Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

KAI EXO x Gucci Eyewear SS20

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ Kai และ Gucci ในคอลเล็กชั่นแว่นตาซีซั่นล่าสุด
Fashion / LIPS GARÇON

ปล่อยภาพโปรโมทแคมเปญโฆษณาออกมากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับไลน์แว่นตาคอลเล็กชั่นใหม่ประจำซีซัน Spring/Summer 2020 ของ Gucci ที่ได้หนุ่ม Kim Jong-in หรือที่รู้จักกันในสเตจเนมว่า Kai สมาชิกของ EXO วงบอยแบนด์อันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในคอลเล็กชั่นนี้

     ครั้งนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่สองระหว่าง Gucci และ Kai ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มของฝั่งเอเชีย หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2019 โดยในคร้ังนี้เขารับหน้าที่เป็นนายแบบในการถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวของแคมเปญนี้ ร่วมกับนักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชียอย่างสาว Ni Ni จากประเทศจีน

     เนื่องจากคอลเล็กชั่นนี้มีธีมหลักเป็นชีวิตอันสนุกสนาน และเต็มสีสันของหนุ่มสาวอเมริกาท่ามกลางความวุ่นวายในยุค 80s ทำให้บรรยากาศในแคมเปญให้กลิ่นอายของความเป็นวินเทจมากๆ แต่ยังคงมีความทันสมัยอยู่ผ่านทรงและดีไซน์ของแว่นตา และในคอลเล็กชั่นนี้ Gucci ก็ยังคงสนับสนุนให้สายแฟชั่นทุกคนมีอิสระและเป็นตัวตนให้ได้มากที่สุดเช่นเดิม

     น่าเสียดายที่ตอนนี้เรายังไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นนี้มากนัก รวมไปถึงวันประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เลยทำให้การ์ซงที่สนใจแว่นตาในคอลเล็กชั่นต้องอดใจรอไว้ก่อน ยิ่งเจอกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 ก็คงต้องรอกันไปอีกยาวๆ


     สามารถติดตามข่าวสารรวมถึงวันประกาศวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ทาง Gucci Website ส่วนการ์ซงคนไหนที่อยากติดตามผลงานอื่นๆ ของหนุ่ม Kai ก็เข้าไปกดฟอลไอจีของเขากันได้เลย

https://www.instagram.com/p/B-r8wJyHSlv/

│Photos : Courtesy of Gucci

Related Articles

29 April 2565

แวะไปเช็คอินที่ CDGRE ไลฟ์สไตล์คาเฟ่และร้านอาหารสุดเท่ ที่รวบตึงสามตัวท็อปของวงการอาหารและสตรีทแวร์ไว้ด้วยกัน

1 April 2565

แอบส่องแนวคิดและชีวิตในวันว่างของเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ แห่ง BNK48

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม