Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

Magic Travel Kits

รวมลิสต์บิวตี้ไอเทมตัวช่วยจำเป็นยามออกเดินทาง
Beauty / Skincare

บรรดาผลิตภัณฑ์เล็กพริกขี้หนูที่เราขอแนะนำให้พกติดกระเป๋าเมื่อเดินทาง ไว้เป็นไอเดียเวลาต้องขึ้นเหนือล่องใต้กันบ้าง อีกอย่างที่ห้ามลืมเด็ดขาด ปริมาณของแต่ละชิ้นต้องไม่เกิน 100ml นะจ๊ะ ไม่งั้นจะโดนตม.ทิ้งลงถังต่อหน้าต่อตา #เพราะทราเวลคิทใบนี้มีของวิเศษซ่อนอยู่

FENTY BEAUTY
Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

  1.      มินิลิปกลอสเฉดกุหลาบนู้ดยอดฮิตผสมชิมเมอร์สีทองมาพร้อมกันเป็นคู่ดูโอ้ Fenty Glow และสีใหม่ Pink Dragonfly มอบงานฉ่ำแวววาวให้กับเรียวปาก เป็นสีกลางที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่คนผิวขาวไปจนถึงผิวคล้ำ หอมละมุนไปกับกลิ่นพีชและวนิลาสุดเย้ายวน

  2. Price : 980 บาท

___________________________________

SUPERGOOP!
CC Screen SPF 50 

     แม้จะไม่เล็กพริกขี้หนู แต่ชิ้นนี้ปริมาณไม่ถึง 100ml. พกขึ้นเครื่องได้ มี CC Cream เพียงตัวเดียวในตอนเช้า คุณก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ทั้งปกปิดระดับธรรมชาติ, กันแดดแบบ non-nano (SPF50) และบำรุงในชิ้นเดียวรวด พอตกเย็นหน้าไม่ดร็อปด้วย

Price : 1,430 บาท (47ml)

___________________________________

LAURA MERCIERT
ranslucent Loose Setting Powder

     แป้งเซ็ทติ้งระดับตำนานที่ต้องมีติดกระเป๋าทุกคน แป้งเนื้อละเอียด ให้เท็กซ์เจอร์เบาสบายจนรู้สึกเหมือนหน้าเปลือยเปล่า ไม่เป็นคราบ ไม่ลงไปตกร่องตามเส้นริ้วรอย  ช่วยสร้างเอฟเฟ็คท์แบบละมุนตาที่ช่วยเบลอเส้นริ้วและจุดบกพร่องบนใบหน้า

Price : 800 บาท (9.3g)

___________________________________

LE LABOBaie
19 Travel Tube

ถ้าได้ฉีด Baie 19 ออกจากบ้านแล้วเราเอาหัวเป็นประกันเลยว่าใครๆ ก็ต้องทักว่า “หอมพิเศษจัง” ประมาณว่ากลิ่นละอองน้ำหลังฝนตกหนักชะหน้าผืนดินหมาดๆ ไม่รู้คิดได้ไงแหะ ด้วยคีย์โน้ตเป็นจูนิเปอร์ แพตชูลี แอมบรอกซ์ และมัสก์ แถมปรุงสดต่อหน้าคุณก่อนรับกลับบ้านด้วย จึงทำให้ Le Labo เป็นแบรนด์ที่มีคาแร็กเตอร์ชัดสุดๆ ต่างจากแบรนด์น้ำหอมอื่นตามเคาน์เตอร์

Price : 4,920 บาท (10ml)

___________________________________

LAURA MERCIER
Mattifying Oil-Free Moisturizer

     แม้สารอาหารผิวเข้มข้นจัดหนัก แต่ก็สามารถให้ความชุ่มชื้นโดยไม่หนาไม่หนักผิว และสร้างสมดุลผิวในคราวเดียวด้วยค่ะ เหมาะที่สุดสำหรับขึ้นหิ้งเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมัน เพราะช่วยควบคุมน้ำมันบนผิวหน้าทันทีและตลอดวัน  

Price : 2,350 บาท (50ml)

___________________________________

TARTE
Sea Water Foundation 

     ถ้าคุณต้องการปกปิดผิวแค่ระดับกลางที่แลดูธรรมชาติ เราแนะนำรองพื้นเบสน้ำตัวนี้เลย ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดจากพืชทะเล จะช่วยปกป้องและการต่อต้านมลภาวะแก่ผิว มอบการปกป้องอย่างอ่อนโยนแต่ทรงพลังไปพร้อมๆ กับปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย 

Price : 600 บาท (10ml)

___________________________________

HOURGLASS
Ambient™ Lighting Blush 

     ให้พวงแก้มอมชมพูนวลเนียนสวยแบบซอฟต์โฟกัส สูตรไฮบริดพิเศษที่ผสานเนื้อแป้งกระจายแสงที่ทำให้ผิวเปล่งประกาย แต่ละชิ้นทำด้วยมือเชียวนะคะ ลวดลายบนเนื้อบลัชจึงเสมือนงานศิลปะเพราะแต่ละตลับจะไม่ซ้ำกันเลยล่ะ

Price : 1,000 บาท (1.3g)

___________________________________

FRESH
Sugar Lip Hydrating Balm 

     งานปากอิ่มเอิบอย่าให้ขาด ลิปส์ตัวนี้เป็นเนื้อคุชชั่นเข้มข้นถึงใจ มอบและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากโดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบผิวฝีปากไว้เพื่อปกป้องจากความแห้งกร้าน ให้ความผ่อนคลายด้วยกลิ่นพีชหวานๆ ละมุนๆ

Price : 890 บาท

___________________________________

MAKE UP FOR EVER
Matte Velvet Skin Concealer

     เนื้อครีมละเอียดบางเบาและยืดหยุ่นดุจอากาศ เกลี่ยให้กลมกลืนเข้ากับผิวได้อย่างเนียนกริบ คุณสมบัติหลากหลาย ทั้งปกปิด คอนทัวร์ หรือเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวยิ่งขึ้น และเบลอจุดบกพร่องบนผิวอย่างเป็นธรรมชาติยาวนาน 24 ชั่วโมง

Price : 940 บาท

___________________________________

KOPARI
BEAUTY Coconut Melt Wipes

     สะดวกมือ ง่าย ฉับไว เพราะเช็ดครั้งเดียวทิ้ง เหมาะสุดๆ สำหรับพกไปเที่ยว มาพร้อมส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100% ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมกลิ่นหอมหวานสดชื่นจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก 100% เพื่อขจัดเครื่องสำอางและครีมกันแดดออกอย่างหมดจด 

Price :1,060 บาท

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม