Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty

MICRODELIVERY DREAM PEEL

ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวดูสดรับเช้าวันใหม่จาก Philosophy
Beauty

การผลัดเซลล์ผิวด้วยเคมี หรือ Chemical Exfoliation กลายเป็นอีกเทรนด์ฮิตของทางลัดเพื่อดูแลผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง สู่ผิวสวยแลดูกระจ่างใส รูขุมขนที่ดูกระชับ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน แบบที่บอกลาภาพจำเดิมๆ ว่าผลัดเซลล์ผิว แล้วจะทำให้ผิวระคายเคือง เนื่องจากปัจจุบันทั้งนวัตกรรม และการคิดค้น พัฒนาสูตรการผลัดเซลล์ผิวนั้นหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ มีสูตรใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย ที่สำคัญอ่อนโยนจนสามารถทำได้บ่อยๆ

     เหมือนอย่าง Microdelivery Dream Peel จาก Philosophy แบรนด์สกินแคร์จากสหรัฐอเมริกา ที่คิดค้นทรีตเมนต์ใหม่อย่าง micropeel นวัตกรรมการปรับสภาพผิวด้วยการผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว เคลียร์ และฟื้นฟูผิว โดยนำเอาโปรแกรมทรีตเมนต์ที่พบได้ในคลินิกดูแลผิวสู่สกินแคร์ที่สามารถใช้เองได้ที่บ้าน เป็นการผลัดเซลล์ผิวด้วยเคมีอย่างอย่างปลอดภัย เพื่อผิวสดใสเปล่งปลั่ง

     ผลัดเซลล์ผิวก่อนนอน พร้อมเผยผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี ริ้วรอยและรูขุมขนดูจางลง และเทคโนโลยีการออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่อง เมื่อใช้เป็นประจำ อุดมด้วยส่วนผสมของกรดผลไม้ AHA และ BHA ความเข้มข้น 6% ผสานส่วนผสมจากดอกไม้ hibicus แหล่งกำเนิด AHA ตามธรรมชาติพร้อมด้วยสารประกอบจุลินทรีย์ และส่วนผสม cica agent ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับสมดุล และปลอบประโลมผิว เนื้อเจลสีชมพูเนียนุ่ม เกลี่ยง่าย แห้งรวดเร็ว เมื่อแห้งสนิทจะเป็นสีโปร่งใสไม่เลอะเทอะขณะหลับใหล

How To : หมุนปลายหลอดไปที่ on เพื่อเปิด และทาให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตา ปล่อยให้เนื้อเจลค่อยๆ แห้งประมาณ 15 นาที แล้วจึงตามด้วยขั้นตอนการบำรุงตามปกติ เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ควรใช้ต่อเนื่องกัน สัปดาห์ละ 3 วัน 

Price : 2,400 บาท
Photo : Courtesy of Philosophy
Where : สมารถช้อปปิ้ง Microdelivery Dream Peel  ได้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy ทุกสาขา หรือ Sephora ทุกสาขา ช้อปออนไลน์ที่ sephora.com/brand/philosophy

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม