Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

MOO 2021/1

ทำงานอยู่บ้านชิลล์ๆ ด้วยไอเท็ม Work from Home สไตล์ MOO
Fashion / LIPS GARÇON

อีกหนึ่งสไตล์จากหมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา ที่จะมาทำให้การ Work from Home ปีนี้ของการ์ซงง่ายขึ้นด้วยเสื้อผ้าดีไซน์มินิมัลเคลือบกลิ่นอายอเมริกันวินเทจ ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร แต่ยังหยิบไปใส่ประชุมงานผ่าน ZOOM ได้อย่างไม่อายใคร

     คอลเล็กชั่นใหม่ประจำซัมเมอร์จาก MOO ในปีนี้ชวนทุกคนมาเปลี่ยนสไตล์อีกครั้งจากคุณหนูสไตล์อเมริกัน มาเป็นเด็กหนุ่มผู้รักกิจกรรมเอาท์ดอร์ในชุดสไตล์เวิร์กแวร์ที่ผสมผสานความวินเทจและแคช่วล ให้ทุกคนได้สนุกกับการแต่งตัว และดูดีได้ง่ายๆ ในแบบฉบับของหมู

     ไม่ว่าจะเป็น T-shirt และ Rugby Polo Shirt ที่เป็นซิกเนเจอร์ไอเท็มในทุกๆ คอลเล็กชั่น ไปจนถึงกางเกงขาสั้นและคาร์โก ที่คราวนี้ถูกเพิ่มดีเทลความพิเศษต่างๆ เข้าไปให้มีความสนุกสนานมากขึ้น และยังตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน เช่น ดีเทลสายปรับระดับที่เอว การซ่อนเชือกรูดและดีเทลตัดต่อสีบริเวณปลายขา และการเติมดีเทล Multi-pocket เข้าไปให้มีความเป็น Utilitarian และมีไฮไลต์พิเศษประจำคอลเล็กชั่นอยู่ที่เซ็ตฮาวายที่จับคู่เชิ้ตและกางเกงขาสั้นลายพริ้นด์ใหม่ ที่ดีไซเนอร์หนุ่มออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความเป็นซัมเมอร์ให้กับหนุ่มๆ

     เพิ่มความคลาสสิกและทางการให้กับลุคอีกสักนิดด้วยบรรดา Parka Jacket สีดำที่มีผ้าซับในเป็นผ้าพริ้นต์ลาย Camoflage ที่ให้ความรู้สึกแบบหนุ่มมินิมัลที่ซ่อนคาแร็กเตอร์แข็งแรงไว้ข้างใน อีกหนึ่งทรงก็คือ Bill Jacket แจ็กเก็ตสไตล์เวิร์กแวร์ที่ครั้งนี้ทำมาจากผ้าลายพริ้นต์ที่หยิบเอาลวดลายของทหารวินเทจมาใช้เช่นเดียวกัน และยังถูกปรับให้มีความร่วมสมัยด้วยการหยิบผ้าคอตตอน และผ้าคอตตอนทวิลที่ผ่านกระบวนการฟอกแบบ Vintage Wash เพื่อให้ผิวสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับซ่อนความวินเทจเข้าไปได้อย่างแยบยลจนสามารถกลบกลืนไปกับไอเท็มดีไซน์เรียบง่ายชิ้นอื่นๆ

     MOO 2021/1 ยังมาพร้อมกับหมวกบัคเก็ตลายพริ้นต์แบบเดียวกับเสื้อฮาวายทั้งสองลวดลาย และหมวกแก๊ปพิมพ์ลาย Camouflage ให้หนุ่มๆ สาย Camping ได้หยิบไปใส่ตั้งแคมป์แบบคนคูลๆ และไม่จะนำไปใส่กับไอเท็มในคอลเล็กชั่นเดียวกัน หรือจะแยกชิ้นไปจับกับไอเท็มชิ้นอื่นๆ ที่มีในตู้เสื้อผ้า การ์ซงจะต้องได้ลุคที่มีสีสันเข้ากับวันพักผ่อนในซัมเมอร์ปีนี้อย่างแน่นอน

     ไปลองใส่ไอเท็มใหม่ในคอลเล็กชั่นนี้ได้แล้ววันนี้ที่ MOO Official Store ชั้น 2 พารากอนดีพาร์ทสโตร์ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ต่างๆ
Website : moomoothings.com 
Instagram : @moo.moo.things
Facebook : Moomoothings
Lazada : MOOMOOTHINGS

PHOTOS : Courtesy of MOO 

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม