     มาส์กสีฟ้าที่แค่เห็นก็รู้สึกสดชื่น ชุ่มฉ่ำ อุดมด้วย Hyaluronic Acod  ผสาน Kelp Extract ช่วยเติมและเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวต่อเนื่อง เพื่อผิวที่แข็งแรงตั้งแต่จุดเริ่มต้น  

Soothing Allantoin 

     Rubber Mask สีเขียวพาสเทล สูตรสำหรับปลอมประโลมผิว ลดผิวแดงและบรรเทาอาการระคายเคืองผิว ด้วยส่วนผสมของ Allantoin และ Cntella Extract หรือสารสกัดใบบัวบกที่ข้ึนชื่อเร่องกาารผ่อนคลายและปลอบประโลมผิว

Brighterning Vitamin C

     มาส์กสีเหลืองสดใส สูตรเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้า เปี่ยมประสิทธิภาพของส่วนผสมวิตามิน C และ Sea Buckthorn Fruit Extract ที่อุดมด้วยวิตามิน C และ E ช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน  

 Price :   420 บาท

Where : Sephora ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  Dr.Jart+

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม