Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

MAKEUP UPDATE

เมคอัพมาใหม่เพิ่มสีสันและความสดใสให้เดือนใหม่
Beauty / Skincare

Beauty Weekend สัปดาห์นี้ไม่ใช่แค่ของบิวตี้ประจำวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น แต่เหมือนเป็นช่วงที่สถานการณ์รอบๆ ต้วเริ่มเข้าที่เข้าทาง และยังเลยกลางปีที่แสนสาหัสไปแล้ว LIPS เลยจัดของบิวตี้ชุดใหญ่ ด้วยเมคอัพใหม่ๆ กันสักหน่อย เป็นการเพิ่มสีสัน เติมความสดใส ให้ทุกๆ วันหลังจากนี้มีแต่ความสวยงาม

NAKED ULTRAVIOLET

     สวยเกินต้านอีกแล้วกับ อายพาเลตต์ใหม่ล่าสุดจาก Urban Decay กับ Naked Palette ไอเท็มฮ็อตของสาวเมคอัพเลิฟเวอร์ตลอดกาล ที่ออกมาแล้วถึง 4 เจนเนอเรชั่นด้วยกัน และรุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นที่ 4 นี้มาในเฉดสีเอาใจสาวน่ารักกว่าทุกครั้งและท้าทายให้เล่นมากกว่าเดิม ในเฉดสีม่วงอันเป็นสีประจำแบรนด์ UD
     โลดแล่นไปกับม่วงอัลตร้าไวโอเล็ต 12 เฉดสีที่จะเพิ่มความโดดเด้งให้ดวงตาคู่สวย ได้ไม่ซ้ำลุค หลากคาร์แรกเตอร์ ตั้งแต่สาวหวานไปจนถึงสาวเปรี้ยว เผ็ด ดุ เพราะในพาเลตต์ไล่เฉดตั้งแต่ม่วงพาสเทลไปจนถึงม่วงเข้มดุดัน และครบครันเนื้อสัมผัส ที่สามารถแต่งสวยได้ทุกวัน

Price : 2,500 บาท 
Where : ช้อปปิ้ง Naked Ultraviolet ได้ที่ Urban Decay  และ Sephora ทุกสาขา ช้อปออนไลน์ได้ที่ Sephora.co.th
Photo : Courtesy of Urban Decay

___________________________

LES BEIGES SUMMER OF GLOW

     พบกับเมคอัพคอลเลคชั่นจาก CHANEL ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงอาทิตย์ที่สาดส่องกลางทะเล แห่ง เฟรนช์ ริเวียร่า เมื่อฤดูร้อนมาเยือน สัมผัสความบางเบาของเมคอัพ พร้อมมอบประกายแวววาวของผิวที่บ่มแดดจนเปล่งปลั่ง เสมือนหนึ่งว่าฤดูร้อนที่สดใสยังอยู่กับเรายาวนานกว่าที่เคย และยังเลอค่าด้วยแพคเกจจิ้งดีไซน์ ​Limited ลวดลายเชือกถักบนโลโก้ 
     โดยคอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วย LES BEIGES Healthy Gel Touch Foundation รองพื้นคุชชั่น DPF 25 /PA+++ ที่มาพร้อม Shape Memory Polymer เทคโนโลยีที่มอบการปกปิดอย่างบางเบาสบายผิว ดุจเจลน้ำอันสดชื่น ชุ่มฉ่ำผิว เกลี่ยง่าย ใช้เป็นทัชอัพได้ ไม่แยกเป็นเลเยอร์​หรือตกร่องระหว่างวัน มอบผลลัพธ์ผิวโกลว์สวย

Price : 2,500 บาท 
Where : ช้อปปิ้ง LES BEIGES Healthy Gel Touch Foundation  ได้ที่ Chanel Makeup ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of  Chanel Makeup

___________________________

ESSENTIAL SKIN NUDER LONGWEAR CUSHION (Special Edition)

     คุชชั่นในแพคเกจจิ้งใหม่ดีไซน์โฮโลแกรมแวววาว จาก Jung Seammool จากสูตรที่ดีและฮิตที่สุด อย่าง Skin Nuder Long Wear Cushion SPF50+ PA+++ พร้อมเผยผิวโกลว์สวยให้ฟินนิชลุคแบบแมตต์ ยังคงคุณค่าการดูแลบำรุงผิวด้วย Full Blooming Powder ช่วยรักษาสมุลน้ำมันและความชุ่มชื้น ช่วยทำหน้าที่กระจายแสง พร้อมส่วนผสม Seed Complex and White Flower Complex ดอกไม้สีขาว 8 ชนิดทั่วโลก ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนและกระจ่างสดใส 

Price : 1,800 บาท (พร้อมรีฟิล 2 ชิ้นในแพคเกจ)
Where : ช้อปปิ้ง Essential Skin Nuder Longer Cushion ได้ที่ Jung Seammool ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Jung Seammool

___________________________

UNLOCKED INSTANT EXTENSIONS MASCARA

     มาสคาร่ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Hourglass ที่มอบผลลัพธ์เฉกเช่นเดียวกับการต่อขนตาได้ในพริบตา กับ Unlocked Instant Extentionts Mascara ขนแปรงดีไซน์มาเข้ารูป สามารถตรงเข้าถึงขนตาเรียงเส้นต่อเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ Film-Forming เทคโนโลยีช่วยเคลือบขนตาทุกเส้นด้วยไฟเบอร์บางเบา แต่จับตัวกับขนตาได้แน่นแนบสนิท  ขนตาเรียงเส้นเป็นแพสวย ติดทนนานต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติ Smudge-Proof ที่ติดทนแต่ไม่ทำให้เลอะเทอะตลอดวัน สามารถล้างออได้ด้วยน้ำอุ่นอย่างง่ายดาย และยังปลอดภัยต่อผิวรอบดวงตา ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ว่าปลอดภัย
     นอกจากนี้ยังเป็นบิวตี้ไอเทมในกลุ่มของ Vegan และได้รับการรับรอง Cruelty Free ที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์​และไม่มีการทดลองในสัตว์ นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Unlocked ที่ทาง Hourglass ได้ร่วมเป็นเสียงสะท้อนหนึ่งของสัตว์ที่ตกเป็นทาสของระบบอุตสาหกรรมและการทารุณทั่วโลก โดยรายได้ 5% จากการจำหน่ายโปรดักส์ในกลุ่ม Unlocked ได้บริจาคให้กับ Nonhuman Rights Project องค์กรเพื่อการปลดปล่อยสัตว์เหล่านี้สู่ธรรมชาติ เพื่ออิสรภาพอย่างแท้จริง 

Price :  1,200 บาท
Where : ช้อปปิ้ง Unlocked Instant Extensions Mascara ได้ที่ Hourglass ทุกสาขา
Photo : Courtesy of Hourglass

___________________________

MAD EYES

ยังคงอยู่ในช่วงที่การแต่งตาเป็นเทรนด์ไปเสียแล้วในยุค New Normal ในส่วนของ Mad Eyes จาก Guerlain บิวตี้แบรนด์คุณภาพลักชั่วรี่ มาในแพคเกจจิ้งเรียบหรู สีโรสโกลด์งามสง่าปนความหวาน กับผลิตภัณฑ์แต่งตาที่มอบสีสันคมชัด ติดทนนาน ไม่ซีดจาง ได้แก่ 
     Mad Eyes Mascara มาสคาร่าที่มาพร้อมคุณค่าการบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพความติดทนนาน ทั้ง Beewax ช่วยเคลือบขนตาแบบเส้นต่อเส้น Cotton Extract สารสกัดจากฝ้ายที่ช่วยให้ขนตาเรียบ และช่วยซ่อมแซมรอยแตกเล็กๆ ในขนตา และ D-Panthenol ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้การปัดขนตา เชื่อมความยาวของเส้นไฟเบอร์ให้ขนตายาวขึ้น แต่ไม่ทำให้ขนตาตก มีให้เลือก 3 เฉดสี ดำเข้ม น้ำตาลเข้ม และน้ำเงินสโมกกี้ 
     Mad Eyes Brow Framer ตกแต่งคิ้วให้สวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรไฮบริด และขนแปรงไฟเบอร์ช่วยเกลี่ยจลคัลเลอร์ให้กลมกลืนกับคิ้วอย่าง่ายดาย พร้อม 3 ส่วนโดดเด่นเช่นเดียวกับที่มีในมาสคาร่า ช่วยถนอมบำรุงและทำให้ติดทนนาน มี 3 เฉดสีเพื่อตกแต่งคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ Blonde, Brown และ Burnette 
     Mad Eyes Precise Liner  อายไลเนอร์แบบปากกาที่ดีไซน์ปลายปากกาคมกริบ เพื่อความแม่นยำในการเขียบขอบตาให้ได้เส้นเรียวสวย คมกริบ หรือเนรมติความหนาได้ตามความต้องการ กับฟินิชชิ่งลุคสีดำแมตต์สวย 
     Mad Eyes Intense Liner ไลเนอร์สีสวยหรู ในแพคเกจจิ้งงามสง่า กับพู่กันที่ดีไซน์มาแล้วว่าง่ายต่อการใช้งาน สูตรซาติน นุ่มลื่น เขียนง่าย เนื้อสีเข้มข้นทึบแสง 2 เฉดสีมลังเมลือง Glossy Black และ Glossy Brown 

