Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

อัพเดทข่าวสารเเฟชั่นประจำสัปดาห์
Fashion / Style File

KATE SPADE NEW YORK

 ร่วมส่งมอบความรักและเฉลิมฉลอง “PRIDE MONTH” ผ่านแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษ “RAINBOW”

     เคท สเปด นิวยอร์กร่วมส่งมอบความรักและเฉลิมฉลอง “Pride Month” หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มความหลากหลายทางเพศ “LGBTQ” อันเต็มไปด้วยสีสันแห่งสายรุ้ง ผ่านแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษ “Rainbow” จัดเต็มตั้งแต่กระเป๋า เรดี้ทูแวร์ และเครื่องประดับ อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับองค์กรเพื่อสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีต่อจิตใจของเยาวชน LGBTQ ด้วยการบริจาคเงินช่วยเหลือแก่ The Trevor Project องค์กรป้องกันการฆ่าตัวตายและการแทรกแซงวิกฤตสำหรับกลุ่มเยาวชน LGBTQ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
     ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความกล้าแสดงออกในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ “LGBTQ” ได้แล้วที่ร้าน เคท สเปด นิวยอร์ก ทุกสาขาและThailand Official Online Store ที่พร้อมให้ช็อปออนไลน์ในไทย ผ่านเว็บไซต์ PAT Luxury Group ที่ katespade

Coccinelle

Marvin กระเป๋าดีไซน์เรียบหรูจาก Coccinelle ที่จะมาคอมพลีทลุคของสาวๆให้เฉิดฉาย

     หลังจากปล่อยกระเป๋ารุ่น Marvin ออกมาครั้งแรกเมื่อปลายปี 2019 และได้รับความนิยมป็นอย่างมาก ในซีซั่น Spring-Summer 2020 นี้ Coccinelle จึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบหนัง โทนสี รวมถึงขนาดของกระเป๋ารุ่นนี้ให้มีความหลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำผ้า Juta มาผสมผสานเข้ากับหนังวัวแท้อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ หรือการออกแบบสายของกระเป๋าให้ใช้ได้หลายรูปแบบ อีกทั้งยังปรับดีไซน์กระเป๋าให้เล็กกะทัดรัดกว่าเดิมแต่สามารถจุของได้เยอะ และด้วยความเรียบหรู แถมพกพาสะดวกนี้แหละจึงทำให้กระเป๋าใบนี้กลายเป็นไอเทมชิ้นเด็ดที่เหล่าดาราเซเลบริตี้หลายคนต่างพากันมาจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย
     สามารถไปเยี่ยมชมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ Coccinelle ทุกสาขา หรือทาง Line Official: @coccinellethailand

Versace

Versace เผยโฉมแคมเปญนาฬิกาคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020

     Versace เผยโฉมแคมเปญนาฬิกาคอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 ซึ่งได้ทำการถ่ายทอดโดยช่างภาพชื่อดังคู่ใจอย่าง Mert Alas และ Marcus Piggott ผสมผสานความล้ำสมัยระหว่างแฟชั่นกับเทคโนโลยีบนรันเวย์ Spring/Summer 2020 หลอมรวมไว้ในแคมเปญนี้ โดยมาในรูปแบบของภาพโฮโลกราฟิก อันเหนือจินตนาการที่ถูกออกแบบเป็นหน้าต่างการค้นหาบนเว็บเพจนำเสนอภาพของเหล่านางแบบที่กำลังค้นหาคำว่า Versace บน Digital Screen แสดงออกมาเป็นข้อมูลของ Versace เปรียบเสมือนการแสดงตัวตนผ่านโลกออนไลน์ โดยหน้าจอได้สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงในปัจจุบัน

Burberry

ส่องลุคเด็ดจาก Burberry ที่บรรดาเหล่าแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์นำมาแมทช์ใส่ในวันสบาย

     ร่วมส่อง 3 ลุค 3 สไตล์กับ Burberry คอลเลคชั่น Spring/Summer2020 จากเหล่านางแบบและแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังชาวจีน อาทิ He Cong (@Heconghc) ที่โกอินเตอร์ด้วยผลงานการเดินแบบบนรันเวย์ Burberry พร้อมด้วย CiCi Xiang (@Cici_xiang) นางแบบสาวชาวจีน ที่เผยผลงานร่วมกับแบรนด์ดังต่างๆมากมาย ปิดท้ายด้วยแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ที่โด่งดังในโลกโซเชียลอย่าง Fil Xiaobai (@Filxiaobai) โดยทั้งสามได้หยิบเอา Ready to wear จากรันเวย์มาแมทช์เข้ากับ everyday look ด้วยเนื้อผ้าบางเบาโทนสีอ่อนเพิ่มความเก๋ ไปกับ Pocket Bag ผ้าแคนวาสปักเย็บด้วยหนังแท้  ซิกเนเจอร์ใหม่จากแบรนด์ Burberry ที่สะพายได้ทุกโอกาสไม่มีเอาท์

ระวิภา (RAVIPA)

ส่องแฟชั่นเครื่องประดับสุดเก๋ของเหล่าคนดังจากแบรนด์ “ระวิภา” (RAVIPA)

     ชวนส่องแฟชั่นสุดเก๋ของเหล่าคนดังที่ต่างเลือกสวมใส่สร้อยข้อมือถักที่ประดับด้วยอัญมณีแท้จากธรรมชาติหลากสี เพื่อช่วยเสริมความโชคดีในด้านต่างๆ ภายใต้แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์โก้หรูอย่าง“ระวิภา” (RAVIPA) กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่มีชื่อว่า“รีมายเดอร์” (Reminder) ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มลุคให้ดูโดดเด่นขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมความโชคดีแก่ผู้สวมใส่ให้มั่นใจในทุกโอกาส ผ่านการรังสรรค์ชิ้นงานอย่างประณีตจากบรรดาอัญมณีเม็ดงามหลากความหมายตามคาแรคเตอร์และบทบาทของตนเอง
     ร่วมเลือกเครื่องประดับดีไซน์โก้หรูช่วยเสริมลุคทุกการแต่งกาย พร้อมเสริมพลังความโชคดีจากแบรนด์ “ระวิภา” (RAVIPA) ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “รีมายเดอร์” (Reminder) ได้แล้ววันนี้ที่ ระวิภา แฟลกชิปสโตร์ (RAVIPA Flagship Store) สาขาสวนหลวงสแควร์ ซ.จุฬา 16, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น G หรือติดตามผ่านช่องทางเว็บไซต์ ravipa.com, Facebook: ravipajewelry, IG: ravipajewelry, Line ID: @ravipajewelry หรือโทร. 090-919-929

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม