Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

7 มาสก์หน้าตัวดังทั้งแบบครีมและแผ่นมาส์ก พลิกหน้าเฉาเป็นหน้าฉ่ำในชั่วข้ามคืน!  

Beauty / Skincare

มัดรวมมาสก์หน้า 7 ตัวท็อปที่ต่อให้หน้าจะเฉาจะเศร้าจะหมองเท่าไร ขอเพียงมีแรงฉีกซองแล้วแปะหน้าทิ้งไว้ก่อนไปหลับงีบสั้นๆ หรือถ้าเป็นแบบลีฟออนก็นอนหลับโดนดูดวิญญาณไปได้เลย นอกจากคุณจะตื่นมารับวันใหม่แล้ว ผิวหน้าของคุณก็จะตื่นอิ่มฟูแลดูกระจ่างใสเหมือนบำรุงด้วยสกินแคร์ฉ่ำๆ แบบฟูลออปชั่น

มาสก์หน้าตัวตึงมีตัวใดน่าสอยมาสร้างความฉ่ำบ้าง อ่านไป กด F ไปได้เลย

SUQQU Moisture Rich Mask

SUQQU Moisture Rich Mask

มอบการดูแลสุดพิเศษให้ผิวหน้า ด้วยมาสก์เนื้อเข้มข้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกแพร์และนมน้ำผึ้ง ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำ พร้อมรับการบำรุงจากสกินแคร์ในขั้นตอนอื่นๆ และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนดียิ่งขึ้น มากับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เพียงนวดคลึงทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าเสร็จ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีจึงเช็ดออกด้วยสำลีหรือทิชชู่ จากนั้นลงสกินแคร์ตามปกติ ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ 

LA MER The Intensive Revitalizing Mask

ดูแลผิวขั้นสุดในเวลาเพียง 8 นาทีด้วยสารสกัดจากท้องทะเลที่เป็นสูตรลับเฉพาะของลาแมร์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวปลอดภัยจากมลภาวะและปัจจัยที่สร้างริ้วรอย พร้อมมอบความเปล่งประกาย ดูสดใส เรียบเนียนและอ่อนเยาว์ มาในเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ใช้แล้วฟีลกู๊ดเหมือนไปสปา

111Skin Celestial Black Diamond Lifting And Firming Treatment Mask

ใครกังวลเรื่องริ้วรอย หรืออยากเน้นเรื่องการยกกระชับผิวหน้า มาสก์รุ่นนี้ของ 111SKIN ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะหนึ่งชุดมาถึง 4 ส่วนที่มีส่วนผสมต่างกัน เพื่อการดูแลที่ตรงจุดที่สุด ทั้งช่วยลดเลือนรอยบริเวณหน้าผากและคิ้ว เติมผิวบริเวณแก้มให้ฟู และลดความแดง บริเวณกรามรวมถึงกรอบหน้าดูชัดขึ้น แถมยังช่วยดูแลมาถึงช่วงคอและอกไม่ให้หย่อนคล้อย

Sulwhasoo First Care Activating Mask

Sulwhasoo First Care Activating Mask

รวมสารสกัดทรงคุณค่าจาก 5 สุดยอดสมุนไพรเกาหลีไว้ในมาสก์ชีทแผ่นเดียว มีความเข้มข้นเทียบเท่ากับ 1 ใน 3 ของเซรั่มแบบขวด ทั้งช่วยกู้คืนผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาดูสดใส กระชับรูขุุมขน พร้อมเติมความชุ่มชื่น ปรับผิวให้สมดุลจากภายในสู่ภายนอก ตัวมาสก์ทำจากใยฝ้ายที่อ่อนนุ่ม ยึดเกาะผิวได้ดีและช่วยให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวได้อย่างล้ำลึก

SK-II Facial Treatment Mask

SK-II Facial Treatment Mask

พูดถึงแบรนด์นี้ต้องนึกถึง ‘พิเทร่า’ ซึ่งเด่นในเรื่องของการช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ด้วยคุณค่าของวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ และสารสกัดจากผลไม้ ซึ่งช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สำหรับมาสก์รุ่นนี้ก็ใส่พิเทร่ามาอย่างเข้มข้น นอกจากจะทำให้ใบหน้าเปล่งปลั่งแล้ว ยังเติมน้ำให้ผิวดูเต็มตื้น นุ่มนวล แม้ผิวที่ดูแห้งผากก็สัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด

Clé de Peau PRECIOUS GOLD VITALITY MASK

หรูหราเลอค่าตั้งแต่แพ็กเกจจิ้งไปจนถึงส่วนผสม สำหรับ Clé de Peau มาสก์เนื้อครีมแบบล้างออกที่มีส่วนผสมของทองคำแท้ 24K ช่วยถนอมผิวให้คงความอ่อนเยาว์ นุ่มนวล ต่อต้านริ้วรอย พร้อมฟื้นบำรุงความกระจ่างใส มาพร้อมแปรงสำหรับทามาสก์โดยเฉพาะ เพื่อการลงที่ทั่วถึงยิ่งขึ้น โดยเนื้อมาสก์จะเคลือบผิวอย่างบางเบา แต่แทรกซึมมอบการดูแลได้ล้ำลึก ใช้เพียงสองครั้งต่อสัปดาห์ผิวหน้าก็กลับมาสวยโดดเด้ง

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE-IN-MASK

BIOTHERM LIFE PLANKTON™ ESSENCE-IN-MASK

ปิดท้ายกันที่มาสก์ชีตจาก Biotherm ซึ่งเป็นการนำเอา Life Plankton ตัวดังมาบรรจุในรูปแบบแผ่นมาส์ก แน่นอนว่าอุดมไปด้วยแพลงก์ตอนที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้า ฟื้นบำรุงให้กลับมาสดใส ชุ่มชื้น อิ่มฟู และดูเรียบเนียนมากขึ้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ต้องห่วงเรื่องอาการแพ้ เพราะทำจากใยฝ้ายออร์แกนิกที่นุ่มนวลละมุนผิวขั้นสุด

Words: Romdheera Phruetchon 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม