Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

LIPS FASHION UPDATE

พาชาว LIPSter อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์อีกเช่นเคย
Fashion / Style File

แว่นท็อปเจริญ

ส่องแว่นตาหลากดีไซน์ สไตล์เบลล่า ที่ทุกคนรู้ เบลล่าก็รู้ ที่แว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วไทย

     เป็นหนึ่งแฟชั่นไอคอนของสาวๆ ทั้งประเทศ สำหรับนางเอกสาว “เบลล่า – ราณี แคมเปน” พรีเซนเตอร์แห่งแว่นท็อปเจริญ ที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร หรือโพสต์ไอจีรูปไหน มุมไหน ก็จะได้ยอดไลค์และคอมเมนต์ชื่นชมถล่มทลายอยู่เสมอ “ด้วยการทำงานที่ทำให้เบลล่ามีโอกาสได้คลุกคลีกับแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับมาโดยตลอด จนทำให้เรากลายเป็นคนที่สนุกกับการแต่งตัวและมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคต่างๆ โดยเฉพาะแว่นตาที่เบลชอบมากๆ ต้องหยิบมาสวมก่อนแชะภาพแทบทุกครั้ง” ไม่ว่าจะเป็นแว่นแบบสายตาที่มีทั้ง แว่นทรงกลม ทรงหยดน้ำและทรงแคทอาย อาจมีลูกเล่นที่ขาแว่นนิดหน่อย แต่แว่นทุกอันที่เบลเลือกต้องมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย หรือแม้กระทั่งแว่นกันแดดก็จะมีสีของเลนส์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งเลนส์แบบไล่โทนสี เลนส์สีแบบใสเห็นดวงตา (Washed Lens) และเลนส์สีสะท้อน (Mirror Lens) โดยเลือกแมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันนั้น ซึ่งเทคนิคการเลือกแว่น เบลจะชอบไปลองสวมแว่นที่ร้าน เพื่อที่จะได้เลือกแบบ ทรง ขนาด และสี ที่เข้ากับใบหน้าและเข้ากับบุคลิกของเรามากที่สุด

     พบกับแว่นตาหลากดีไซน์สไตล์เบลล่า – ราณี ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมมาตรการความสะอาดปลอดภัยและบริการหลังการขายฟรี ที่มั่นใจได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Top Charoen Optical-Official
Website: topcharoen.co.th
Instagram: topcharoen_official
Line OA: @top_charoen

BURBERRY

Burberry เปิดตัวเกมส์ “B Surf” บนออนไลน์แพลตฟอร์มทั่วโลก ผ่านแคมเปญ TB Summer Monogram

     หลังจากเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา Burberry ได้ปล่อยคอลเลคชั่น TB Summer Monogram  ที่ได้นางแบบสาวอย่าง Kendall Jenner มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว และเพื่อตอกย้ำความพิเศษของคอลเลคชั่น Burberry จึงได้เปิดตัวเกมส์ “B Surf” บนออนไลน์แพลตฟอร์มผ่านทาง Burberry.com เพื่อที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปในโลกของแคมเปญ TB Summer Monogram

     “B Surf” เป็นการเล่นเซิร์ฟที่แข่งขันกันด้วยความเร็วบนน้ำ ผู้เล่นสามารถเลือกกระดานโต้คลื่นและไอเท็มสุดเก๋จาก TB Summer Burberry มาแต่งตัวให้กับเจ้ากวาง โดยผู้เล่นสามารถใช้ลูกศรเพื่อบังคับทิศทางเคลื่อนที่ไปทางซ้ายและขวา เพื่อเก็บสะสม โลโก้ Burberry’s gold TB ในการเพิ่มพลังและความเร็วได้

     สาวก Burberry สามารถ คลิกที่นี่ kw.burberry.com/bsurf เพื่อเพลิดเพลินไปกับ “B Surf” พร้อมเชิญชวนเพื่อนมาร่วมเล่น เพื่อเชื่อมต่อให้คุณได้เล่นกับผู้เล่นหลายคนและพร้อมแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก

VERSACE TEXTILE & ACCESSORIES COLLECTION 2020

เนรมิตบ้านด้วยของตกแต่งและของใช้ในบ้านจาก Versace 2020

     ความพิเศษของโฮมคอลเลคชั่นนี้ได้นำเอาตัวอักษร “V” สไตล์บารอคโคที่ประดับบนกระเป๋า Virtus มาปรับใช้ในคอลเลคชั่นของตกแต่งบ้านเป็นครั้งแรก สัญลักษณ์ตัวหนาที่เป็นดั่งมรดกอันงดงามประจำแบรนด์ และตัวอักษรประดับลายใบอะแคนธัส ที่ได้นำมาสร้างลวดลายบนหมอน เสื้อคลุมอาบน้ำ  รองเท้าที่ใช้สวมใส่ในบ้าน  รวมไปถึงของแต่งบ้านสุดหรูอีกมากมาย โดยโฮมคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจแห่งการออกแบบจากรันเวย์ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 สร้างสรรค์หมอนอิงกำมะหยี่   ที่โดดเด่นด้วยภาพพิมพ์ของสวนสไตล์บารอคโค นอกจากนี้ยังมีไอเท็มอย่างแก้วน้ำที่เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับคริสตัล สะท้อนความเป็นสาวก Versace อย่างลงตัว ซึ่งซีรี่ส์ “I ♡ Baroque” สุดไอคอนิกนี้เพิ่มความสดใสด้วยโทนชมพูสด ผ้าคลุมอาบน้ำสุดคลาสสิคที่โดดเด่นด้วยลวดลายบารอคโค ทั้งยังนำเสนอสีสันที่ผสมสานใหม่อันดูแปลกตาและน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น พร้อมวัสดุขนสัตว์เทียมที่นำมาใช้ อีกทั้งชุดเครื่องนอนอันหรูหราถูกตกแต่งด้วยลวดลายอันแปลกใหม่ที่ให้ทั้งความสวยงามและความโดดเด่นสไตล์ Versace

RIMOWA

การเดินทางผ่านเลนส์ตรั้งแรกของ RIMOWA กับการเปิดตัวคอลเลคชั่น EYEWEAR

     เตรียมตัวต้อนรับผลิตภัณฑ์น้องใหม่จาก RIMOWA แบรนด์ที่คิดค้นและพัฒนากระเป๋าเดินทางมากว่า120 ปี ซึ่ง RIMOWA Eyewear จะเป็นคอลเลคชั่นแว่นตาครั้งแรกที่แบรนด์ภูมิใจนำเสนอพร้อมกับการมาของนักเดินทางรุ่นใหม่ ดังนั้นแว่นตา RIMOWA จึงโดดเด่นทั้งนวัตกรรมและการดีไซน์ที่สร้างสรรค์ทั้งยังน้ำหนักเบาและมีคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์และคอลเลคชั่นใหม่นี้จะเปิดตัวด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์แว่นตาที่สวมได้สองแบบ และหลากสีสัน ซึ่งสีของแว่นตาจะเข้าคู่กับกระเป๋าของแบรนด์ในคอลเลคชั่นที่ได้คัดสรรไว้แล้ว ทั้งนี้แว่นตายังเป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์ที่พร้อมลุยไปกับนักเดินทาง ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ RIMOWA ได้นิยามใหม่ของความหรูหราและนำมาใช้ได้จริงผ่านทางนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่งจาก RIMOWA

     สำหรับประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายแว่นกันแดดรุ่น RIMOWA Bridge ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ที่ร้าน RIMOWA สาขาเกษตรวิลเลจ Tel. 02 656 1422

BOTTEGA VENETA

Invisible Store ป๊อปอัพสโตร์แนวคิดใหม่ จาก Bottega Veneta ณ ห้างสรรพสินค้า Plaza 66

     Bottega Veneta เปิดตัว Invisible Store ป๊อปอัพสโตร์แนวคิดใหม่ บริเวณเอเทรียมของห้างสรรพสินค้า Plaza 66 ใจกลางนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ถ่ายทอดความละเอียดอ่อน ประณีตบรรจง แต่ทว่ามั่นใจในตัวเอง ซึ่งถือเป็นค่านิยมหลักของแบรนด์  Invisible Store แห่งนี้มีพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ตกแต่งโครงสร้างด้วยกระจก ซึ่งสะท้อนภาพบรรยากาศโดยรอบจนแทบจะล่องหน ฉีกทุกข้อจำกัดของการจัดร้าน สื่อถึงความเป็น Bottega Veneta ที่ไม่จำเป็นต้องโชว์โลโก้ แสดงให้เห็นถึงความสุขุม ความรู้สึก และความสนุกสนาน ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ของป็อปอัพสโตร์ ซึ่งอำพรางตัวร้านรวมถึงโลโก้แบรนด์อยู่ภายในเอเทรียมของห้างสรรพสินค้าสุดหรูนี้ นำเสนอการปรับเปลี่ยนมุมมอง แนวคิด ระหว่างสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น แต่เน้นการสร้างสรรค์ที่สะกดให้ผู้คนต้องหันกลับมามองอีกครั้ง หลบหลีกจากการโปรโมทและการให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์มากเกินไป ภายในตกแต่งแบบลวงตาด้วยวัสดุสะท้อนซึ่งเล่นกับแสง สี และพื้นที่ของร้าน นำเสนอผลงานคอลเล็คชั่น Pre Fall 2020 สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องหนังขนาดเล็ก รองเท้า เครื่องประดับ รวมถึงแว่นตา

     Invisible Store เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2020 ณ ห้างสรรพสินค้า Plaza 66 เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

Related Articles

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ เราได้อธิบายความหมายและวิธีการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือการเปิดเผย รวมถึงทางเลือกในการใช้คุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม