Zegna x Real Madrid

การผสมผสานระหว่างแฟชั่นและกีฬาฟุตบอล

ถือเป็นการจับมือร่วมกันระหว่างแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่จากประเทศอิตาลีและสโมสรฟุตบอลระดับโลกอย่าง Real Madrid เมื่อ Zegna ประกาศจะเข้ามาดูแลเครื่องแต่งกายให้กับนักกีฬาฟุตบอลและบาสเก็ตบอลให้กับสโมสรดัง โดยทั้งสองทีมจะสวมเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษตามวาระต่างๆ 

ซึ่งทั้งสองถือว่าเป็นตัวอย่างของความยิ่งใหญ่ทั้งสองด้าน ด้านหนึงคือแฟชั่นเฮาส์ผู้ขึ้นชื่อเรื่องงานเทเลอร์และสไตล์สุดคลาสสิค อีกด้านคือหนึ่งในสโมสรนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งไอเท็มทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้จะเป็นงานดีไซน์ที่ถูกออกแบบเพื่อทีมโดยเฉพาะและจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลการแข่งขัน ตัวอย่างเครื่องแต่งกาย อาทิ เสื้อโอเวอร์เชิ้ตและแจ็คเก็ตสำหรับสวมใส่ในบ้าน กางเกงจ็อกเกอร์และกางเกงทรงแคบ เสื้อคอกลม และรองเท้าสามตะเข็บ

อีกหนึ่งความพิเศษคือโลโก้ใหม่ของ Zegna จะมาปรากฏที่กระเป๋าด้านซ้ายบนของเสื้อแจ็คเก็ตอีกด้วย ถือเป็นงานดีไซน์ที่ผสมผสานความคลาสสิคมาสคูลีนในแบบฉบับของ Zegna แต่คงความคล่องตัวสูงเพื่อให้นักกีฬารู้สึกสบายตัวยามสวมใส่ 

“ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Real Madrid  ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกด้วยฐานแฟนเพลงที่ภักดีและกระตือรือร้น ความสำคัญของค่านิยมคือสิ่งที่ดึงดูด Zegna และ Real Madrid เราต่างเชื่อมั่นว่าสิ่งที่มองเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือการชนะการแข่งขันฟุตบอล สำคัญก็ต่อเมื่อมีจุดยืนด้านจริยธรรมอยู่เบื้องหลัง” Gildo Zegna ประธานและซีอีโอของ Ermenegildo Zegna Group ยืนยัน

“Real Madrid เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ สโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก การสร้างตู้เสื้อผ้าชุดพักผ่อนอันหรูหราสำหรับทีมนักฟุตบอลที่โด่งดัง และการทำแบบธรรมเนียมดั้งเดิมเพื่อวัดผล เพื่อทำให้ผมได้ทดสอบความคิดของผมกับเหล่าสุภาพบุรุษที่ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ในนามของ Zegna อย่างแท้จริง สิ่งนี้ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเราทั้งสองได้เรียนรู้จากกันและกัน” Alessandro Sartori อาร์ทิสติคไดเร็คเตอร์ของ Zegna กล่าว

ทั้งแฟนฟุตบอลและแฟนแฟชั่นน่าจะตื่นเต้นกับข่าวการร่วมมือครั้งนี้ของทั้งสองเป็นแน่ 

SHARED :

Recommend

30 January 2566

Caudalie ปฎิวัติวงการย้อนวัยผิวด้วยสกินแคร์พรีเมียม Premier Cru

พาไปรู้จักกับ TET เอนไซม์ใหม่ที่สายบิวตี้ต้องรู้จักให้ดี เพราะจะช่วยกำจัดสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการได้อย่างตรงจุด !

READ MORE