Price :  Mascara 1,450 บาท Brow Framer 1,830 บาท Precise Liner 1,640 บาท Intense Liner 1,830 บาท
Where : ช้อปปิ้ง Mad Eyes  ได้ที่เคาน์เตอร์ Guerlain ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Guerlain

___________________________

5 COULEURS COUTURE

     กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสวยแบบฉบับเรียบหรูแต่แอบซ่อนความจัดจ้านแบบสาวสายแฟฯ ไว้อย่างลงตัว ตามสไตล์ของ Diorshow ท่ีฝั่ง Dior Makeup ได้ร้งสรรค์ความงามท่ีสดใสมีชีวิตชีวาสู่ซีซั่นน้ี ที่เราขอเลือก อายแชโดว์ 5 เฉดสีในหนึ่งพาเลตต์ ที่ครั้งนี้มีให้เลือก 4 พาเลตต์ 4 โทนสีแตกต่าง แต่ละสีได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ของ Dior ที่นำเสนอความหลากหลายผ่าน 6 เนื้อสัมผัสใหม่ เพื่อสร้างดวงตาสวย หลากมิติ หลายคาร์แรกเตอร์ไม่ซ้ำกัน 

Price :  2,700 บาท 
Where : ช้อปปิ้ง 5 Couleurs Couture ได้ที่ Dior Makeup ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Dior Makeup

___________________________

SLIP SHINE SHEER SHINY LIPSTICK

     ส่งเมคอัพต่อเนื่องแบบ Non-Stop ที่แท้สำหรับแม่ริริ ในนาม Fenty Beauty by Rihanna โดยครั้งนี้แบรนด์เมคอัพสุดเฟี๊ยซส่ง Slip Shine Sheer Shiny Lipstick ลิปสติกทั้ง 10 เฉดสีมาให้เอฟซี รวมทั้งลิปสติกเลิฟเวอร์ทุกคนอีกครั้ง พร้อมมอบริมฝีปากฉ่ำวาว ครีเอทได้หลากลุค ทั้งน่ารัก สดใส และเย้ายวนได้อย่างดี
     ในคอลเลคชั่นนี้ถูกนิยามว่านี่คือลิปสตกิที่เปรียบเสมือนกางเกงยีนส์ตัวโปรดที่จะขาดไม่ได้เลยทีเดียว แต่ละสีมีความแตกต่างทั้งคาร์แรกเตอร์ และบ่งบองถึงอารมณ์หรือสไตล์ในแต่ละวันที่เปลี่ยนได้ไม่ซ้ำแบบ นอกจากนี้ยังโดดเด่นเรื่องความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมที่ช่ววยคืนและล็อคความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานจากน้ำมันทับทิม

Price :  850 บาท
Where : ช้อปปิ้ง Slip Shine Sheer Shiny Lipstick ได้ที่ Sephora ทุกสาขา ช้อปออนไลน์ได้ที่ Sephora.co.th 
Photo : Courtesy of Fenty Beauty by Rihanna

___________________________

LEGEND COLOR COLLECTION

     เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ของ Clè de Peau Beaute ด้วยการส่งต่อลิปสติกคอลเลคชั่นที่ 2 ในเฉดสี #103 Legend ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกุหลาบสีแดง ความงามสุดคลาสสิที่ยังไม่มีอะไรมาบดบังได้ มาสร้างความสวยสง่า เย้ายวน และทรงพลังให้กับสาวๆ ในซีซั่นนี้ ด้วย 4 ผลิตภัณฑ์สำหรับแต่งแต้มเรียวปาก ได้แก่ Lipstick Cashmere ลิปเนื้อแมตต์เนียนนุ่มยอดฮิตตลอดกาล มาพร้อมลิปสติกรุ่นพิเศษจำนวน Limited อย่าง Lipstick Sparkles  Radiant Liquid Rouge Sparkles ลิควิดลิปสูตรชุ่มชื้น เม็ดสีแน่นติดทนนาน และ Lip Liner Pencil สำหรับสร้างรูปปากให้สวยเพอร์เฟ็กต์สมใจ 

Price : Lipstick Cashmere 2,350 บาท  Lipstick Sparkles 2,350 บาท Radiant Liquid Rouge Sparkles 1,700 บาท Lip Liner Pencil 1,200 บาท
Where : ช้อปปิ้ง Legend Color Collection ได้ที่เคาน์เตอร์ Clè de Peau Beaute ทุกสาขา 
Photo : Courtesy of Clè de Peau Beaute

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม