Search
Close this search box.
Search
Close this search box.
HOME / Beauty / Skincare

LIPSTICK IS A GIRL BEST FRIEND

10 ลิปสติกมาแรง ต้องมีติดกระเป๋า
Beauty / Skincare

     อาจจะห่างกันสักพักกับการทาปาก เพราะสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย การใส่หน้ากากอนามัยอาจบดบังสีปากที่บรรจงทามา แต่ไม่ว่าอย่างไร ลิปสติกก็เป็นเมคอัพชิ้นที่ (แทบจะ) ขาดไม่ได้ของสาวๆ เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนที่รู้ใจสำหรับใครหลายคน ขอแค่ค้นพบสีที่ชอบ เนื้อสัมผัสที่ใช่ เราจะบรรจุคำว่า ‘โตแล้วจะมีลิปกี่แท่งก็ได้’ ไว้ในพจนานุกรมความงามทันที และไม่ว่าอย่างไรปากก็ต้องมีสีสันบ้าง เพราะมันจะมีช่วงเวลาที่ถอด Mask พบปะผู้คนกันบ้างนะคะ 

NARS

The Orgasm x Collection

     ลิปสีชมพู Orgasm สุดยั่วยวนในตำนาน จาก NARS ที่ประดับความเซ็กซี่ Limited ขึ้นอีกนิด สู่ Oil-Infused Lip Tint ลิปกลอสสูตรน้ำมัน สัมผัสบางเบา คลี่ตัวเคลือบริมฝีปากอย่างแผ่วเบา นอกจนี้ Water-Absorbing Molecule ช่วยดูดซับน้ำช่วยให้ปากฉ่ำวาวอิ่มเอิบ 

Price : 1,100 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Oil-Infused Lip Tint  ได้ที่ NARS ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of NARS

KANEBO LUNASOL

Aqua Chaos

     ต่อกันที่ Gel Oil Lips ลิปสติกเนื้อออยล์เข้มข้น ที่มีความโปร่งแสง พร้อมแปรสภาพเป็นฟิล์มเคลือบริมฝีปากได้อย่างลงตัว บำรุงริมฝีปากชุ่มชื้นด้วย Essential Oil ถึง 7 ชนิด แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากอวบอิ่มสวย มีให้เลือก 7 เฉดสีสวย และ 4 สี Limited ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันอลหม่านของท้องทะเลยามสงบและวุ่นวาย 

Price : 1,200 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Gel Oil Lips ได้ที่ Kanebo Lunasol ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Kanebo Lunasol 

VYES SAINT LAURENT BEAUTÉ

Tatouage Couture Velvet Cream 

     ลิปสเตนลิควิดรุ่นไอคอนนิกจาก YSL สีคมชัดติดทนเหมือนสักสีที่ปากที่ได้แรงบันดาลจจาก Tattoo Lover อันเป็นชื่อที่คล้องเสียงกับชื่อลิปรุ่นนี้ Tatouage ทว่าสัมผัสครีมเรียบหรูดุจกำมะหยี่ ฟินนิชชิ่งแบบแมตต์แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง มาพร้อม 11 เฉดสีใหม่ 

Price : 1,550 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Gel Oil Lips ได้ที่เคาน์เตอร์ YSL Beauté ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  YSL Beauté 

JUNGSAEMMOOL

Lip-Pression Best Collection Mini

     เอาใจสาย K-Beauty โดยเฉพาะสายซีรีส์ กับ Best Collection Mini คอลเลคชั่นลิปสติกไซส์มินิน่ารัก 3 เฉดสี สีปากสวยตามแบบฉบับนางเอกซีรีส์ทั้ง 3 เฉด ไม่ว่าจะเป็น Natural Rose, Health Rose และร้อนแรงสุดกับสี Just Red 

Price : 1,350 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Lip-Pression Best Collection Mini ได้ที่ Jungsaemmool ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Jungsaemmool 

GUERLAIN

Rouge G

     ชอบตรงที่ทุกครั้งเมื่อหยิบลิปสติกแท่งนี้ออกมาเมื่อไร เหมือนถือจิวเวอรี่เลอค่าทุกที กับ  Rouge G ที่ครั้งนี้มีเคสดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานอัญมณีหรูจากนักอัญมณีชาวปารีเซียง 8 สไตล์ให้เลือก และลิปสติกอีก 7 แฉดสีสวย ที่มีส่วนผสมของลิปคัลเลอร์และลิปบาล์มไว้ด้วยกัน จึงทั้งสีสดและริมฝีปากชุ่มชื้นสุขภาพดี 

Price : Stunning Gem Case 1,500 บาท Refill 1,530 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Rouge G ได้ที่เคาน์เตอร์ Guerlain ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of  Guerlain

SHISEIDO

LipLiner InkDuo

     เราปลื้มมาตลอดกับฟังก์ชั่นของลิปไลเนอร์ ที่ไม่ใช่แค่การค่อยๆ วาดของปาก จนระบายสีปากให้เต็มได้เหมือนลิปสติกทั่วไป นอกจากนี้เรามักแอบใช้ลิปไลเนอร์ในฐานะอายไลเนอร์อยู่บ่อยๆ อีกด้วย ยิ่ง LipLiner InkDuo แท่งนี้มีความ 2in1 ที่ด้านหนึ่งมอบสีสัน (มีให้เลือก 12 เฉดสี) อีกด้านเป็นไพรเมอร์เนื้อเบาช่วยปรับให้เรียวปากแต่งเติมสีสันได้เพอร์เฟ็กต์ 

Price : 1,000  บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง LipLiner InkDuo ได้ที่ Shiseido ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Shiseido

SUQQU Frozen

Summer Vibrant Rich Lipstick

    ลิปสติกเนื้อสีแบบ Soft Matte จาก Suqqu เพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากสวยเงางาม ความแมตต์เล็กๆ ยังคงความชุ่มชื้นไว้พอดี และช่วยให้ริมฝีปากแวววาว มี 2 เฉดสี Limited ที่ชวนให้รู้สึกถึงความอบอุ่นของซัมเมอร์อยู่เสมอๆ 

Price : 1,900 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Frozen Summer Vibrant Rich Lipstick ได้ที่เคาน์เตอร์ Suqqu ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Suqqu

KATE TOKYO

Red Nude ROUGE 

     ลิปพาเลตต์ไซส์กะทัดรัด ภายในบรรจุ ลิปเนื้อบาล์ม 2 ขั้วสี เพื่อการครีเอทลุคสวยประกอบด้วยสีนู้ดและลิปคัลเลอร์จัดจ้าน สูตรพัฒนาใหม่ ให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อลื่นเกลี่ยง่าย จุดเด่นคือพิกเมนต์สูงและเนื้อบาล์มโปร่งสะท้อนแสง จึงมอบสีสดชัดสวย มีให้เลือก 8 เฉดสี 8 อารมณ์ ราคาดีต่อใจสไตล์ KATE

Price : 650 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Red Nude ROUGE  ได้ที่ Kate Tokyo ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Kate Tokyo

BOBBI BROWNExtra

Lip Tint

     ลิปบาล์มมีสี จาก Bobbi Brown คุณค่าการบำรุงอุดมด้วยส่วนผสมช่วยคืนและเก็บกักความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก จากน้ำมันมะกอก อโวคาโด้และโจโจ้บา ให้ริมฝีปากเนียนเรียบ อิ่มเอิบ พร้อมมอบสีสันระเรื่อเป็นธรรมชาติในโทนสีชมพูหวานสดใส Pink Edition  3 เฉดสีให้เลือก

Price : 1,450 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Extra Lip Tint Pink Edition ได้ที่ Bobbi Brown ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Bobbi Brown

LAURA MERCIER

Hydrating Lip Balm

     สกินแคร์สำหรับริมฝีปากก็เป็นสิ่งที่จำเป็น ไม่แพ้สกินแคร์ดูแลผิวหน้าหรือผิวกายนะคะ อย่าง’‘ลิปบาล์ม’ ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำมัน ช่วยคืนความชุ่มชื้น และวิตามินช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึก ผิวหน้าสุขภาพดีทำให้เมคอัพติดทนอย่างไร ริมฝีปากชุ่มชื้นสุขภาพดีก็ทำให้สีลิปสติกสดสวย ไม่ตกร่อง ไม่ลอกเป็นขุย จาก Laura Mercier

Price : 900 บาท

Where : สามารถช้อปปิ้ง Hydrating Lip Balm  ได้ที่เคาน์เตอร์ Laura Mercier ทุกสาขา 

┃Photo : Courtesy of Laura Mercier 

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม