Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

NATURE IN A JAR

ไลน์ดูแลผิวสวยครบ คุณค่าจากพืชพรรณทะเลทราย
Beauty

ในปี 2020 นี้ สกินแคร์ในกลุ่มใหม่ มุ่งเน้นการดูแลผิวที่ให้ความสำคัญในเรื่องส่วนผสมที่สะอาดและเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในยุคที่ต้องอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่แย่ลงทุกวัน ต้องเผลิญฝุ่น ควัน มลภาวะ รวมทั้งความเครียดจากไลฟ์สไตล์และหน้าที่การงานที่สะสม เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ทั้งผิวเหนื่อยล้า บอบบาง แห้งกร้าน และง่ายต่อการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหล่านี้คือที่มาในการคิดค้นและพัฒนาสู่ Nature in a Jar จาก PHILOSOPHY 


     ไลน์สกินแคร์ใหม่ที่ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 3 ชิ้น 3 สเต็ปเรียบง่ายเพื่อดูแลผิวหน้า และบำรุงผิวกาย ที่ได้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่เติบโตได้ดีในทะเลทราย ภูมิประเทศที่สภาพอากาศรุนแรง แห้งแล้ง ทว่าทั้ง อะกาเว (Agave) ที่มีคุณค่าของสารต้านอนุมูลอิสระสูง โจโจบา (Jojoba) และ พริกคลีแพร์ (Pricky Pear) กลับเติบโตและแพร่พันธุ์ได้เป็นอย่างดี 
     นอกจากคุณค่าในการบำรุงที่ได้จากพลังงานของพืชพรรณแล้ว Cryo- Extraction คือเทคโนโลยีที่นำมาใช้สกัดอะกาเว เพื่อให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด  

Gentle Detoxifying Cleanser with Agave

     คลีนเซอร์เนื้อวิปครีมเนียนนุ่ม เนื้อละเอียด เนื้อฟองเข้มข้นในขณะที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เมคอัพและสกินแคร์ที่สะสมบนใบหน้าในแต่ละวันได้สะอาดล้ำลึกหมดจด เหมือนการขจัดสารพิษบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 95.1% ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า 

Price :  1,150 บาท 

Gentle Warming Exfoliator with Jojoba 

     ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดขั้นสุด ด้วยโฟมผลัดเซลล์ผิวเข้มข้น คุณค่าส่วนผสมจากธรรมชาติ 79.3% ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีมีชีวิตชีวาอีกครั้งอย่างอ่อนโยน รูขุมขนดูเล็กกระชับขึ้น ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวโฟมมีส่วนผสมของโจโจบา ออยล์และแอพริคอตออยล์​ช่วยบำรุงผิวขณะใช้ นอจากนี้ส่วนผสมของ Diatomaceous Earth ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน 

TIPS: นวดโฟมเบาๆ หลังล้างหน้า ประมาณ 30 วินาที – 1 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้สัปดาห์ละ  2-3 ครั้ง 

Price :  1,590 บาท 

Cica Complex Recovery Moisture

      คืนความชุ่มชื้นให้ผิว กับมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น นอกจากนี้ยังเป็นการคืนความยืดหยุ่นให้ผิว และเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผิวสุขภาพดี โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ Cica (Cantella Asiatica) ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบมประโลมผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์เสริมการเติมความชุ่มชื้น มอบการฟื้นฟู ปกป้องและเก็บกักความชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่ทำให้ผิวเหนอะหนักกวนใจ เสริมคุณค่าการบำรุงด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจาก อะกาเวและพริกคลีแพร์ 

Price :  1,600 บาท 

Cream-to-Water Body Lotion with Cactus Fruit Extract 

     บำรุงผิวกายอย่างผ่อนคลาย สบายผิวไม่ต้องรู้สึกเหนียวหนัก เพราะเนื้อครีมเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำทันทีที่ใช้ทำให้รู้สึกสบาย และซึมซาบลงผิวกายทันทีที่ทา ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดูสดใส นอกจากส่วนผสมที่มากคุณค่าจากสารอนุมูลอิสระแล้ว ยังมีส่วนผสมของน้ำกระบองเพชร (Cactus Water) และเชียบัตเตอร์ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวต่อเนื่องยาวนาน 

Price :  1,800 บาท 

Where : สามารถช้อปปิ้ง Nature in a Jar ได้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy สาขาสยามพารากอน และ เซ็นทรัลลาดพร้าว 

┃Photo: Courtesy of Philosophy 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม